Share on facebook
Share

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THỜI ĐẠI

Nhìn lại chặng đường đã qua, Công ty Quảng cáo Thời Đại từ một công ty nhỏ, số nhân viên ít ỏi bằng sự lao động không biết mệt mỏi, không ngừng nâng cao tay nghề và đã phát triển để trở thành một công ty lớn mạnh như ngày nay. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên kỹ thuật cao được đào tạo ở nước ngoài và trong nước có tay nghề vững chắc và kiến thức chuyên môn giỏi, đội ngũ lãnh đạo uy tín, Quảng cáo Thời Đại đã có thương hiệu lớn trên thị trường.

Với lĩnh vực ngành nghề chủ đạo là làm biển quảng cáo các loại, hàng năm Quảng cáo Thời Đại đã đưa ra hàng nghìn biển quảng cáo các loại cho các đơn vị và doanh nghiệp trên toàn quốc. Với các thành tích đã đạt được, Quảng cáo Thời Đại hiểu rằng tất cả vẫn còn đang ở phía trước, công ty đang từng ngày, bằng tâm huyết say mê nghiên cứu tạo ra những mẫu biển quảng cáo mới đẹp hơn trên nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Định hướng của công ty là trở thành một tổng công ty quảng cáo lớn trên cơ sở cũng cố và phát triển thương hiệu của quảng cáo Thời Đại. Điều đó được thể hiện bằng các chính sách:

–   Thỏa mãn mong đợi và nhu cầu của khách hàng.

–   Tăng cường tinh thần trách nhiệm, tính chủ động sáng tạo, phát huy tối đa tiềm năng của công ty quảng cáo Thời Đại.

–   Tạo ra nhiều loại biển quảng cáo đẹp để tăng thương hiệu cho khách hàng.

–   Xây dựng công ty thành một điển hình văn hóa doanh nghiệp

Với hệ thống nhà xưởng khang trang, máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến, lại có đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật lành nghề, đội ngũ quản lý và chuyên gia luôn được đào tạo bổ sung. Đồng thời với việc duy trì và phát triển quan hệ khách hàng hiện có, Quảng cáo Thời Đại luôn hợp tác với các doanh nghiệp lớn trên cơ sở hợp tác tạo uy tín thương hiệu từ việc quảng cáo. Đó chính là con đường của công ty hướng đến.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THỜI ĐẠI

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THỜI ĐẠI

Email: quangcaothoidai.net@gmail.com

Tel: 0986.810.686 – 024.22.45.76.79

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email