NHÀ MÁY CÔNG TƯ HỢP DOANH NHỰA BÌNH MINH được thành lập ngày 16/11/1977 theo mô hình công tư hợp doanh trên cơ sở sáp nhập Công ty Ống Nhựa Hóa Học Việt Nam (KEPIVI) và Công ty Nhựa Kiều Tinh. Tại thời điểm này, Nhà máy trực thuộc Tổng Công ty Công nghệ phẩm – Bộ Công nghiệp nhẹ chuyên sản xuất các loại sản phẩm nhựa dân dụng và một số sản phẩm ống kèm phụ kiện ống nhựa

Nhựa Bình Minh được Quỹ nhi đồng Unicef của Liên Hiệp Quốc Tổ chọn làm đối tác chính thức sản xuất và cung cấp ống nhựa uPVC phục vụ chương trình nước sạch nông thôn của Unicef tại Việt Nam. Thời điểm này mở ra cho Nhựa Bình Minh một nhận thức chiến lược về chuyển đổi cơ cấu sản phẩm của Nhựa Bình Minh sang sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp và kỹ thuật, chủ yếu là ống nhựa và phụ kiện ống nhựa

Đổi tên thành XÍ NGHIỆP KHOA HỌC SẢN XUẤT NHỰA BÌNH MINH, là đơn vị Nhà nước trực thuộc Bộ Công nghiệp nhẹ

Chính thức đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa, thương hiệu và logo Nhựa Bình Minh tại Việt Nam.
Hệ thống phân phối sản phẩm của Nhựa Bình Minh bắt đầu được hình thành.

Đổi tên thành CÔNG TY NHỰA BÌNH MINH, là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Công nghiệp nhẹ.
Doanh nghiệp đầu tiên trong cả nước ứng dụng công nghệ tiên tiến Dry Blend để sản xuất ống nhựa uPVC đến đường kính 400mm trực tiếp từ nguyên liệu bột compound

Khánh thành Nhà máy 2 – diện tích 20.000 m2 tại Bình Dương với trang thiết bị hiện đại của các nước Châu Âu – đánh dấu một bước phát triển về quy mô và năng lực sản xuất của Công ty. 

Sau cổ phần hóa, Công ty chính thức hoạt động dưới tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA BÌNH MINH từ ngày 02/01/2004. Đây là cột mốc cực kỳ quan trọng đánh dấu sự thay đổi cơ bản về cơ chế hoạt động của Công ty, tạo tiền đề cho các phát triển vượt bậc về sau.
Công ty đầu tư thiết bị và mở rộng diện tích Nhà máy 2 lên 50.000m2

Chính Sách Chất Lượng

CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG

Công ty cổ phần Nhựa Bình Minh với định hướng phát triển các sản phẩm, dịch vụ thân thiện môi trường để tạo dựng và khẳng định hình ảnh một doanh nghiệp có trách nhiệm với tự nhiên, với cộng đồng và hướng đến phát triển bền vững

CAM KẾT

  • Tuân thủ các yêu cầu pháp luật và các qui định liên quan đến môi trường.
  • Sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên và chú trọng các hoạt động bảo vệ môi trường.
  • Giảm thiểu các tác động ảnh hưởng bất lợi đến môi trường theo Chiến lược quốc gia 3R “Giảm thiểu – Tái sử dụng – Tái chế chất thải”.

THÔNG QUA

  • Đào tạo người lao động thấu hiểu và vận động mọi người tham gia các hoạt động vì môi trường.
  • Thực hiện, duy trì và liên tục cải tiến các hệ thống quản lý chất lượng (QMS) và quản lý môi trường (EMS).
  • Chủ động thực hiện trong Công ty và góp sức thực hiện ngoài cộng đồng những cam kết trên.
THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA (2008 – 2018)

.

Tối ngày 30/11/2016, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, thành phố Hà Nội, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia, Ban Thư ký Chương trình Thương hiệu Quốc gia phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ Công bố các doanh nghiệp có sản phẩm được lựa chọn tham gia chương trình Thương hiệu quốc gia 2016 – 2018″. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh vinh dự là doanh nghiệp có sản phẩm ống nhựa được lựa chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc năm 2016 – 2018, đặc biệt với thành tích 5 lần liên tiếp được lựa chọn tham gia Chương trình từ năm 2008 đến nay, Nhựa Bình Minh được giữ vĩnh viễn biểu trưng và chứng nhận Thương hiệu Quốc gia.

Thương hiệu Quốc gia là chương trình duy nhất của Chính phủ tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh Quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm, xây dựng hình ảnh Việt Nam gắn liền với các giá trị “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong”, tăng thêm uy tín, niềm tự hào  và sức hấp dẫn cho đất nước và con người Việt Nam, thu hút nhiều cơ hội đầu tư từ nước ngoài.

 

SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Ngày 23/12/2018, tại Hội trường lớn Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã vinh dự đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2018 do Thủ tướng Chính phủ giao cho T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam triển khai nhằm tôn vinh doanh nghiệp và thương hiệu Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Đây là lần thứ 10 Nhựa Bình Minh được trao chứng nhận này từ năm 2003 đến nay, là minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu của Nhựa Bình Minh, đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn trong nước và đủ điều kiện cạnh tranh với thị trường trong khu vực và quốc tế.

Nhựa Bình Minh xin tri ân tất cả sự ủng hộ, tin dùng của Quý khách hàng, đối tác, người tiêu dùng cùng toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Nhựa Bình Minh đã chung tay góp phần tạo nên thương hiệu Nhựa Bình Minh vững mạnh như ngày hôm nay.

Nhựa Bình Minh được vinh danh 50 Công ty niêm yết tốt nhất năm 2019 – Top 50

Ngày 15/8/2019, tại Trung tâm Hội nghị Sự kiện GEM center Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh đã được vinh danh Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2019 do Forbes Việt Nam xếp hạng lựa chọn trong số các công ty có kết quả kinh doanh tốt nhất, đang niêm yết tại sở Giao dịch TP.HCM (HSX) và sở Giao dịch Hà Nội (HNX). Nhựa Bình Minh được Forbes Việt Nam đánh giá là doanh nghiệp đầu ngành, xác lập được lợi thế cạnh tranh trong ngành nhựa vật liệu xây dựng Việt Nam.

Theo thống kê của Forbes Việt Nam, 50 công ty trong danh sách đạt 127.530 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 19,2%. Tổng giá trị vốn hóa 50 công ty đạt 94 tỉ đô la Mỹ, tương đương 63% vốn hóa hai sàn niêm yết vào trung tuần tháng 5.2019. Đây là lần thứ 7 liên tiếp Nhựa Bình Minh đạt được danh hiệu này từ năm 2013 đến nay.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng, đối tác trong tương lai

NHỰA BÌNH MINH ĐƯỢC VINH DANH GIẢI THƯỞNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG HẠNG WORLD CLASS

Nhựa Bình Minh vinh dự nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương GPEA 2018 tiếp tục khẳng định uy tín, vị thế của doanh nghiệp nhựa vật liệu xây dựng hàng đầu trên thị trường Việt Nam cũng như Quốc tế. Chúng tôi cảm ơn sự đồng hành hợp tác của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Quý Cửa hàng thuộc hệ thống phân phối trong thời gian qua và Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, đổi mới sáng tạo cung ứng sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. 

Các Sản Phẩm Công Ty Nhựa Bình Minh

Ống PVC-U

Phụ Tùng Ống PVC-U.

Ống PEHD

Phụ Tùng Ống PEHD.

Ống Gân PE

Phụ Tùng Ống Gân PE.

Ống PP-R

Phụ Tùng PP-R.

Keo Dán và Gioăng Cao Su.

Bình Xịt và Mũ Bảo Hộ Lao Động

Quỳnh Như – TH.