CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN ĐÔNG DƯƠNG - INDOCHINA

Tiền Thân là Công ty Cổ phần Quảng cáo Đông Dương nay là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tập Đoàn Đông Dương (Indochina) được ra đời vào năm 2006 trong lúc sự phát triển và bùng nổ Công nghệ và Truyền thông tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích, lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: Quảng cáo và truyền thông chuyên nghiệp… Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín: “Phát triển cùng thương hiệu” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Indochina.

GIÁ TRỊ INDOCHINA ĐANG XÂY DỰNG:

Giá trị cốt lõi mà Indochina đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của Indochina được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN ĐÔNG DƯƠNG