CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO SAO MAI

Được thành lập ngày 20/02/2014, SAO MAI ADV hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Quảng cáo (thiết kế – thi công nội thất, in phun khổ lớn, thi công lắp đặt biển quảng cáo trong nhà và ngoài trời, thi công lắp đặt hệ thống biển pano tấm lớn ngoài trời, lắp đặt nội thất cho các showroom doanh nghiệp, tổ chức…)

Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, SAO MAI ADV đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quảng cáo. 

Trong quá trình hoạt động, SAO MAI ADV đã đạt được nhiều thành tựu, trong đó thành tựu quan trọng nhất đối với công ty là sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, sản phẩm của công ty. Với đội ngũ thiết kế trẻ, đầy sáng tạo, tay nghề cao, chuyên nghiệp, năng động chịu khó học hỏi. Xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị hiện đại SAO MAI ADV tự hào mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, yên tâm về chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình do công ty thực hiện.

* Sứ mệnh của SAO MAI ADV:

Phấn đấu không ngừng để trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công nội thất, thi công quảng cáo

* Triết lý của SAO MAI ADV: 

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “Khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

* Định hướng phát triển của SAO MAI ADV: 

Xây dựng và phát huy các giá trị cốt lõi của công ty, chuẩn hóa các quy trình, dịch vụ và hoàn thiện liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với mong muốn phục vụ khách hàng được chu đáo hơn, SAO MAI ADV luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. 

MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO SAO MAI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO SAO MAI

Trụ sở chính : Số 8 tổ 53 Ngõ 100 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

– VPGD- XSX- Miền Trung:

Địa chỉ: Số 183 Cù Chính Lan – Q. Thanh Khê. Đà Nẵng

– VPGD – Thanh Hóa:

Địa chỉ: 143 Lý Nhân Tông, TP. Thanh Hóa.

– VGGD – XSX Miền Nam:

Địa chỉ: 333/7 Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024.37824838 * Hotline: 09345 86 136 – 0943858989
Email: qcsaomaiadv@gmail.com. Skype: saomaiadv