Trong số các đơn vị quảng cáo ngoài trời hiện nay tại Việt Nam, AIG được đông đảo khách hàng tin chọn vì đã có gần 20 năm uy tín và kinh nghiệm, các sản phẩm có mặt hâu hết trên 63 tỉnh thành. Để cho ra mắt những sản phẩm chất lượng như ngày hôm nay, doanh nghiệp cần nắm bắt được các cách lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất phù hợp, đạt chất lượng cao. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị cung ứng hàng hóa tin cậy cũng rất quan trọng, đây là quyết định trực tiếp dẫn tới sự thành công và tạo niềm tin cho khách hàng của mình. AIG rất hân hạnh khi được Thép VAS Việt Mỹ hỗ trợ cung ứng sản phẩm trong suốt quá trình thi công các công trình, dự án lớn. 

Một vài sản phẩm của AIG

Đôi nét về Thép VAS Việt Mỹ

Công ty TNHH MTV Thép VAS Việt Mỹ, là thành viên của VAS Group, được thành lập năm 2008. Thép VAS Việt Mỹ – Vị thế thương hiệu đã được khẳng định. Với chất lượng vượt trội và ổn định, Thép VAS Việt Mỹ là một trong những thương hiệu uy tín và được rất nhiều nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Với hệ thống trang thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, tất cả sản phẩm thép VAS Việt Mỹ đều đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi được đưa ra thị trường.

Sản phẩm Thép VAS Việt Mỹ

Công ty Thép VAS Việt Mỹ là một trong 5 nhà máy sản xuất thép thành viên của VAS Group, đóng vai trò tích cực trong hệ sinh thái VAS, bổ trợ về sản xuất và đóng góp vào tổng sản lượng của Tập đoàn. Các sản phẩm chủ lực của Công ty bao gồm thép cuộn và thép thanh vằn đa dạng kích thước, chủng loại đáp ứng nhiều quy mô công trình. Trong 14 năm phát triển, Công ty Cổ phần Thép VAS Việt Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, tạo dựng chỗ đứng vững chắc góp phần củng cố vị thế dẫn đầu của VAS Group tại Việt Nam, đồng thời tạo đà phát triển cho VAS ở các thị trường nước ngoài.

Thép cuộn
Thép thanh vằn

Sản phẩm thép VAS đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn: QCVN:2011/ BKHCN đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN), tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS), tiêu chuẩn Hoa Kỳ (ASTM), đáp ứng nhu cầu ngy càng khắt khoe của thị trường.Để khẳng định chất lượng và đảm bảo các sản phẩm luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, các lô thép đều được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 và tiêu chuẩn châu Âu ISO/IEC 17025:2005. Thép VAS được đánh giá là có chất lượng cao và ổn định, đạt chứng nhận quy chuẩn QCVN:2011/BKHCN đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn Nhật Bản [JIS] và tiêu chuẩn Hoa Kỳ [ASTM].

Nhằm cung ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, Thép VAS Việt Mỹ phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau như thép thanh,thép cuộn thương hiệu “VAS” với tổng công suất đạt 300.000 tấn/năm, đạt chứng chỉ chất lượng và bảo vệ môi trường của Việt Nam và thế giới. Sản phẩm Thép VAS Việt Mỹ đã góp mặt trên nhiều công trình, dự án quy mô lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế,góp phần tôn lên dáng vóc cũng như gia tăng tuổi thọ công trình, được các nhà thầu đánh giá cao.

Thành quả từ nỗ lực của tập thể “VỮNG VÀNG TÂM THÉP”

Với khát vọng vươn tầm quốc tế, VAS Việt Mỹ không ngừng phát triển lớn mạnh, cung ứng những sản phẩm thép chất lượng vượt trội cho thị trường trong và ngoài nước. Thép VAS Việt Mỹ đã góp mặt trên nhiều công trình và dự án quy mô lớn tiêu chuẩn quốc tế, chung tay tôn lên dáng vóc và gia tăng tuổi thọ công trình, được các nhà thầu đánh giá cao. Các dự án tiêu biểu đã tin tưởng sử dụng thép VAS Việt Mỹ bao gồm Khu nghỉ dưỡng Marriott Đà Nẵng, Tổ hợp du lịch Cocobay Đà Nẵng, Cầu vượt Ngã ba Huế, Nhà làm việc không thường xuyên của Quốc hội và các cơ quan đại diện của Quốc hội tại Đà Nẵng, Lâu đài Bà Nà [Bà Nà Hills], Khu phức hợp Condotel Times Square Đà Nẵng, Cảng biển Quốc tế Nghi Sơn, v.v… 

Cầu vượt Ngã Ba Huế
Nhà làm việc không thường xuyên của Quốc hội
Marriott Đà Nẵng
Times Square Đà Nẵng

Được đặt tại “thành phố đáng sống nhất” Việt Nam, Công ty luôn quan tâm cải tiến quy trình vận hành để đảm bảo tiêu chí thân thiện với môi trường. Trong nhiều năm liền, nhà máy Thép VAS Việt Mỹ đã được tặng bằng khen Công ty sản xuất đạt tiêu chuẩn “Xanh – Sạch – Đẹp” và đạt chứng nhận “Nhà máy công viên”. VAS Việt Mỹ cũng là một trong những đơn vị đầu tiên của ngành luyện kim ứng dụng năng lượng mặt trời vào hệ thống chiếu sáng cho văn phòng điều hành, hướng đến mục tiêu ngành công nghiệp nặng thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao nhất.

Tất cả những thành tựu này xuất phát từ triết lý “Vững vàng Tâm thép” của VAS Group. Đây là giá trị tinh thần chung mà 6.000 thành viên của Tập đoàn VAS, trong đó có Thép Việt Mỹ, cùng chia sẻ. VAS hiểu rằng một thanh thép tốt phải được tạo ra từ nền tảng phôi thép chất lượng; giá trị phát triển bền vững của một doanh nghiệp phải bắt nguồn từ Tâm của nhà sản xuất. VAS Việt Mỹ tự hào khi xây dựng được tập thể cán bộ nhân viên năng động, nỗ lực, chu đáo, bản lĩnh, kiên định, luôn sáng tạo đổi mới để nâng cao giá trị cho sản phẩm và dịch vụ của Công ty, góp phần hiện thực hóa khát vọng “Vươn cao tinh thần Việt” của Công ty nói riêng và của Tập đoàn VAS nói chung. 

Hiện nay, Công ty Thép VAS Việt Mỹ là một trong những nhân tố chủ lực cùng phát triển với các ngành công nghiệp của Đà Nẵng, đóng góp vào nguồn thu ngân sách của thành phố, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân địa phương, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế – xã hội của Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Công ty đã lọt vào Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN năm 2014, và đạt danh hiệu Sản phẩm uy tín ngành xây dựng năm 2015.

Trong những năm tới, Công ty Thép Việt Mỹ sẽ tiếp tục đóng góp vào quá trình phát triển của Tập đoàn VAS, đưa VAS Group trở thành đơn vị hàng đầu trong cung ứng và sản xuất thép tại Việt Nam. Công ty đảm bảo hoàn thành tốt các cam kết và minh bạch chính sách trong quá trình hoạt động, giữ vững sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và triển khai quảng cáo ngoài trời, vui lòng liên hệ với AIG như sau:

 

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web:Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile:https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

 

Hanh Duong – Tổng hợp

(Nguồn: Sắt Thép Việt Mỹ – VAS Việt Mỹ – Công ty Thép Việt Mỹ Đà Nẵng, https://vasgroup.vn/tin-tuc/cong-ty-tnhh-mtv-thep-vas-viet-my-lua-chon-hang-dau-cho-cac-cong-trinh-trong-diem-tai-da-nang?utm_source=SE, 31/08/2022)

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email