Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường

  • Gỗ An Cường là cách gọi tắt của Công ty cổ phần gỗ An Cường. Công ty An Cường được thành lập năm 1994, tiền thân là một công ty thương mại vật liệu nguyên liệu tấm gỗ công nghiệp. Trước đây công ty An Cường nhập khẩu vật liệu gỗ từ các nước như Trung Quốc, Ấn Độ.
  • Qua quá trình phát triển, An Cường trở thành nhà sản xuất kết hợp nhập khẩu nguyên liệu ngành gỗ phục vụ cho sản xuất. An Cường cũng là nhà sản xuất cho nhiều đơn vị nước ngoài từ Nhật, Hàn Quốc, Châu Âu.
  • An Cường có 4.400 nhân viên và nhiều showroom trên toàn quốc. Nhà máy sản xuất quy mô tổng diện tích hơn 24ha có hệ thống máy móc hiện đại
  • Tiêu chuẩn gỗ An Cường được đo theo các tiêu chuẩn quốc tế về nồng độ phát thải khí formaldehyde. Formaldehyd là một loại khí không màu, có hại có thể gây ung thư ở mũi, miệng, cổ họng, da và đường tiêu hóa. Formaldehyd trong nhà hoặc nội thất văn phòng được phát thải từ đồ nội thất và vật liệu trang trí.
  • Theo tiêu chuẩn bắt buộc, sau khi đóng cửa sổ 1 giờ, trong mỗi mét khối không khí trong nhà, lượng phát hành formaldehyd không được vượt quá 0,08 miligam.
  • Đối với sản phẩm nội thất xuất khẩu thị trường Mỹ, Nhật, Châu Âu, gỗ công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn E0.
  • An Cường cung cấp các loại gỗ E0 và E1 trong đó E1 là loại phổ biến tại thị trường Việt Nam. Các nhà sản xuất nội thất trong nước khi xuất khẩu phải đáp ứng tiêu chuẩn này.
  • Ngoài ra gỗ An Cường đạt các tiêu chuẩn Green Label, Super E0, EPA, JIS

Các Loại Gỗ An Cường

Ván MFC loại tiêu chuẩn

MFC An Cường đang là sự lựa chọn hàng đầu của gia chủ trong việc chọn vật liệu làm nội thất. Với nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng thi công, thời gian thi công hoàn thiện nhanh, tạo không gian tối giản hiện đại và chi phí thấp hơn so với gỗ tự nhiên.

“MFC được viết tắt của Melamine Faced Chipboard, là loại ván gỗ dăm phủ nhựa Melamine. Ván MFC có ứng dụng vô cùng rộng rãi đặc biệt là trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học, nội thất trẻ em…”

Sản phẩm gỗ An Cường đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế – International Quality (E1, E2, E0, Green Label, Super E0, EPA, JIS,…). Bên cạnh đó, 100% ván MFC của An Cường đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế

Các tấm Lamite

Laminate An Cường từ lâu đã được nhiều đơn vị thi công nội thất lựa chọn để sản xuất. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà chất liệu này đã vượt qua cả các loại gỗ công nghiệp nhập khẩu khác.

Gỗ laminate của An Cường có khả năng chống thấm tốt. Cũng có rất nhiều đơn vị khác sản xuất laminate nhưng tại An Cường, nhờ được sản xuất trong một quy trình chặt chẽ nên bề mặt laminate không bị đứt vỡ hay xuống cấp. Khi ép lên bề mặt gỗ công nghiệp, lực ép tiêu chuẩn giúp laminate dán chặt vào cốt gỗ, không bị hở, không phồng rộp nên có thể chống được nước và độ ẩm trong thời gian dài.

Tấm Acrylic

Có thể nói An Cường là 1 công ty đi đầu trong khu vực Đông Nam Á về công nghệ sản xuất tấm acrylic này theo dây chuyền công nghệ mới. Tuy nhiên, các loại acrylic chủ yếu là hàng nhập khẩu từ nước ngoài như Tây Ban Nha và Úc. Do đó mà chất lượng sản phẩm cũng được nâng 1 tầm mới trong các công trình thiết kế.

Loại tấm cũng có phần đa dạng kích thước nên bất kể công trình gì đều có thể ứng dụng acrylic an cường này. Chính nhờ những ưu điểm mà acrylic mang lại giúp căn phòng hay không gian toàn ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

 

Veneer

Chất lượng của veneer An Cường được đánh giá vượt trội, độ cứng bền bỉ + giá thành hợp lý. Nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành gỗ còn phải nói Veneer thực sự có thể thay thế gỗ tự nhiên trong tương lai – trong khi nguồn gỗ tự nhiên đang vô cùng khan hiếm.

Nhiều người rất quan tâm đến gỗ An Cường, nhất là Veneer An Cường. Nói đến loại gỗ Veneer thì An Cường đơn vị tiên phong đầu ngành, được biết gỗ lạng Veneer nhập khẩu từ Ý, sau đó được các chuyên gia hướng dẫn chuyển giao quy trình sản xuất và công nghệ dán Veneer cao cấp

Hệ Thống ShowRoom

(Quỳnh Như – TH)