CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP GỖ KAISER 1 - VIỆT NAM SẢN XUẤT ĐỒ NỘI THẤT HÀNG ĐẦU

Lời giới thiệu

Công ty TNHH công nghiệp gỗ Kaiser 1 (Việt Nam), được thành lập vào năm 2004. Là công ty sản xuất đồ nội thất hàng đầu, với 100% vốn đầu tư Đài Loan, chủ yếu sản xuất các mặt hàng nội thất về phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, quán rượu và các loại mặt hàng khác. Công ty Kaiser nằm trong khu công nghiệp Mỹ Phước 1, thuộc tỉnh Bình Dương, cách phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60 km. Diện tích nhà xưởng 30 héc ta, với tổng số vốn đầu tư lên đến 100 triệu USD. Trước mắt, công ty có hơn 5000 công nhân với 7 chuyền sản xuất. Sản lượng mỗi tháng đạt 1000 container hàng hóa, là công ty duy nhất sản xuất mặt hàng trung cấp và cao cấp tại Việt Nam

  • Tháng 3 năm 2004 Giai đoạn đầu của dự án bắt đầu Kaiser Tổng công ty  
  • Tháng 3 năm 2005 Được tổ chức tại Đại học Lâm nghiệp Đông Bắc, tuyển dụng trang web/ Đồng Lâm, Phó Tổng thống Hoa hậu Trần Wenbin đến thăm nhà máy
  • Tháng 4 năm 2005 Kaiser Tổng công ty bắt đầu giai đoạn hai của dự án  
  • Tháng 10 năm 2006 Kaiser bắt đầu giai đoạn ba của dự án
  • Tháng 7 năm 2007 Ký kết với nước ngoài Viện Ngôn ngữ Trung Quốc trong vấn đề đào tạo Wenzao Đài Loan, vào một buổi tập hàng năm của Trung Quốc
  • Tháng 8 năm 2007 Mở “quyền bá chủ tình hình” Trò chơi truyền cảm hứng cho nhân viên tinh thần chiến đấu đội

Quy trình hoạt động sản xuất

Để việc sản xuất đạt hiệu quả cao, công ty Kaiser còn có một tổ chức hệ thống quản lí, bộ phận phát triển và nghiên cứu, công việc chính của bộ phận là khai phá và nghiên cứu ra những nguyên liệu , kỹ thuật và máy móc thiết bị tiên tiến mới , hiện tại công ty Kaiser sở hữu nhiều thiết bị máy móc tiên tiến nhất so với những công ty khác cùng khu vực.

Để công việc quản lí của công ty đạt hiểu quả hơn, bộ phận IT (quản trị mạng) đã thiết lập hệ thống tài nguyên doanh nghiệp và hệ thống văn phòng thông minh. Để việc thu mua, sản xuất, tồn kho, tài vụ và quản lí nhân lực trong kaiser đều có thể phân tích và tổng hợp một cách có hiệu quả nhất.

Công ty Kaiser có cả bộ phận thí nghiệm tiên tiến và duy nhất ở Châu Á. Có thể thí nghiệm toàn diện mọi chi tiết và mặt nội thất, ngoài ra còn có một phòng thí nghiệm hàm lượng nước. Mục đích của việc thành lập bộ phận thực nghiệm là cung cấp con số thí nghiệm chính xác của các mặt hàng từ quá trình sản xuất tới khâu đóng gói, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Để nhằm đáp ứng nhu cầu quản lí chất lượng sản phẩm và nhu cầu thí nghiệm trong những hoàn cảnh khác nhau của những vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn cầu.

Máy CNC là loại thiết bị tiên tiến mới nó có thể khống chế, định vị và hoàn thành các mệnh lệnh, nâng cao hiệu quả và độ chính xác của sản phẩm.

Công ty Kaiser còn nhập về máy cắt tia laze tốc độ cao, tiên tiến và duy nhất tại Châu Á hiện nay. ứng dụng của máy này là cắt tỉa tinh tế các loại ván mỏng. Mật độ cắt của máy đạt từ 0.6mm đến 12mm. Cả quá trình cắt hoàn toàn chịu sự điều khiển của máy tính và đồ họa do các kỹ sư thiết kế. Nâng cao hiệu quả mật độ , ghép được các kiểu dáng hoa văn tinh tế và phức tạp. Đồng thời cũng làm tăng sức cạnh tranh hàng đầu về hàng nội thất trên toàn thế giới.

Kaiser sử dụng máy ép nhiệt hai tầng để chuyên sản xuất các loại ván mỏng đặc biệt như ván mỏng nguyệt quế có mắt, ván mỏng hồ đào xương sườn và ván mỏng vân gỗ xoáy, đồng thời sử dụng màng PE để đảm bảo lưu giữ được tính năng đặc biệt và kết cấu của các loại ván mỏng này.

Nguyên vật liệu trong công ty chủ yếu nhập từ các nước trên thế giới, các loại nguyên liệu gỗ thường dùng là gỗ cao su, gỗ bạch dương và các loại gỗ cao cấp khác. Để đảm bảo chất lượng gỗ về độ ẩm nên trước khi đưa vào chế biến các loại gỗ mới nhập về sẽ được đưa đến phòng xấy để được hong khô, ngoài ra hàng bán thành phẩm cũng được đưa đến phòng xấy để theo dõi và khống chế độ ẩm. Trong quá trình sản xuất của chuyền sơn vẫn có phòng xấy chuyên dùng để hong khô sản phẩm ngay sau khi sơn, để sản phẩm ngày càng đạt chất lượng cao.

Nhằm rút ngắn thời gian giao hàng và khống chế hoàn toàn chất lượng sản phẩm. Công ty Kaiser còn thành lập tổ thành hình. Bộ phận quản lí sắt, ép cong, ghép hoa, bộ phận mút xốp, sa pha v.v. Công việc bộ phận mút xốp là dựa theo bản vẽ của bộ phận kế hoạch cắt đủ các loại quy cách, đủ các loại kiểu dáng để đảm bảo tính an toàn sản phẩm khi vận chuyển. Trong quá trình sản xuất từ khâu nhập liệu, sản xuất, xuất kho đều chịu sự giám sát nghiêm ngặt của một dây chuyền quản lí chất lượng. Mục tiêu của chúng tôi là khách hàng không phàn nàn, không tổn thất, đồng thời sản xuất và giao hàng trong khoảng thời gian 30 ngày .

Công ty Kaiser thành lập bộ phận trung tâm nghe nhìn, chuyên tạo dựng các video giảng dạy, sử dụng hệ thống biên tập và tạo dựng các chương trình giáo dục ,đào tạo có quy mô, để mỗi nhân viên có thể tiếp thu caùc chương trình đào tạo toàn diện cho việc xúc tiến khảo hạch, để công ty có thể tiếp tục duy trì và tăng cường công nghệ ưu việt.

Công ty Kaiser luôn đặt đời sống công nhân viên lên hàng đầu, để công nhân viên có thể làm việc trong một bầu không khí trong sạch thoáng mát. Công ty đã từ Châu Âu nhập về hệ thống hút bụi tiên tiến nhất, có khả năng hút các loại bụt cưa và bụi bẩm sinh ra trong quá trình sản xuất, bên cạnh đó còn có hệ thống tiên tiến để bảo vệ và tái sử dụng lại nguồn tài nguyên và năng lượng trong công ty.

Bảng thống kê điện tử được phân bố khắp các vị trí trong công ty, để có thể kịp thời hiện thị tình trạng sản lượng sản xuất trong ngày, phối hợp thi đua sản xuất giữa các chuyền với nhau góp phần thúc đẩy tiến độ sản xuất của công nhân một cách có hiệu quả hơn.

Kaiser có một không gian làm việc thoải mái và an toàn với nhiều cây cảnh và hoa lá tạo thành những hàng cây xanh trải dài, ngoài ra còn thiết lập cả một đội phòng cháy chữa cháy, phòng y tế, căn tin và trung tâm hoạt động, đồng thời thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, chương trình văn thể mĩ và hoạt động nghệ thuật đem đến sức sống và tràn ngập tiếng cười cho cả doanh nghiệp.

Công ty TNHH công nghiệp gỗ Kaiser 1 (Việt Nam), không ngừng nhập khẩu những thiết bị tiên tiến, cũng như học hỏi các loại phương pháp kĩ thuật mới để đáp ứng đến tay khách hàng những sản phẩm chất có lượng cao, mẫu mã đẹp mắt. Bất kể là hôm nay hay ngày mai công ty Kaiser luôn sát cánh cùng khách hàng tiến bước, cùng nhau đi đến con đường thành công.

Mục tiêu phát triển trong giai đoạn mới

Viễn cảnh phát triển

Công Ty TNHH Công Nghiệp Gỗ Kaiser 1 (Việt Nam) được thành lập năm 2004 đến nay đã thông qua sự nổ lực trong suốt 7 năm. Trước mắt đã phát triển và trở thành một trong ba công ty chuyên sản xuất các mặt hàng gia dụng theo phong cách Mỹ tại Việt Nam. Tổng sản lượng mỗi tháng đạt 500 container hàng hóa, kim ngạch xuất khẩu hàng tháng đạt 7,5 triệu USD. Nhằm duy trì kinh doanh của doanh nghiệp chúng tôi hướng đến sự phát triển trong tương lai theo ba mục tiêu: ngắn hạn, trung bình và lâu dài.

Mục tiêu ngắn hạn: ( từ 1-2 năm)

Hoàn thành công việc xây dựng hai chuyền hàng trắng và sáu chuyền sơn, hoàn tất công việc lắp đặt thiết bị máy móc và đào tạo nhân viên.

Mục tiêu trung hạn: (từ 3-4 năm)

mỗi tháng tổng sản lượng đạt 1200 container hàng hóa. Kim ngạch xuất khẩu mỗi năm đạt đến 200 triệu USD.

Mục tiêu lâu dài: ( từ 5 năm trở lên )

Hoàn thành kế hoạch chi tiết xây dựng văn hóa công ty “lấy người làm gốc ” triết lý này đã được hiểu đầy đủ và sâu sắc bắt nguồn từ trái tim đạo đức của mỗi đồng nghiệp, đã trở thành nguyên tắc trong công việc và trong cuộc sống, để xây dựng một doanh nghiệp Kaiser hạng nhất.

Mở rộng phạm vi chăm sóc đồng nghiệp, đến gia đình và các thành viên trong gia đình, để mỗi một công nhân trong Kaiser cảm nhận được công ty như một gia đình, và hợp tác cùng công ty đấu tranh để niềm vui của chúng ta ngày càng tăng (chẳng hạn như thành lập nhà giữ trẻ, trường học, tổ chức đoàn thăm viếng đến người thân v.v…

Công ty tiếp tục mở rộng mức độ chuyên nghiệp và quy mô sản xuất, để mọi người trong Kaiser cảm thấy tự hào, xây dựng Kaiser trở thành một doanh nghiệp đứng hàng đầu trên toàn cầu về sản xuất mặt hàng gia dụng.

Phương châm sản xuất và dòng sản phẩm của doanh nghiệp

Công Ty TNHH Công Nghiệp Gỗ Kaiser 1 (Việt Nam) bao gồm các mặt hàng trung và cao cấp phân thành bộ phòng ngủ, bộ phòng ăn, bộ khòng khách, các loại bàn làm việc trong hộ gia đình và các loại phòng ngủ dành cho thiếu niên. Xuất khẩu ra thị trường Mỹ và Canada.

Bộ phòng ngủ bao gồm: giường, tủ đầu giường, tủ hộc, bàn trang điểm và kiếng, tất cả các sản phẩm này cấu thành một bộ sản phẩm trong phòng ngủ. Tại các hộ gia đình ở Mỹ, bộ phòng ngủ còn được chia thành bộ phòng ngủ dành cho thành niên và trẻ em/ thiếu niên.

Yêu cầu đối với các sản phẩm trong bộ phòng ngủ dành cho thiếu niên rất đơn giản, chỉ cần tiện lợi và an toàn, màu sắc mẫu mã phù hợp với sở thích của các em.

Bộ phòng ăn, để cấu thành một bộ phòng ăn thông thường bao gồm: bàn ăn, ghế có tay vịn và không tay vịn, tủ chén đĩa, bàn phục vụ, tại các hộ gia đình ở Mỹ thông thường họ sẽ bày trí 2 bộ phòng ăn, một bộ dùng cho các bữa ăn gia đình sử dụng còn một bộ kích thước tương đối nhỏ nhưng tỉ lệ sử dụng tương đối cao để khi gia đình hoặc bạn bè thân thích, tụ tập tổ chức tiệc tùng sử dụng.

Bộ phòng khách thông thường bao gồm sopha, bàn cà phê và tủ ti vi rượu tổ hợp thành, hiện nay tại các hộ gia đình ở Mỹ chất lượng cuộc sống tinh thần ngày càng được chú trọng chính vì thế mà yêu cầu đối với tính năng của loại sản phẩm sopha và tủ giải trí ngày càng nhiều.

Ngày nay chúng ta đã bước vào thời đại thông tin, người phương Tây họ có thể ở nhà và làm việc cho doanh nghiệp, từ đó lượng người sử dụng các loại bàn làm việc tại hộ gia đình ngày càng tăng mạnh, yêu cầu của các loại bàn này là tạo cảm giác thoải mái, đơn giản và thực dụng.

Previous slide
Next slide

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Kaiser sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Kaiser tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp