Share on facebook
Share
Phương châm hoạt động Công ty Quảng Cáo Trẻ Phú Yên
Sản phẩm quảng cáo không chỉ có giá trị của quảng cáo mà phải có giá trị cộng đồng và lợi ích cho xã hội.

Công ty Quảng Cáo Trẻ Phú Yên theo quyết định số 4400266611 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Phú Yên cấp ngày 29/06/2000. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, công ty đã không ngừng phấn đấu để từng bước vươn lên, khẳng định vị thế của mình ngày càng ổn định và phát triển trên thị trường quảng cáo. Bằng ý chí và quyết tâm cao của một tập thể luôn khao khát vươn tới cái mới, cái đẹp, cái hoàn thiện của cuộc sống. Công ty đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, sáng tạo, năng động, trách nhiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Đồng thời liên kết đầu tư tài chính, thiết bị, công nghệ mới đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường.

Với mục tiêu: Thoát khỏi người làm thuê quảng cáo trở thành người cho thuê quảng cáo.
 

Công ty đã từng bước trưởng thành trở thành đơn vị cho thuê quảng cáo lớn, với hàng chục ngàn m2 pano, hàng trăm nhà chờ xe buýt, hộp đèn cho thuê ở khắp ba miền đất nước.

Cùng với cho thuê quảng cáo, công ty còn có đội ngũ thiết kế, in ấn thi công các công trình quảng cáo rất chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự có mặt khắp chiều dài đất nước.

Bên cạnh ấy, Công ty Quảng Cáo Trẻ Phú Yên còn là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có uy tín, có thiết bị và phương tiện lớn: 5000m2 nhà bạt, 500 gian hàng tiêu chuẩn, 1000m2 sân khấu, 10 công hơi các kích cỡ…. cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại… Đáp ứng đủ nhu cầu tổ chức các sự kiện quy mô lớn như : Hội chợ, triển lãm, tổ chức biểu diễn, khởi công, động thổ, khánh thành khai trương cho các địa phương, doanh nghiệp trên phạm vi cả nước.       

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY QUẢNG CÁO TRẺ PHÚ YÊN

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email