CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED MAXV

Được thành lập vào năm 2009, Công ty TNHH Công nghệ Màn hình LED MAXV (sau đây gọi tắt là MAXV) là một doanh nghiệp công nghệ cao chuyên về thiết kế, nghiên cứu và phát triển màn hình LED, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ kỹ thuật. Sau nhiều năm phát triển thị trường, đến nay MAXV đã có 2 cơ sở sản xuất, 5 công ty chi nhánh, 26 văn phòng đại diện và hàng trăm đại lý.

MAXV có nhiều loại sản phẩm bao gồm: Màn hình LED đủ màu trong nhà và ngoài trời, màn hình hiển thị độ nét cao HD, màn hình trong suốt, v.v., được sử dụng rộng rãi trong kỹ thuật đô thị, bất động sản, kinh doanh, văn hóa, thể thao, phát thanh truyền hình và các lĩnh vực khác.
 
MAXV tuân thủ chiến lược sản phẩm dẫn đầu về công nghệ và dựa trên chiến lược phối hợp nhân tài ba cấp độc đáo, nhằm tập hợp những nhân viên chuyên môn và kỹ thuật hàng đầu với uy tín cao, tạo nền tảng cho sự phát triển sản phẩm mới của MAXV và đáp ứng các ứng dụng đặc biệt của khách hàng. Hiện công ty đã có hàng chục bằng sáng chế quốc gia và bản quyền phần mềm.
 
Với nhiều năm đổi mới công nghệ sản xuất và uy tín trên thị trường, MAXV đã đạt được nhiều giải thưởng như Nhãn hiệu nổi tiếng về xây dựng kênh hiển thị LED, Nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành, Nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu, chiếm vị trí hàng đầu trong ngành màn hình LED, cũng đạt được kết quả ấn tượng trong lĩnh vực giải pháp hiển thị đầy đủ màu sắc trong nhà và ngoài trời cao cấp.
 
MAXV đã thiết lập một số mạng lưới tiếp thị và dịch vụ, đảm bảo chất lượng và dịch vụ hoàn hảo giúp sản phẩm của Công ty xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và khu vực như Hoa Kỳ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Thái Lan, Korean, v.v. MAXV cam kết cung cấp giải pháp hệ thống màn hình LED chuyên nghiệp cho mọi khách hàng, hãy để “Make You Shine” vươn ra toàn cầu!

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED MAXV

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED MAXV

– Tel: +8618151270185  /   +8617327058057 (Zalo)

– Whatsapp: +8617327058057

– E-mail:mengxd@kalerka.com

– Địa chỉ nhà máy: Khu công nghiệp Longda, Đường Shiyan, Quận Baoan, Thâm Quyến, Trung Quốc

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email