CÔNG TY 4 ORANGES CO., LTD

Sắc màu cuộc sống

Giới thiệu

Công ty 4 Oranges Co., Ltd là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn ASIA LEADER INTERNATIONA INVESTMENT. 

Xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng, nền tảng để phát triển sang các nước trong khu vực, năm 2004, Công ty 4 Oranges đã đầu tư xây dựng dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 100 triệu lít sơn và 60 ngàn tấn bột trét mỗi năm, kinh phí 14,5 triệu USD tại khu Công nghiệp Đức Hòa 1, tỉnh Long An. Đây là một trong 3 nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Đông Nam Á hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất 4 Oranges nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley  (Maylaysia),…

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó 4 Oranges đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Mỹ và châu Âu kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Việc tích hợp hai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 do tổ chức chứng nhận đa quốc gia NQA tại Anh Quốc cấp, với sự công nhận của UKAS – là tổ chức công nhận Quốc tế danh tiếng nhất, đã khẳng định rằng Công ty 4 Oranges đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước cũng như thị trường nước ngoài.

 

Chính vì thế, sơn MYCOLOR, SPEC, SONBOSS, EXPO, OEXPO, SUPORSAL do công ty 4 Oranges sản xuất luôn được giới chuyên môn,  kiến trúc sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. 

Chính sách, chất lượng.

Quy trình sản xuất áp dụng triệt để theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Sản phẩm làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn:

– Đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành và giao hàng

– Tăng năng suất và chất lượng ổn định

– Thỏa mãn nhu cầu, đòi hỏi sự mong đợi của khách hàng

– Vươn tới sự hoàn hảo trong tất cả các công việc được giao phó.

– Không ngừng gia tăng hiệu năng và hiệu quả trong công việc

– Đề cao tinh thần tập thể và hợp tác với nhau trong mọi hoạt động

– Nuôi dưỡng tinh thần phát triển không ngừng trong tổ chức

Công ty luôn quan tâm cải thiện chính sách lao động và điều kiện làm việc cho người lao động, tuân thủ luật quốc gia và các luật lệ khác có liên quan, tôn trọng công ước quốc tế về lao động.

Chia sẻ cộng đồng.

Bên cạnh việc cho ra những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng, 4 Oranges cũng không ngừng thực hiện các hành động hướng tới cộng đồng bằng những hành động thiết thực nhất. Cụ thể, gần đây nhất, Công ty 4 Oranges Co. Ltd tặng 400 học bổng trị giá 1,4 tỷ cùng đồ bảo hộ cho tân sinh viên, học sinh hiếu học hoàn cảnh khó khăn tại Long An. 

Trong 400 học bổng của Công ty 4 Oranges Co. Ltd trị giá 1,4 tỷ đồng có 300 suất học bổng cho học sinh Trung học phổ thông trị giá mỗi suất 3 triệu đồng; 100 suất cho tân sinh viên đỗ vào Đại học, Cao Đẳng năm 2020 sau kỳ thi THPT quốc gia.

Học bổng và tặng phẩm được trao tặng thông qua đại diện lãnh đạo tỉnh Long An và đại diện Hội Khuyến học tỉnh Long An. Sau đó, Hội khuyến học sẽ phối hợp với Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh, cùng các trường để trao học bổng đến các em học sinh và sinh viên hiếu học của tỉnh Long An tại mỗi khu vực. Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà tài trợ không trao quà tận tay cho học sinh, sinh viên để tuân thủ các quy định về ngừa và phòng tránh lây nhiễm theo hướng dẫn của Bộ Y tế và Chính phủ.

13 năm qua, Công ty 4 Oranges Co. Ltd đã tặng hơn 5.400 suất học bổng, 5.000 mũ bảo hiểm và ba lô cho học sinh hiếu học tỉnh Long An, tổng giá trị trên17 tỷ đồng.

Ông Smit Cheancharadpong, Chủ tịch Công ty 4 Oranges Co. Ltd cho biết: “Chúng tôi mong muốn góp sức vào sự phát triển chung của đất nước Việt Nam, bằng hành động cụ thể để sẻ chia bớt phần nào những khó khăn với các bậc phụ huynh. Hàng năm chúng tôi tổ chức tặng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học những suất học bổng, để các em có điều kiện thuận lợi hơn, khi bước vào năm học mới”.

 

Chủ tịch Công ty 4 Oranges – ông Smit Cheancharadpong trao tặng học bổng cho học sinh hiếu học tỉnh Long An năm 2020

CÔNG TY 4 ORANGES CO.,LTD

Lô C02-1 KCN Đức Hòa 1, Ấp 5,

Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức
Hòa, Long An.

Hotline: 0912.167.444 * 1800.6600