CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG NÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ (ANCO)

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO) được thành lập từ năm 2003, tiền thân là liên doanh giữa Malaysia và Việt Nam với nhà máy đầu tiên đặt tại Đồng Nai. ANCO đã không ngừng phát triển để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đỉnh cao mà giá thành luôn hợp lý đem lại sự kỳ vọng và tin yêu của khách hàng.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty ANCO đã gặt hái được những thành tựu to lớn và là công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam. Sau đây là các cột mốc đáng nhớ trong lịch sử hình thành và phát triển của ANCO.

+ Năm 2003: Thành lập công ty Liên Doanh Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế – liên doanh giữa Việt Nam và Malaysia

+ Năm 2007: Thành lập Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế – chi nhánh Hà Nam tại khu công nghiệp Đồng Văn, tỉnh Hà Nam và Thành lập Công ty Liên Doanh Dinh Dưỡng Thủy Sản Quốc Tế tại tuyến công nghiệp Cổ Chiên, Huyện Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long.

+ Năm 2008: Nằm trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (Theo xếp hạng của Việt Nam report 500).

+ Năm 2009: Doanh nghiệp chuyển đổi sang hình thức cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO)

+ Năm 2011: Giải thưởng “Doanh nghiệp quản lý thức ăn chăn nuôi tốt nhất năm 2011” do Cục Chăn Nuôi trao tặng

+ Năm 2012: Bằng khen do Thủ Tướng Chính Phủ trao tặng cho các hoạt động “Vì nạn nhân chất độc da cam” và Giải thưởng “Sản phẩm nông nghiệp xuất sắc nhất năm 2012” do Cục Chăn Nuôi trao tặng.

+ Năm 2015: Thành lập Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nông Nghiệp Quốc Tế Thái Nguyên tại Khu Công Nghiệp Trung Thành, Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên và Masan Nutri-Science đầu tư 70% cổ phần vào ANCO và có những bước hỗ trợ phát triển mạnh mẽ.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam với sản phẩm chất lượng cao cấp

Sứ mệnh: Đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam thông qua việc nâng cao năng suất của ngành chăn nuôi

Sản phẩm

Previous
Next

Hoạt động xã hội

“…Không chỉ đạt được kết quả kinh doanh rực rỡ với khởi đầu dường như là con số 0, Tập đoàn ANCO còn xây dựng được niềm tin sâu sắc với khách hàng và hệ thống đại lý trên toàn quốc… Hoạt động của Tập đoàn ANCO không chỉ vì lợi ích kinh doanh của mình mà còn đề cao trách nhiệm và sự chia sẻ với cộng đồng, đặc biệt là địa phương nơi Tập đoàn ANCO hoạt động…”

10 năm xây dựng niềm tin

Tập đoàn ANCO được thành lập vào năm 2001 với hoạt động chính là sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc (FEED). Sau 6 năm hoạt động, mạng lưới của ANCO đã được mở rộng với 3 nhà máy sản xuất thức ăn gia súc (TĂGS) quy mô tại Đồng Nai, Hà Nam và Vĩnh Long.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực sản xuất và kinh doanh TĂGS bằng những thành công đã chinh phục thị trường và gây dựng niềm tin với khách hàng, Tập đoàn ANCO còn phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh trang trại (FARM) với hệ thống chăn nuôi hiện đại.

Phát triển hướng đến mô hình kinh doanh khép kín với các chân kiềng là Feed-Farm-Food, năm 2010, Công ty Cổ phần thực phẩm gia đình ANCO (AFF) được thành lập với điểm khởi đầu là nhà máy sản xuất thực phẩm chế biến hiện đại tại Long An. Sự ra đời và phát triển của AFF là nút thắt cho chuỗi mô hình sản xuất khép kín 3F (Feed-Farm-Food) của Tập đoàn ANCO.

Sau chặng đường 10 năm thành lập và không ngừng lớn mạnh, đến nay, Tập đoàn ANCO tự tin vươn xa hơn nữa với những “tài sản” quý giá là lực lượng nhân sự hơn 1.100 người trên toàn quốc; 3 nhà máy sản xuất thức ăn gia súc lớn tại Đồng Nai, Hà Nam, Vĩnh Long đạt tổng công suất khoảng 850.000 tấn/năm. Bên cạnh đó, mảng trang trại đạt quy mô đến 6 trại heo quy mô hơn 6.000 heo nái. Đặc biệt, mảng sản xuất thực phẩm chế biến với sản phẩm tiên phong thâm nhập thị trường là xúc xích dinh dưỡng tiệt trùng Xuxifarm, chưa đầy 1 năm đi vào hoạt động đã đạt năng suất hơn 120 tấn xúc xích/tháng và đưa sản phẩm xúc xích Xuxifarm xuất hiện phủ khắp các kênh bán hàng truyền thống cũng như các siêu thị trên toàn quốc. Chính nhờ vậy, năm 2010 doanh thu của Tập đoàn đạt trên 3.400 tỷ đồng và kế hoạch doanh thu năm 2011 đạt 4.500 tỷ đồng, tăng khoảng 33% so với năm 2010.

Không chỉ đạt được kết quả kinh doanh rực rỡ với khởi đầu dường như là con số 0, Tập đoàn ANCO còn xây dựng được niềm tin sâu sắc với khách hàng và hệ thống đại lý trên toàn quốc. Để khuyến khích và gắn kết mối quan hệ hợp tác này, Tập đoàn ANCO luôn nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và thực hiện nhiều chương trình nhằm khuyến khích sản lượng tiêu thụ của các đại lý.

Ngay từ đầu năm 2011, mảng sản xuất, kinh doanh TĂGS của Tập đoàn ANCO phát động đến các đại lý trên cả nước chương trình Thi đua Bồ câu vàng với tổng giá trị giải thưởng trên 3 tỷ đồng. 59 đại lý từ Bắc vào Nam đạt giải thưởng đã quy tụ cùng hơn 1000 khách mời khác tại chương trình Kỷ niệm 10 năm thành lập của Tập đoàn ANCO vào ngày 14/8 vừa qua. Đây là những Đại lý đạt giải Bồ câu vàng, giải Nhì, giải Nhất với mức tăng sản lượng bán bình quân một tháng tăng từ 4% – 12% sản lượng so với tháng trước.

Hành trình 10 năm và hơn thế nữa, tập đoàn ANCO luôn hướng đến cộng đồng

Cùng với quá trình phát triển không chỉ về quy mô và chất lượng, Tập đoàn ANCO còn không ngừng phát huy nhiều hơn những hoạt động thiện nguyện, đó là việc thành lập các Quỹ từ thiện “ANCO cùng bạn vì nạn nhân chất độc da cam”, Quỹ “Học bổng Tương lai” cùng với nhiều chương trình từ thiện thiết thực mang tính lâu dài. Chẳng hạn, chương trình “Vượt khó cùng ANCO” giúp đỡ các nạn nhân chất độc gia cam và hơn 500 hộ nông dân nghèo khắp các tỉnh Đồng Nai, Bình Định, Đắc Lắc, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long bằng cách tặng heo giống, thức ăn chăn nuôi và hướng dẫn kỹ thuật để họ có được nguồn vốn và nghề chăn nuôi, từ đó có thể tự lực cánh sinh sau này. Hay chương trình cấp học bổng cho học sinh, cho sinh viên ĐH Nông Lâm TP.HCM, ĐH Nông Lâm Huế, Cao Đẳng Cộng Đồng Vĩnh Long, Cao Đẳng Nông Nghiệp Nam Bộ, Trung Cấp Kỹ Thuật Nông Nghiệp TP HCM; v.v… với những suất học bổng dài hơi cùng với nguồn chia sẻ, đồng hành và động viên từ phía Tập đoàn ANCO, nhất là trong các buổi gặp mặt định kỳ với các sinh viên – học sinh được cấp học bổng. Tính từ năm 2006 đến năm 2010, tổng giá trị học bổng mà Tập đoàn ANCO đã trao tặng cho học sinh, sinh viên lên đến 900 triệu đồng, con số dự kiến trong năm 2011 là 330 triệu đồng.

Ông Thân Trung Tín – Tổng giám đốc của Tập đoàn ANCO cho biết: “Hoạt động của Quỹ “ANCO cùng bạn vì nạn nhân CĐDC” từ khi ra đời đến nay nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và toàn thể CBNV Tập đoàn. Phối hợp với Hội Nạn Nhân CĐDC các tỉnh. Với nguồn quỹ hơn 2 tỷ đồng năm 2011 sẽ được Tập đoàn ANCO chuyển đến Hội Nạn Nhân CĐDC Đồng Nai và các Hội Nạn Nhân CĐDC các tỉnh miền Trung và ĐBSCL. Và tính đến năm 2010, hoạt động của Quỹ “ANCO cùng bạn vì nạn nhân CĐDC” đã hỗ trợ được 3,5 tỷ đồng cho các gia đình nạn nhân CĐDC gặp khó khăn ở các tỉnh Đồng Nai, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Hà Nam, Tiền Giang và Vĩnh Long”.

Chúng tôi luôn hướng các hoạt động từ thiện theo tiêu chí lâu dài để làm sao những nạn nhân CĐDC, những gia đình nông dân nghèo khổ hay các em sinh viên và học sinh có thể tự lực vươn lên sau khi nhận được sự trợ giúp từ chúng tôi và cộng đồng. Bởi chúng tôi không tặng họ “con cá” mà chúng tôi tạo nên cái “cần câu” cho họ”, Ông Tín cũng chia sẻ thêm.

Previous
Next

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của ANCO sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp ANCO tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email