CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ CÔNG NGHIỆP SỐ 2 (D2D)

Công ty Cổ phần phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (tiền thân là Công ty Xây dựng Dân dụng Công nghiệp số 2) được thành lập vào ngày 14/10/1992 theo quyết định số 1472/QĐ-UBT của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai.

Vào thời điểm mới thành lập, Công ty Xây dựng Dân dụng Công nghiệp số 2 là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, có nghành nghề kinh doanh chủ yếu là xây dựng công trình công nghiệp, nhà ở, công trình công cộng; sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện bê tông.

20 năm hình thành và không ngừng phát triển, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Công nghiệp số 2 (D2D) đã đi được một chặng đường khá dài, thực hiện thành công nhiều dự án lớn và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Qua đó, ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu D2D trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản dân dụng và công nghiệp.  

Đối với D2D, thành quả và cũng là niềm hạnh phúc lớn nhất trong suốt hơn 20 năm qua chính là sự tín nhiệm và niềm tin mà các cổ đông, khách hàng, đối tác nói riêng và xã hội nói chung dành cho D2D ngày càng lớn. Xin gìn giữ, trân trọng những tình cảm quý giá đó như một nguồn động lực đặc biệt và quan trọng nhất giúp D2D thêm vững bước để ghi tên mình trên những tầm cao mới.

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bất động sản ưu việt trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu, dựng xây giá trị và cộng hưởng lợi ích cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cán bộ nhân viên, D2D sẽ tiếp tục phấn đấu với nền móng là uy tín, tầm nhìn và chiến lược đầu tư phù hợp. D2D cũng mong tiếp tục có được sự đồng hành, thấu hiểu, sự tin cậy và hợp tác thành công.

HỆ GIÁ TRỊ

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

– Tầm nhìn: Trở thành một doanh nghiệp bất động sản có thương hiệu được biết đến trong cả nước, có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, mang lại hiệu quả tối đa cho nhà đầu tư.

– Sứ mệnh: Cung cấp những sản phẩm bất động sản ưu việt trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu, dựng xây giá trị và mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cán bộ nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Cộng hưởng lợi ích: Luôn cùng khách hàng và đối tác đi đến thành công, cùng cộng hưởng lợi ích để tạo ra lợi ích lớn hơn cho cổ đông và cộng đồng là phương châm hành động, nguyên tắc ứng xử và triết lý kinh doanh của D2D.

– Thấu hiểu nhu cầu: Luôn tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đối tác để đưa ra thị trường những sản phẩm phù hợp nhất.

– Giữ vững cam kết: Luôn triệt để thực hiện những cam kết với khách hàng, đối tác, cổ đông, cán bộ nhân viên và cộng đồng, góp phần thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

– Khác biệt để thành công: Luôn đổi mới, tạo lập sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh và các sản phẩm dịch vụ nhằm củng cố lợi thế cạnh tranh, định vị thương hiệu D2D trên thị trường.

– Coi trọng nguồn nhân lực: Ban lãnh đạo đoàn kết, có năng lực cao, có tư cách chuẩn mực và luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tụy, chia sẻ, vì lợi ích chung.

– Đề cao trách nhiệm xã hội: Luôn gắn kết hiệu quả hoạt động, sự phát triển bền vững với việc đề cao giá trị nhân văn, đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, xã hội và bảo vệ môi trường.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Luôn gắn kết giá trị, lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng và xã hội.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính: Xây dựng dân dụng công nghiệp; đầu tư, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp; đầu tư, kinh doanh bất động sản; dịch vụ thương mại.

Đầu tư kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, khu du lịch, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê; giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản.

Xây dựng công trình công ích.

Sản xuất cấu kiện bê thông.

Sản xuất cấu kiện sắt, thép.

Kinh doanh khách sạn.

Đào tạo phổ thông và đại học.

Định giá bất động sản, tư vấn bất động sản, đấu giá bất động sản, quảng cáo bất động sản, quản lý bất động sản, sàn giao dịch bất động sản.

Xây dựng cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư. Xây dựng công trình công nghiệp.

Kinh doanh nhà hàng.

Xây dựng công trình dân dụng, nhà ở, công trình công cộng.

Bao che công nghiệp.

Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ.

San lấp mặt bằng.

Kinh doanh dịch vụ du lịch.

THÀNH TỰU

Từ khi thành lập tới nay, D2D đã nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận của Thủ Tướng Chính phủ, UBND tỉnh Đồng Nai, các Bộ, các cơ quan ban ngành về các mặt:

Phong trào thi đua yêu nước, chăm sóc đời sống CBNV.

Hoàn thành nghĩa vụ thuế và Bảo hiểm xã hội.

Đóng góp thu hút đầu tư, xây dựng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Thành tích xuất sắc về đóng góp cho ngành giáo dục, phong trào thi đua yêu nước, công tác dân vận, người tốt việc tốt, khuyến học, chăm lo cho người nghèo, bà mẹ VNAH…

Đóng góp xuất sắc vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ anh ninh tổ quốc.

Các giải thưởng, danh hiệu:

– Huân Chương Lao Động Hạng 1 năm 2011.

– Huân Chương Lao Động Hạng 2 năm 1997

– Huân Chương Lao Động Hạng 3 năm 1996.

– Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt từ năm 2008 – 2013, 2015

– Giải thưởng Sao Vàng Đông Nam Bộ năm 2007, 2008

– Bằng khen do Ban Chấp Hành Trung ương Hội Khuyến Học Việt Nam trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào khuyến học tỉnh Đồng Nai.

– Bằng khen do UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đóng góp và vận động quỹ Bảo trợ tỉnh Đồng Nai năm 2006.

– Cúp Vàng Thương hiệu và Nhãn hiệu năm 2007.

– Cúp vàng Chất lượng Hội Nhập.

– Siêu cúp Thương hiệu mạnh và Phát triển bền vững.

– Cúp Sen Vàng – thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và Quốc tế.

– Cúp vàng Thương hiệu Việt Hội nhập WTO năm 2008 – Top 100.

– Cúp vàng Vì sự phát triển cộng đồng năm 2008

– Giải thưởng “Top Ten ngành hàng Bất Động Sản”

– Danh hiệu Doanh nghiệp Việt Nam vàng năm 2008

–  Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2009

– Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vì “Đã có thành tích xuất sắc trong 10 năm (2001-2010) thực hiện công tác sắp xếp, đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước”.

– Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vì thành tích đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc” tỉnh Đồng Nai trong 4 năm (2007-2009 và 2013).

– Giấy chứng nhận là 1 trong 200 Doanh nghiệp Nhà nước nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2010.

– Và nhiều bằng khen và giải thưởng khác…

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với D2D trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998