CÔNG TY CP ĐẤT VIỆT VAC

Được thành lập vào năm 1994, Đất Việt VAC mang giấc mơ và sứ mệnh “thay đổi cách nhìn về truyền thông và giải trí” của người sáng lập. Là công ty chuyên về truyền thông, giải trí và đầu tư truyền hình kết hợp với tổ hợp truyền thông và giải trí đa phương tiện ĐẦU TIÊN tại Việt Nam. Định vị cho cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, tập đoàn đã phát triển từ một gã khổng lồ trong lĩnh vực truyền thông thành công ty công nghệ giải trí truyền thông lớn nhất Việt Nam, với nhiều nền tảng được tối ưu hóa để quản lý dữ liệu nội dung đa phương tiện có khả năng tiếp cận và thu thập dữ liệu từ 95 triệu người Việt Nam.

Dẫn đầu thị phần toàn quốc, Đất Việt VAC tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào M&A và các doanh nghiệp mới nhằm xây dựng nền kinh tế văn hóa số Việt Nam đẳng cấp thế giới nhằm bổ sung cho ba trụ cột kinh doanh cốt lõi chính của công ty:

Dịch vụ Truyền thông: kết nối thương hiệu với khán giả bằng các sáng kiến ​​sáng tạo, kiến ​​trúc sư thương hiệu, lập kế hoạch và mua phương tiện truyền thông chiến lược và Công nghệ quảng cáo để nhắm mục tiêu phương tiện kỹ thuật số cấp độ tiếp theo.

Cung cấp nội dung: sở hữu thư viện nội dung độc lập lớn nhất tạo, mua và phân phối nội dung Quốc tế và Việt Nam qua nhiều nền tảng, cũng như quản lý danh mục lớn nhất của đất nước gồm những người có ảnh hưởng, người sáng tạo, KOL và người nổi tiếng.

Quyền sở hữu Truyền thông: đầu tư, vận hành và xây dựng cộng đồng với mạng lưới các kênh truyền hình; nền tảng phương tiện kỹ thuật số 4.0 với mạng xã hội video, MPN và OTT với hơn 1 tỷ lượt xem; mạng lưới các cơ sở kinh doanh ngoại tỉnh, cũng như mạng lưới các đầu mối giao tiếp kỹ thuật số trên toàn quốc nhằm gắn kết sâu sắc cộng đồng người Việt.

Xuất phát điểm với ba công ty thành viên, Đất Việt VAC hiện phát triển và nâng số lượng công ty thành viên lên con số 11. 

Các công ty này bao gồm DongTay Promotion (Nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế); TK-L (Công ty cung ứng bản quyền truyền hình đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam), M&T Pictures (Hãng sản xuất phim truyền hình), Vie Channel (Kênh truyền hình), Nomad MGMT VietNam (Công ty quốc tế quản lý tài năng)…

Năm 2017, Đất Việt VAC đứng nhất trong bảng xếp hạng của ngành công nghiệp truyền thông và viễn thông (theo bảng xếp hạng VNR 500) và đứng thứ 11 trong danh sách công ty phát triển nhanh nhất Việt Nam (theo bảng xếp hạng Fast 500). Năm 2018, Đất Việt VAC thiết lập và phát triển Hệ sinh thái Công nghệ Giải trí Truyền thông với hàng trăm triệu khán giả. 

Ngày 01/7/2020, Tổ hợp Đất Việt VAC vinh dự nhận được giải thưởng “HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2020” do HR Asia – Tạp chí nhân sự hàng đầu Châu Á trao tặng. Giải thưởng HR Asia – Best Companies To Work For in Asia 2020 được bầu chọn dựa trên khảo sát các công ty thuộc 24 lĩnh vực khác nhau tại khu vực châu Á. Các công ty được đánh giá dựa trên các tiêu chí văn hóa và môi trường làm việc, chính sách nhân sự, cam kết và mức độ hài lòng trong công việc, cơ hội để phát triển và thăng tiến.

(Ảnh: datvietvac.vn)
(Ảnh: datvietvac.vn)