CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HATUBA

Năm 2000, nhận thức được đầy đủ tiềm năng và cơ hội phát triển của ngành quảng cáo, các thành viên trong hội đồng sáng lập đã mạnh dạn thành lập doanh nghiệp mang tên Công ty TNHH Quảng cáo Hatuba.

Trải qua hơn 20 năm, Công ty TNHH Hatuba đã trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, được sự tin tưởng của nhiều tổng công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.
 
Chất lượng sản phẩm: Với phương châm “Chất lượng sản phẩm dịch vụ tạo nên thương hiệu” Hatuba khẳng định được uy tín trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tổ chức sự kiện.
Sứ mệnh: Hatuba vì sự phát triển của cộng đồng các doanh nghiệp.
 
Tầm nhìn: Bằng sự đam mê và khát vọng thành công, Hatuba phấn đấu trở thành một tập đoàn truyền thông uy tín trong khu vực, giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững, trở thành thương hiệu mạnh và mang lại các giá trị cho sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

Với nguồn nhân lực chất lượng, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đội ngũ thiết kế giàu tính sáng tạo; quy trình sản xuất hiện đại theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008.

20 năm vững vàng nội lực, vươn tới tầm xa. Hatuba đã đạt được nhiều thành tích nổi bật: Giải bạc chất lượng quốc gia năm 2015; Lễ tôn vinh doanh nhân và sản phẩm tiêu biểu năm 2016; Giải thưởng doanh nhân tiêu biểu; Giải thưởng chất lượng quốc gia…

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO HATUBA