CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ DV HÀNG KHÔNG HẢI TRẦN

Thành lập năm 2007, Công ty Cổ phần Quảng cáo và Dịch vụ Hàng không Hải Trần (HAI TRAN CORP) là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực khai thác quảng cáo và truyền thông chính thức trên hệ thống sân bay toàn quốc. Công ty Hải Trần đã đầu tư đa dạng hình thức quảng cáo như Billboard, màn hình Led, màn hình LCD, Booth trưng bày sản phẩm, Booth quầy đón khách và tổ chức sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu lựa chọn của khách hàng. 

Hiện nay, Công ty Hải Trần là doanh nghiệp có thị phần khai thác quảng cáo lớn nhất tại các sân bay: Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng, Cát Bi, Vinh, Phú Quốc, Buôn Ma Thuột … Trong nhiều năm qua, Công ty Hải Trần đã và đang hợp tác thực hiện quảng cáo, truyền thông với nhiều đối tác, tập đoàn và thương hiệu lớn trong và ngoài nước như: The Nam Hai, The Empire Group, Laguna Lăng Cô, Heineken, LG, Viettel, Vinaphone… được đối tác, khách hàng đánh giá cao về hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp.
 
Với sứ mệnh kinh doanh lấy khách hàng làm trọng tâm, chiến lược phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu về quảng cáo và truyền thông tại hệ thống sân bay Việt Nam và hướng ra khu vực. Công ty Hải Trần luôn cam kết mang lại cho khách hàng những mô hình quảng cáo phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn chung của nền kinh tế, góp phần phát triển bền vững, khẳng định vị thế và thương hiệu trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ DV HÀNG KHÔNG HẢI TRẦN

CÔNG TY CP QUẢNG CÁO VÀ DV HÀNG KHÔNG HẢI TRẦN