CÔNG TY TNHH MTV THÔNG TIN M3 – TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP- VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI

Tổng quan về doanh nghiệp

Công ty TNHH MTV Thông tin M3, tiền thân là Nhà máy Thông tin M3, được thành lập ngày 19 tháng 12 năm 1971, trực thuộc Bộ tư lệnh Thông tin Liên lạc, với nhiệm vụ ban đầu là sửa chữa vừa và lớn các loại máy tải ba, tải báo và các loại máy đo lường điện tử; sản xuất linh kiện chuyên dùng phục vụ công tác sửa chữa thiết bị thông tin. Từ ngày 01 tháng 01 năm 2010, Công ty được chuyển giao cho Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (nay là Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội Viettel) quản lý.

Từ quy mô ban đầu là một xí nghiệp sửa chữa, công ty đã không ngừng đổi mới, sáng tạo trong sản xuất kinh doanh và đạt doanh thu 184,2 tỷ đồng vào năm 2010, năm đầu tiên hoạt động dưới sự quản lý của Tập đoàn Viettel. Đến cuối năm 2017, doanh thu Công ty đã tăng trưởng gấp 9 lần và đạt 1.656 tỷ đồng.

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay Công ty Thông tin M3 đã gây dựng được vị thế vững chắc, là doanh nghiệp chiếm vị trí số một về thị phần trong lĩnh vực sản xuất cáp quang và từng bước trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất cơ khí chính xác công nghệ cao. Các sản phẩm của Công ty ngày càng được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng, nhờ đó Công ty duy trì tốc độ tăng trưởng trung bình trên 20% trong gần 10 năm qua và đặt mục tiêu doanh thu 3.200 tỷ vào năm 2020.

Lịch sử phát triển

+ Năm 1971 – 2010: Thành lập năm 1971, nhà máy M3 là một đơn vị thuộc Binh Chủng Thông tin, BQP

+ Năm 2010 – 2012: Đổi tên công ty thành Công ty Thông tin M3 với vốn điều lệ 12,5 triệu USD. Xây dựng cáp quang: Cáp treo, cáp chôn, cáp bọc chặt

+ Năm 2012 – 2014: Xây dựng dây chuyền sản xuất cơ khí chính xác.Sản xuất khuôn mẫu gồm: Khuôn đúc, khuôn ép nhựa và gia công các chi tiết cơ khí chính xác khác

+ Năm 2014 – 2018: Xây dựng dây chuyền phủ và mạ kim loại. Xây dựng thêm 02 dây chuyền sản xuất cáp quang, tăng gấp đôi công suất.Tăng vốn điều lệ lên 25 triệu USD. Năm 2016: Xây dựng nhà máy lắp ráp Anten BTS

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Xây dựng Công ty M3 trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Cơ khí chính xác – Công nghệ cao, là trung tâm sáng tạo công nghệ và trở thành đối tác quan trọng trong chuỗi cung ứng của các Công ty Hàng không Vũ trụ, Công nghiệp Quốc phòng và xe hơi trên thế giới.
Tiếp tục dẫn đầu công nghệ trong ngành sản xuất cáp quang, giữ vững thị phần tại Việt Nam, mở rộng thị phần ra thị trường quốc tế.

Sứ mệnh

Thúc đẩy sự sáng tạo công nghệ trong lĩnh vực Công nghiệp Hàng không Vũ trụ – Quốc phòng và chế tạo ô tô

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là lời cam kết của Công ty Thông tin M3 đối với khách hàng, với đối tác, với xã hội và với cả chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này sẽ trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi để đạt được mục tiêu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì khách hàng trong tương lai.
• Thực tiễn là tiêu chuẩn kiểm nghiệm chân lý.
Mỗi thành viên, cá thể đều được nhìn nhận đánh giá qua quá trình thực tiễn, mọi kế hoạch đều phải dựa trên thực tế và liên tục điều chỉnh để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.
• Trưởng thành qua những thách thức và thất bại.
Tìm trong thất bại những lỗi sai của hệ thống để điều chỉnh, không cho phép tận dụng sai lầm của người khác để đánh đổ người đó, cam kết sẽ không lặp lại những lỗi lầm cũ.

• Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.
Mỗi giai đoạn, mỗi qui mô cần một chiến lược, một cơ cấu mới phù hợp. Liên tục tư duy để điều chỉnh chiến lược và cơ cấu lại tổ chức cho phù hợp, thích ứng nhanh chính là sức mạnh của doanh nghiệp.
• Sáng tạo là sức sống.
Sáng tạo tạo ra sự khác biệt. Công ty M3 hiện thực hoá những ý tưởng sáng tạo không chỉ của riêng chúng ta mà của cả khách hàng.
• Tư duy hệ thống.
Có một tầm nhìn chiến lược và kiến thức để làm chủ hệ thống của tổ chức, đánh giá đầy đủ về gốc rễ của vấn đề, chuyên nghiệp hoá từng bộ phận để đảm bảo phát triển nhanh chóng và bền vững.
• Kết hợp Đông – Tây.
Kết hợp Đông Tây nghĩa là kết hợp cách tư duy, cách thể hiện của các nền văn hóa khác nhau, cũng có nghĩa là luôn nhìn thấy hai mặt của một vấn đề. Kết hợp không có nghĩa là pha trộn.
• Truyền thống và cách làm người lính.
Truyền thống: Kỷ luật, Đoàn kết, Chấp nhận gian khổ, Quyết tâm vượt khó khăn, Gắn bó máu thịt.
Hành động: Quyết đoán, Nhanh, Triệt để.
• Viettel là ngôi nhà chung.
Viettel là ngôi nhà thứ hai mà mỗi chúng ta sống và làm việc ở đó. Mỗi người Viettel phải trung thành với sự nghiệp của Cty. Nhân viên phải hạnh phúc trong ngôi nhà này thì mới làm cho khách hàng của mình hạnh phúc.
Chúng ta tôn trọng nhau như những cá thể riêng biệt, nhạy cảm với các nhu cầu của nhân viên. Chúng ta lấy làm việc nhóm để phát triển các cá nhân. Các cá nhân, các đơn vị phối hợp với nhau như các bộ phận trong một cơ thể.

• Tiến độ, chất lượng là mục tiêu phát triển

Công ty Thông tin M3 luôn coi việc cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất và giao hàng đúng tiến độ là cam kết và trách nhiệm của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty.

• Khách hàng là trung tâm, đối tác là bạn đồng hành

Không chỉ tập trung cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, công ty còn hướng tới đa dạng hóa sản phẩm, tối ưu chi phí để đem đến lợi ích cao nhất cho khách hàng đồng thời luôn coi đối tác hợp tác sản xuất, nhà cung cấp là người bạn đồng hành xuyên suốt trên chặng đường phát triển của Công ty để cùng chia sẻ lợi ích, cùng hợp tác thành công.

• Nhân tài là tài sản của doanh nghiệp

Công ty luôn coi nguồn lực con người là yếu tố cơ bản, quan trọng nhất cho sự phát triển và luôn tập trung xây dựng chính sách để thu hút nhân tài.

Tăng trưởng doanh thu

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Công ty Thông tin M3 sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Công ty Thông tin M3 tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email