AIP Corp là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp vật liệu phủ thế hệ trẻ, AIP Corp đang không ngừng thực hiện sứ mệnh đưa đến tay người tiêu dùng những dòng sản phẩm sơn chất lượng cao nhất cùng định hướng phát triển: xây dựng niềm tin, chia sẻ giá trị.
 
Được đầu tư bài bản bởi hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản, cùng đội ngũ nhân lực trẻ, năng động với bề dày kinh nghiệm, mỗi sản phẩm ra đời đều trải qua quy trình nghiên cứu, thử nghiệm, sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt. 
AIP Corp
Dòng sản phẩm của AIP Corp

Tự hào là doanh nghiệp cho ra đời các sản phẩm sơn được ưa chuộng bởi người dùng Việt, đã có mặt tại hơn 40.000 công trình xây dựng trên khắp cả nước, AIP Corp định hướng trở thành 1 trong 3 doanh nghiệp sản xuất sơn lớn nhất miền Bắc trong tương lai, không ngừng phục vụ, cống hiến cho khách hàng những giá trị bền vững.

AIP Corp – Mang những sản phẩm chất lượng cao nhất, tân tiến vượt trội đến tay người tiêu dùng qua các thương hiệu sơn cao cấp:
* Markus – Thịnh vượng cùng Á Châu. Thương hiệu sơn lấy cảm hứng từ tinh thần Sao Hỏa – hành tinh đỏ chứa đựng hy vọng mãnh liệt của sự sống.
* Azami – Chuẩn mực từ Nhật Bản. Thương hiệu sơn lấy cảm hứng từ loài hoa quen thuộc của người Nhật Bản, mang trong mình dược chất quý hiếm bảo vệ sức khỏe con người hàng thế kỷ đã qua.
* Sakura – Tinh hoa Nhật Bản. Thương hiệu sơn lấy cảm hứng từ những giá trị tinh túy trong văn hóa đời sống Nhật Bản, để cho ra đời các sản phẩm sơn chất lượng cao nhất.

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Asia Media Việt Nam cùng Chương trình trải nghiệm quảng cáo trên hệ thống Led Vincom và Lotte, Asia Media Việt Nam có cơ hội được hợp tác với AIP Corp để quảng bá các dòng sản phẩm chất lượng cao của Công ty. Màn hình LED được đặt ở các vị trí đẹp, cùng mật độ lưu thông qua lại đông đúc sẽ góp phần đẩy mạnh hình ảnh của AIP Corp tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN QUỐC TẾ CHÂU Á AIP CORP 

  • Địa chỉ: Lô số 2 CN1 – Cụm CN Ngọc Hồi, Xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
  • SĐT: 02437505152
  • Website: aipcorp.com.vn