CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP TVP

Công ty Cổ phần Thép TVP được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tôn mạ kẽm và mạ màu chất lượng cao, thép tấm, thép lá và các sản phẩm ống thép đa dạng.

Với định hướng trở thành một công ty kinh tế chuyên ngành, chúng tôi không ngừng đầu tư chuyên sâu vào các công nghệ mới hiện đại nhất và luôn luôn dẫn đầu về kỹ thuật trên thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn phát triển các sản phẩm mới đi đầu trong ngành xây dựng, hoàn thiện quy trình sản xuất và kinh doanh khép kín để tạo ra một giá trị sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà giá thành thì rất hợp lý.

Liên tục nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Thép TVP luôn khẳng định vị trí dẫn đầu về công nghệ của mình, và liên tục đầu tư mở rộng thị phần của mình trong ngành sản xuất thép. Thêm vào đó Công ty Cổ phần Thép TVP đã không bỏ lỡ cơ hội vàng để triển khai nhà máy Tôn mạ màu công nghệ cao – dự án công nghệ hiện đại đáp ứng các nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về chất lượng sản phẩm với các sản phẩm cho Home Offline, tôn giả đá, tôn giả gỗ và các sản phẩm cho ngành trang trí nội thất.

Đồng thời Công ty đã đầu tư dây chuyền cán nguội của Hitachi do Tập đoàn Tenova hợp tác cùng với nhà cung cấp I2S Hoa Kỳ, và dây chuyền tẩy rửa Picking Line do Tenova lắp đặt, cao hơn nữa Công ty đã liên kết đầu tư dây chuyền mạ lạnh do tập đoàn Danieli của Ý cung cấp công suất 150.000 tấn/ năm.

Với những đầu tư mạnh mẽ Thép TVP tin tưởng rằng mình sẽ vươn xa hơn nữa để trở thành Công ty chuyên ngành sản xuất vật liệu xây dựng với công nghệ hàng đầu Đông Nam Á.

Ngoài ra được sự tin tưởng của khách hàng, để nắm bắt và đầu tư Công ty Thép TVP chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư thành công được một Khu công nghiệp với một chuỗi các dự án mới, các ngành nghề đa dạng và sẽ mở đường cho TVP thành công và thành công hơn nữa trong tương lai.

Cảm ơn Quý khách đã hợp tác, ủng hộ TVP chúng tôi trong những năm qua và hy vọng trong tương lai chúng tôi cũng được sự ủng hộ của Quý khách hàng vì thành công của Quý khách hàng chính là thành công của TVP chúng tôi

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LỖI 

TẦM NHÌN
Trở thành công ty thép hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực sản xuất – cung cấp các sản phẩm tôn mạ và ống thép các loại
SỨ MỆNH
-Thép TVP cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu của các công trình xây dựng góp phần trong sự phát triển của đất nước.
– Tạo ra những dòng sản phẩm mới liên tục, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và thị trường trong, ngoài nước

MỘT SỐ SẢN PHẨM CỦA THÉP TVP

Thép TVP cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng yêu cầu của các công trình xây dựng góp phần trong sự phát triển của đất nước

Tôn mạ màu của Công ty cổ phần Thép TVP được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp của Nhật Bản JIS G3312. Vì Vậy sản phẩm tôn mạ màu của Thép TVP có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại.
Sản phẩm tôn mạ màu được cung cấp dưới dạng cuộn, đa dạng về máu sắc, kích cỡ và độ dày để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, Công ty cổ phần Thép TVP còn đáp ứng các màu sắc khác theo yêu cầu của quý khách.
TVP Steel là doanh nghiệp sản xuất tole mạ màu, mạ kẽm, ống thép đen, ống thép mạ kẽm lớn trên thị trường nội địa và là một trong những đơn vị hoạt động tầm cỡ quốc tế. Với việc đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu tới thị trường các nước: Mỹ, Nam Phi, Angola, Srilanca, Myanmar, Bangladesh, Philippines, Cambodia, Lào,.. đem lại doanh thu xuất khẩu cao, khẳng định vị thế của TVP Steel trên thị trường.

𝐓𝐕𝐏 𝐒𝐓𝐄𝐄𝐋-Niềm Tin Của Mọi Công Trình 

 
* Công ty Cổ phần Thép TVP được biết đến là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tôn mạ kẽm và mạ màu chất lượng cao, thép tấm, thép lá và các sản phẩm ống thép đa dạng…
 
* Với định hướng trở thành một công ty kinh tế chuyên ngành, chúng tôi không ngừng đầu tư chuyên sâu vào các công nghệ mới hiện đại nhất và luôn luôn dẫn đầu về kỹ thuật trên thị trường Việt Nam.
 
* Chúng tôi luôn phát triển các sản phẩm mới đi đầu trong ngành xây dựng, hoàn thiện quy trình sản xuất và kinh doanh khép kín để tạo ra một giá trị sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà giá thành thì rất hợp lý.

Giải Thưởng Tiêu Biểu:Huân chương Lao động Hạng Ba, Giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Thương hiệu Quốc gia,…