CÔNG TY CP NHỰA CHÂU ÂU (EUP)

Sản Phẩm Đạt Chất Lượng Cao và Dịch Vụ Tốt

  Công ty Cổ phần Nhựa Châu Âu (EuroPlast) được thành lập vào tháng 09/2007 tại Hà Nam, Việt Nam và là thành viên của tập đoàn đa ngành nghề với những lĩnh vực hoạt động nổi bật: sản xuất sản phẩm phụ gia cho ngành nhựa, khai thác khoáng sản, đầu tư tài chính, viễn thông. Với những sản phẩm chủ đạo là các hạt nhựa màu cô đặc, chất độn nhựa, hạt nhựa phụ gia và hạt nhựa kỹ thuật, sau nhiều năm phát triển, tới nay EuroPlast đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường phụ gia nhựa Việt Nam và đồng thời không ngừng vươn ra thị trường thế giới. Sản phẩm của công ty đang được bán tại trên 60 quốc gia khác nhau. Lấy con người làm trung tâm, EuroPlast tự hào với nguồn nhân lực chất lượng, gồm nhiều giáo sư, tiến sĩ, kỹ sư và đội ngũ công nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Với phương châm thân thiện-uy tín-chất lượng nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu, Công ty liên tục đầu tư cải tiến kỹ thuật, nâng cao công nghệ sản xuất, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

Là một trong 5 nhà sản xuất hạt nhựa filler masterbatch hàng đầu thế giới. Sản phẩm hạt nhựa filler masterbatch mang nhãn hiệu Europlas của EuP là sự kết tinh của tài nguyên vô giá trong lòng đất Việt (những mỏ đá được hình thành qua hàng trăm triệu năm) với hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại của Châu Âu, và sức mạnh từ bàn tay, khối óc của hàng trăm cán bộ công nhân viên. Đó chính là nền tảng giúp sản phẩm Europlas được tin tưởng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.

Sản phẩm Công Ty CP nhựa Châu Âu

Công ty nhựa Châu Âu Top 5 về cung cấp sản phẩm phụ CaCO3

EuP là  nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm phụ CaCO3 top 5  trên thế giới. Đặt tại Việt Nam, EuP là công ty hàng đầu có thẩm quyền khai thác  nguồn tài nguyên đá vôi giàu canxi của Việt Nam  với hơn hàng trăm năm tuổi.
Gần 14 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp các tùy chọn phù hợp và tùy chỉnh nhất cho mọi yêu cầu về chất làm đầy, các bảng màu phụ gia và các hợp chất sẵn sàng sử dụng khác nhau.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất hoặc nhà phân phối lâu dài của các masterbatch chất độn để giảm thiểu chi phí như sản xuất bao tải dệt thoi, lớp phủ không dệt và ép đùn, ép đùn màng thổi, tiêm, thổi khuôn hoặc thậm chí chống bỏng ở môi chết và v.v.

Bên cạnh những sản phậm nhựa , chất độn thì EUP còn các Hợp chất như : Sinh học, hợp chất pp, hợp chất abs, hợp chất pa66, hợp chất pa6. vì thế EUP đã ngày càng khẳng định vị trí cũng như chất lượng của mình trên thị trường nhựa.

Lí do bạn nên chọn Nhựa Châu Âu EUP

Với hơn mười năm kinh nghiệm, EuroPlas Corporation đã nhận được sự chấp thuận là một trong năm nhà sản xuất và nhà cung cấp phụ kiện phụ hàng đầu trên toàn thế giới với giấy phép thăm dò mỏ đá Hi-Cal, chuỗi cung ứng công nghệ cao và cung cách phục vụ.

EuP được coi là cửa hàng tổng hợp cho tất cả các yêu cầu liên quan đến nhựa, được biết đến là nhà cung cấp đáng tin cậy với nguồn nguyên liệu mẫu độc quyền thông qua các quá trình pha trộn và đùn dưới quá trình tạo nhiệt tuyệt vời của chai cung cấp cao cấp của công ty

Sản phẩm của công ty không giới hạn ở hàng trăm loại masterbatch. Sự tận tâm của EUP đối với yêu cầu của mọi khách hàng là sản xuất hợp lý nhất và hiệu quả về thời gian với các tùy chọn được thực hiện theo yêu cầu.

Ngành công nghiệp nhựa với nhiều lợi ích khác nhau sẽ được tiếp xúc với các kỹ sư tận tâm của chúng tôi. Đối với tất cả các yêu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm ra các giải pháp thích hợp nhất cho từng ứng dụng nhựa cụ thể.

Những thành tựu của EUP

Chỉ sau 14 năm thành lập, Công ty Nhựa Châu Âu-EuP đã trở thành Top 5 nhà sản xuất sản phẩm phụ kiện hàng đầu thế giới, gây bất ngờ cho cộng đồng doanh nghiệp.

Tại EuP, chúng tôi hiểu sâu sắc rằng, đằng sau những thành quả đó là sự đồng sức, nỗ lực của hàng trăm cán bộ, công nhân viên, sự hợp tác và hỗ trợ quý báu của các đối tác, định hướng chiến lược của lãnh đạo EuP, là kết quả của sự đầu tư kinh phí lớn của Nhà nước – dây chuyền sản xuất tiên tiến và R & D.

Và trên hết, đó là lợi thế riêng của nguồn Canxi Cacbonat, tưởng chừng như bình thường nhưng thực ra lại vô cùng quý giá, được kết tinh và hình thành qua hàng triệu năm.

Canxi Cacbonat của Việt Nam từng được biết đến là nguồn có trữ lượng dồi dào, chất lượng cao nhất thế giới và đã được các nhà địa chất Pháp đánh giá cao từ hơn 100 năm trước.

Núi đá Việt Nam vì thế trở thành biểu tượng nổi bật trên logo của EuP. Đó là lời tri ân không lời của chúng tôi đối với Mẹ thiên nhiên và cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.

Tất cả các sản phẩm phục vụ sản xuất của EuP đều được giám sát nghiêm ngặt theo các quy trình quản lý sản xuất như:  Iso 9001: 2008, 5S, Iso 14001. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi đạt chứng chỉ OK cho sản phẩm thân thiện với môi trường.

Liên hệ

CÔNG TY NHỰA CHÂU ÂU

Số A66, Khu phố A rộng 3ha, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm., Hà Nội ,  Việt Nam 

 (+84) 24 3201 0358

 (+84) 24 3201 0356

 info@europlas.com.vn

(Thủy Tiên)