CÔNG TY CỔ PHẦN PROWTECH INTERNATIONAL VINA

Prowtech International Vina (PTI Vina) – gia nhập vào thị trường Việt Nam vào tháng 4/2005, hoạt động sản xuất màn hình led trải dài từ miền Bắc tới miền Nam, đặc biệt tập trung vào các trọng điểm và vùng kinh tế chiến lược của Việt Nam.

Thế mạnh của Prowtech là tư duy hoạch định chiến lược và sáng tạo trước khi hình dung nó cho các phương tiện truyền thông, quảng cáo in ấn, PR (ATL), CI, hoặc kích hoạt, sản xuất POSM, v.v.  

PTI Vina tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đầu tư và xây dựng quy mô lớn Hệ thống đèn LED đa sắc, công nghệ cao chuyên dùng trong quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Hoạt động của chúng tôi trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt tập trung vào các trọng điểm và khu vực kinh tế chiến lược với tỷ lệ người xem hàng ngày cao.

PTI Vina có bề dày kinh nghiệm xây dựng thương hiệu với tập đoàn Tân Hiệp Phát, PETROVIETNAM Corp, VOLKWASGEN, DAEWOO AUTO, DeBON Cosmetic, MEKONG auto, PARKSON, OMO (brand of UNILEVER), LOTTERIA, SACHI (brand of Kinh DO), BECAMEX IJC, NESTLE , ASIA INDOOR GAME, MOTOROLA, VIET THÁI GROUP, INDOCHINA AUTO, MB BANK, ILA EDUCATION, v.v., chúng tôi hiện đang trên con đường làm chủ và đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Prowtech là công ty sở hữu nhiều màn hình LED ngoài trời nhất Việt nam với hơn gần 60 màn hình LED lớn tập trung chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh (26 màn hình), Hà Nội (27 màn hình) và các thành phố lớn khác (Đà Nẵng: 1, Cần Thơ: 5)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN PROWTECH INTERNATIONAL VINA