CÔNG TY TNHH LED UNIVIEW SHENZHEN

Được thành lập vào năm 2011, UNIVIEW là một trong những nhà cung cấp giải pháp màn hình LED & LCD hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp dịch vụ toàn diện về thiết kế, R & D, sản xuất và phân phối. Trụ sở chính đặt tại TP. Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, có diện tích 8.000 mét vuông.

Công ty tập trung vào đổi mới và cải tiến liên tục, Uniview hiện sở hữu đội ngũ R&D gồm 30 kỹ sư và đã có 45 bằng sáng chế, với năng lực sản xuất 1.000 m2 hàng tháng.

Uniview nhận được sự tin tưởng, hài lòng và sự trung thành của khách hàng trên toàn thế giới vì những yêu cầu khắt khe của chúng tôi về chất lượng sản phẩm. 

Uniview cung cấp đầy đủ các loại màn hình LED cho tất cả các loại sự kiện bao gồm lễ hội âm nhạc, đám cưới, liên hoan phim, v.v. và cho các địa điểm khác nhau như trung tâm mua sắm, studio truyền hình, phòng điều khiển, phòng họp và sân bay, v.v.

Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia và khu vực. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều được phê duyệt bởi EMC, ETL, CCC, CE, FCC, RoHS, v.v…Uniview cố gắng cung cấp các giải pháp nhằm mang đến những sản phẩm cao cấp và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng chuyên nghiệp ở cả thị trường cố định và cho thuê. Mục tiêu của Uniview trong tương lai là trở thành nhà phát triển và sản xuất màn hình LED hàng đầu thế giới.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH LED UNIVIEW SHENZHEN 

CÔNG TY TNHH LED UNIVIEW SHENZHEN 

  • Địa chỉ: Tòa nhà A, Khu công nghiệp Meicheng, Đường Langjing, Khu Dalang, Quận mới Long Hoa, TP. Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc 
  • Điện thoại: +86 136 9198 9315
  • Email: ian@univiewled.com ; 43426811@qq.com
  • Website: www.univiewled.com
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email