Share on facebook
Share

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT (VINA BRAND)

Hoạt động vào tháng 07/2009, Công ty CP Đầu tư & Phát triển Thương Hiệu Việt (Vina Brand) là một công ty chuyên về thiết kế, thi công xây dựng các công trình quảng cáo, cho thuê pano ( billboard) quảng cáo, đầu tư phát triển thương hiệu bằng nhiều loại hình quảng cáo được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng ủng hộ và hợp tác.  

Để góp phần tích cực ủng hộ cuộc vận động “người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính Trị khởi xướng nhằm giải quyết tốt an sinh xã hội và xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam, Công ty Vina Brand đã đang và sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm dịch vụ quảng cáo giá rẻ – độc đáo – chất lượng – hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu cũng như việc đưa các sản phẩm dịch vụ của Quý khách hàng đến tận tay người tiêu dùng.  

Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Thương Hiệu Việt (Vina Brand) – đã quyết tâm xây dựng một điểm tựa, một niềm tin cho những Thương Hiệu Việt Nam đang muốn xây dựng quảng bá hình ảnh một cách bài bản, chuyên nghiệp với mức giá hợp lý nhất.

Với hoài bão và khát khao là cầu nối đưa những Thương Hiệu Việt Nam đến nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, chúng tôi cam kết với mọi khách hàng sẽ mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất chúng tôi có thể như:   

–  Dịch vụ chu đáo nhất, nhiệt tình nhất.   

–  Ý tưởng mới lạ nhất, độc đáo nhất   

–  Kế hoạch và sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất.   

–  Giá sản phẩm và dịch vụ hợp lý nhất. 

Cùng tuyên ngôn sứ mệnh: “Niềm tin của Thương Hiệu Việt”. Công ty Vina Brand không ngừng nỗ lực vì sự phát triển với mục tiêu đưa thương hiệu Việt sánh vai với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và đứng đầu là ở Việt Nam.  

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT (VINA BRAND)

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email