Công ty Quảng Cáo Lê Nguyễn là một đơn vị quảng cáo Pano ngoài trời chuyên nghiệp từ Thành phố Vinh đến các tỉnh phía Nam & các tỉnh Tây Nguyên.

Được thành lập năm 2004, Quảng cáo Lê Nguyễn đã từng bước gây dựng được vị thế của mình trên thị trường thông qua sự tín nhiệm của khách hàng, sự tin tưởng của sở ban ngành các tỉnh thành cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung sáng tạo, đầy nhiệt huyết đang góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của chúng tôi. 

Với mục tiêu phát triển bền vững, Quảng cáo Lê Nguyễn đang cố gắng không ngừng hoàn thiện chính mình để cung cấp cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất có thể, thỏa mãn nhất với nhu cầu khách hàng và xứng tầm là thương hiệu nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu miền Trung Tây Nguyên.

Với các sản phẩm: pano tấm lớn, trụ hộp đèn, cổng đèn led trải dài hơn 20 tỉnh/thành phố. Quảng cáo Lê Nguyễn đang dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường quảng cáo ngoài trời tỉnh Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY QUẢNG CÁO LÊ NGUYỄN