TRỤ LED BÚP SEN XUÂN DIỆU - CÔNG TRÌNH LED LƯỚI ĐẦU TIÊN TẠI BÌNH ĐỊNH

Quy Nhơn- Bình Định thành phố du lịch, là một thành phố lớn ven biển vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Thành phố Quy Nhơn đề ra phương hướng, mục tiêu phấn đấu trong 5 năm đến của Thành phố là “Tăng cường xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy dân chủ, đoàn kết, kỷ cương, đổi mới, sáng tạo; huy động mọi nguồn lực đầu tư, phấn đấu xây dựng thành phố Quy Nhơn trở thành đô thị văn minh, hiện đại”.  “Tập trung phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ, du lịch; trong đó, xác định dịch vụ, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố”.
Để phát triển dịch vụ du lịch biển thành phố Quy Nhơn đúng hướng, đạt hiệu quả cao, trong nhưng năm qua bên cạnh sự quan tâm đầu tư của Tỉnh, Thành phố Quy Nhơn cũng đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách đầu tư mới nhiều hạn mục công trình, cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện có để làm tiền đề phát triển du lịch biển thành phố Quy Nhơn trong tương lai.

Do vậy mà nay Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Châu Á chúng tôi, là đơn vị thực hiện xã hội hóa nhiều năm qua, từ năm 2018 cho đến nay. Nay công ty mong muốn được góp phần quảng bá du lịch của tỉnh nhằm thu hút khách du lịch trong nước và ngoài nước bằng cách cho xây dựng “ Công trình Led lưới Búp Sen” đây được coi là  một trong những dự án lớn của Công Ty AIG.

Từ xưa hoa sen đã là một biểu tượng tiêu biểu trong kiến trúc. Sen là loài hoa gắn bó với đời sống con người Việt Nam từ rất lâu đời. Vì thế trong các công trình kiến trúc truyền thống, hoa sen đã luôn là một hình tượng nghệ thuật. Sau đó trong quá trình phát triển hoa sen được lồng ghép vào trong các công trình kiến trúc như: Tòa nhà Bitexco- Sài Gòn…Công trình Led Lưới Búp Sen của AIG cũng là một ví dụ điển hình.

Công trình Led lưới búp sen tọa lạc tại đường Xuân Diệu,  trung tâm thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định, là một trong những công trình led làm bằng lưới đầu tiên tại Việt Nam. Công trình do Ông Phạm Văn Thành Tổng giám Đốc Công Ty Châu Á ra ý tưởng thiết kế xây dựng.Ý tưởng xây dựng công trình led lưới Búp Sen này xuất phát từ biểu tượng truyền thống của dân tộc Việt Nam, đó là búp sen. Ý nghĩa của biểu tượng này tượng trưng cho sự vươn cao, phát triển của thành phố biển Quy Nhơn. Nhìn từ xa, công trình như một búp sen khổng lồ vươn mình bên cạnh bờ biển, làm nổi bật cả một góc đường Xuân Diệu

Hình ảnh: Búp Sen khi được nhìn ở cự li gần

Công trình led lưới Búp Sen có chiều cao 14m, đường kính của búp sen rộng 15m, toàn bộ các led lưới được nhập khẩu từ nước ngoài về và được đội ngũ các nhân công được đào tạo Tại AIG có tay nghề cao thi công xây dựng.

Màn hình led lưới được biết đến là một loại màn hình công nghệ led mới. Chúng được cấu tạo với các đèn led trong suốt, mang lại hiệu quả cực kì cao. Với cấu trúc đơn giản hóa, cộng thêm việc dễ lắp đặt, màn hình led lưới đem lại hiệu quả lớn về mặt thị giác cho người xem. Như một điểm nhấn tạo ra một không gian ấn tượng, rộng mở và sinh động. Ngoài ra hiệu ứng hình ảnh, hiệu ứng video được hiển thị trên nền tảng công nghệ kỹ thuật số mới nhất giúp đem tới chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, đạt tiêu chuẩn

Công trình được khởi công xây dựng vào ngày 7 tháng 7 năm 2022 và chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 7 tháng 9 năm 2022.  Ta có thể thấy lượng khách du lịch ghé thăm Quy Nhơn vào những năm gần đây tăng cao đáng kể, đồng nghĩa với việc sự tác động của người con người đến thiên nhiên ngày càng cao, để bảo vệ tài nguyên biển, phát triển kinh tế thủy sản và du lịch sinh thái một cách bền vững, Công Ty AIG  đã cho chạy video hình các sinh vật biển; san hô…nhằm ý thức được tinh thần bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên khi đặt chân đến đây. Đi ngang qua cung đường này, với luồng gió mát ở biển và được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công trình này quý khách sẽ có cảm giác như được chìm mình dưới thủy cung công trình như một hệ sinh thái thu nhỏ trên mặt đất thu hút sự chú ý của người đi đường. Ngoài ra thì màn hình led lưới này sẽ thay đổi video hình ảnh theo từng mùa trong năm, ví dụ như mùa đông thì sẽ có tuyết hơi- mùa xuân sẽ có chim én bay đầy đàn; hoa đua nhau nở….sinh động và ngập tràn sắc màu

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG AIG

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời của Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/


Tổng Hợp: Phan Vy