CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & TRANG TRÍ SHIJIAZHUANG QIANXI

Được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2000, Công ty TNHH Quảng cáo & Trang trí Shijiazhuang Qianxi là nhà sản xuất chuyên nghiệp của tất cả các sản phẩm quảng cáo ngoài trời, bao gồm: biển quảng cáo lớn, kết cấu thép LED, hộp đèn, biển quảng cáo trivision, nhà chờ xe buýt, v.v.

Shijiazhuang Qianxi từ đó không ngừng mở rộng phạm vi kinh doanh với sự tự hoàn thiện và nâng cao kỹ năng của nhân viên trong công ty. Qua nhiều năm nỗ lực, Shijiazhuang Qianxi đã phủ sóng hầu hết các tỉnh thành ở Trung Quốc.

Trong lĩnh vực kinh doanh quảng cáo ngoài trời, Shijiazhuang Qianxi đã từng sản xuất và lắp đặt khung kết cấu thép LED và biển quảng cáo tấm lớn tại nhiều quốc gia. Với 20 năm phát triển, Shijiazhuang Qianxi đã trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm quảng cáo ngoài trời tại Trung Quốc. Shijiazhuang Qianxi lấy “Khách hàng là trung tâm, chất lượng là cuộc sống, chữ tín là quy tắc, đổi mới là ưu tiên hàng đầu“.
 

Mục tiêu: Cố gắng hết sức để trở thành nhà sản xuất sản phẩm quảng cáo ngoài trời xuất sắc.

Nhiệm vụ: Phát triển công ty và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng hơn.

Giá trị cốt lõi: Độ tin cậy, chất lượng là trên hết.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & TRANG TRÍ SHIJIAZHUANG QIANXI

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & TRANG TRÍ SHIJIAZHUANG QIANXI

  • Địa chỉ: North Of Shide Railway, South Of 307 Complex Line, West Of Shizhao St., Chang’an Dist., Shijiazhuang, Hebei, China
  • Điện thoại: 0086 311 85651263 – 0086 15130681310 (Cellphone/WeChat)
  • Email: qxbillboard@qxgg.com – admin@qxgg.com