CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – PHÁP SẢN XUẤT THỨC ĂN GIA SÚC (“PROCONCO”)

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT – PHÁP SẢN XUẤT THỨC ĂN GIA SÚC (“PROCONCO”)

Công Ty Cổ phần Việt – Pháp Sản xuất Thức ăn gia súc (“PROCONCO”) được thành lập từ năm 1991, tiền thân là công ty liêndoanh sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên giữa Pháp và Việt Nam.

PROCONCO sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, đội ngũ kỹ thuật là các bác sỹ thú y có tay nghề cao cùng mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối, PROCONCO đã và đang đem lại những giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng và cải thiện hiệu quả cho cả ngành chăn nuôi nói chung.

Qua gần 25 năm hình thành và phát triển, công ty Proconco đã gặt hái được những thành tựu to lớn và luôn nằm trong top công ty sản xuất Thức Ăn Gia Súc hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

Các cột mốc đáng nhớ trong lịch sử hình thành và phát triển của PROCONC

 • 1991: Thành lập công ty liên doanh Việt-Pháp Sản xuất Thức ăn Gia súc PROCONCO với tập đoàn SCPA (Pháp), là công ty liên doanh đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi; Xây dựng nhà máy PROCONCO Đồng Nai
 • 1995: Xây dựng thương hiệu “Cám Con Cò” trở thành thương hiệu được tin cậy và được biết đến nhiều nhất trong ngành Thức ăn chăn nuôi; Mở rộng quy mô, xây dựng thêm nhà máy tại Cần Thơ
 • 1997: Xây dựng nhà máy tại Khuyến Lương, Hà Nội
 • 2000: Xây dựng nhà máy tại Đình Vũ, Hải Phòng
 • 2008: Ký kết hợp tác mô hình chuỗi liên kết “Từ trang trại đến bàn ăn” với Tổng công ty DONATABA; Chuyển đổi mô hình hoạt động sang công ty Cổ Phần
 • 2011: Mua nhà máy sản xuất thức ăn gia súc Long Châu tại Hưng Yên công suất 120,000 tấn/năm
 • 2014: Xây dựng nhà máy tại An Nhơn, Bình Định
 • 2015: Masan Nutri-Science đầu tư 51% cổ phần vào PROCONCO và có những bước hỗ trợ phát triển mạnh mẽ

Proconco - Sải cánh bay cao, tự tin phát triển

Là đơn vị liên doanh nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc có trụ sở tại KCN Biên Hòa I, tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco (Công ty Proconco)  cho đến hiện nay Proconco đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản tại Việt Nam và trong nằm top 100 công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất thế giới.

Đồng thời, đứng thứ 68/84 công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất thế giới có sản lượng hàng năm trên 1 triệu tấn và còn rất nhiều những thành tựu to lớn khác.

Proconco sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng một đội ngũ kỹ thuật là các bác sỹ thú y có tay nghề cao và mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối, Proconco đã và đang đem lại các giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, từ đó góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng cũng như cải thiện hiệu quả cho cả ngành chăn nuôi nói chung

Tầm nhìn

Trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam với sản phẩm chất lượng cao cấp.

Sứ mệnh

Đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam thông qua việc nâng cao năng suất của ngành chăn nuôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ:Khu Công Nghiệp Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Hotline:0251 3 836 404.
 • Email:careline@mns.masangroup.com.
 • Website:https://conco.com.vn/.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google