CÔNG TY GIAO NHẬN VÀ VẬN CHUYỂN IN DO TRẦN GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU VỀ LOGISTICS

Lời giới thiệu

ITL được định vị là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu khu vực về Logistics tích hợp, Dịch vụ Hàng không, Kho bãi, Quản lý và Phân phối Cước phí vận tải. Bằng cách đóng một vai trò thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của khách hàng và cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng tốt nhất trong toàn bộ chuỗi cung ứng, chúng tôi luôn cố gắng để đạt được sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. ITL cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cùng với mức độ chính trực cao nhất trong mọi việc chúng tôi làm. 

Ngoài ra, ITL đang chuyển đổi để phục vụ cho tương lai bao gồm phát triển chuyên môn trong Thương mại điện tử và nền kinh tế chia sẻ. 

 ITL nỗ lực đi đầu thông qua việc tạo ra các giải pháp sáng tạo và phát triển các dịch vụ và sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo và hiệu quả về chi phí chưa từng có.    

Thành công của chúng tôi là nhờ vào nhân viên của chúng tôi và được đo lường bằng việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Chúng tôi cũng tiếp tục hướng tới việc hoàn thành các trách nhiệm xã hội và công dân của mình đối với các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

ITL Corp điều hành một nhóm các công ty trực thuộc các công ty con của chúng tôi, tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chuyên dụng từ Dịch vụ Hàng không và Quản lý Vận tải đến Dịch vụ Hậu cần Thương mại Điện tử & Dịch vụ Hàng không.
 
Các công ty con của chúng tôi được hỗ trợ bởi ITL Corp (công ty mẹ) thông qua hoạt động đầu tư tập trung và các dịch vụ chia sẻ văn phòng hỗ trợ thông qua các giải pháp kinh doanh Tài chính, Nhân sự và Công nghệ. 

Giá trị của chúng tôi

Tầm nhìn: Thiết lập ITL như một nhà lãnh đạo được ngưỡng mộ trong ngành giao thông vận tải khu vực.

Sứ mệnh: Cung cấp các dịch vụ hậu cần vận tải, hàng không và Thương mại điện tử tích hợp và sáng tạo nhất với sự tôn trọng lẫn nhau và hết sức thiện chí với những người chúng tôi phục vụ.

Giá trị cốt lõi:

  • Khả năng lãnh đạo
  • Hội nhập
  • Tin cậy và Nghĩa vụ
  • Trách nhiệm xã hội

Hoạt động kinh doanh

ITL có sự hợp tác với một số đối tác và nhà đầu tư có uy tín ở nước ngoài và trong nước tại Việt Nam thông qua các hợp tác liên doanh của chúng tôi. 

 ITL đóng góp kiến ​​thức chuyên môn tại địa phương và hợp tác chặt chẽ với các Đối tác Liên doanh của chúng tôi để đạt được thành công chung trong các thị trường mà chúng tôi phục vụ. Chúng tôi cũng mang lại giá trị cho các Đối tác liên doanh của mình bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận thị trường, cơ sở hạ tầng và chuyên môn địa phương kết hợp với cơ sở tài sản hạng nhất.

 Cùng với các đối tác Liên doanh của chúng tôi, ITL cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình bằng cách kết hợp chuyên môn địa phương với các mạng lưới quốc tế.

Thông qua quá trình Đầu tư và M&A, ITL đã đầu tư vào các công ty liên kết của chúng tôi trong một số phân khúc thị trường ngách chính như: quá khổ / quá tải – Dầu khí và Năng lượng / Hậu cần cảng, v.v.

 Các công ty liên kết của chúng tôi mang lại phân khúc ngành dọc chuyên biệt và chuyên môn cho Nhóm ITL.

Trách nhiệm xã hội

Tại ITL, việc duy trì các tiêu chuẩn đạo đức, xã hội và môi trường cao nhất là điều cần thiết để duy trì lòng tin của nhân viên, khách hàng, đối tác và nhà cung cấp của chúng tôi. Làm cơ sở cho các quyết định chúng ta đưa ra hàng ngày.
Cho dù đó là cộng đồng môi trường hay nhân viên của chúng tôi, chúng tôi biết rằng chúng tôi có trách nhiệm thể hiện cam kết của mình đối với ba lĩnh vực này và mang lại sự thay đổi tích cực cho các thế hệ hiện tại và tương lai.

Con người của chúng tôi là tài sản quý giá nhất của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng doanh nghiệp của chúng tôi chỉ có thể tốt như con người của chúng tôi. Chúng tôi đang làm việc trong một môi trường đa văn hóa và quốc tế với những tài năng tốt nhất trong ngành với nhiều kinh nghiệm từ các Tập đoàn đa quốc gia và địa phương (MNCs). Nhóm của chúng tôi được thống nhất trong một tầm nhìn chung về thành công của ITL. Tại ITL, chúng tôi tin rằng những người có giá trị đóng vai trò là động lực cho sự phát triển và thành công trong tương lai của chúng tôi.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIAMEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp