Quảng cáo ngoài trời có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với mỗi chúng ta, bất cứ khi nào đi ra đường đều có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh các nhãn hàng được thể hiện dưới nhiều phương tiện, vị trí đa dạng. Đó có thể là những tấm biển bảng cỡ lớn, màn hình LED quảng cáo hay bên ngoài những chiếc xe buýt, taxi… hoạt động mỗi ngày. Quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức truyền thông xuất hiện sớm nhất, nhưng không vì thế mà ngày nay nó trở nên lạc hậu và bị tụt lại so với quảng cáo trên truyền hình, báo đài, mạng xã hội.

Có thể phân tích và so sánh một cách đơn giản như thế này: Khi xem ti vi hoặc lướt mạng xã hội, chắc chắn mỗi người đã từng có ít nhất một lần cảm thấy khó chịu vì các video, hình ảnh quảng cáo bất ngờ xuất hiện làm gián đoạn sự chăm chú theo dõi, hầu hết chúng ta sẽ tắt đi ngay lập tức hoặc tranh thủ đi làm việc khác để chờ cho hết quảng cáo rồi quay lại.

Nhưng với quảng cáo ngoài trời thì lại khác. Con người quan sát thấy hình ảnh quảng cáo khi họ bước chân ra đường, những vật phẩm truyền thông này nằm cố định tại một vị trí hoặc di chuyển đều đặn hàng ngày (đối với các phương tiện giao thông), nó lọt vào tầm mắt của người nhìn một cách rất tự nhiên khi họ hướng tầm nhìn ra xung quanh. Không giống như trên tivi, báo đài, họ không thể tắt đi, chuyển kênh hoặc bỏ đi làm việc khác được, cho dù thời gian quan sát ngắn nhưng nó lại được lặp lại mỗi ngày.

Nắm bắt được ưu điểm vượt trội đó, Asia Media Vietnam với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành quảng cáo ngoài trời đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo tạo dựng một chiến dịch quảng cáo thành công.

Asia Media Vietnam luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo ngoài trời hiệu quả, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Chúng tôi đảm nhận từ A-Z các khâu trong quá trình lên kế hoạch, xin cấp phép, thi công và bảo hành. Đối với Asia Media Vietnam, chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay, Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng, bao gồm:

billboard, pano led, pano ốp tường, màn hình led trong nhà và ngoài trời, hộp đèn,…. Với hàng nghìn vị trí quảng cáo trải dài trên 63 tỉnh trong cả nước.

Asia Media Vietnam có cơ hội hợp tác với một đối tác lớn trong hãng hàng không Việt Nam là BamBoo Airways để cung cấp các dịch vụ của ngành quảng cáo trên máy bay như: Quảng cáo trên thân máy bay; Quảng cáo trên mặt lưng vé máy bay, phong bì bao vé; Quảng cáo trên cabin chứa hành lý máy bay; Quảng cáo trên khăn tựa đầu ghế máy bay; Quảng cáo TVC trên máy bay; Quảng cáo trên giấy lót khăn ăn, hộp đựng đồ ăn máy bay; Quảng cáo trên tạp chí máy bay.

Đặt tại các địa điểm đông người như tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, siêu thị, bệnh viện, sân bay…. Màn hình LCD – Frame thường được lắp đặt ở sảnh chờ, thang máy, hành lang…để thu hút sự chú ý nhờ quảng cáo đúng lúc, thời điểm người xem rảnh rỗi như khi đi thang máy, đứng tại sảnh chờ hoặc đi mua sắm …

đây được xem là dịch vụ quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất hiện nay. Là loại hình quảng cáo di động, nằm đúng tầm nhìn của người đi đường bất kể họ di chuyển bằng xe hơi, xe đạp hoặc đi bộ nên dễ dàng tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Loại hình quảng cáo này có độ bao phủ và tần xuất xem cực kỳ cao nên được nhiều đơn vị lựa chọn để thực hiện truyền thông cho doanh nghiệp.

Với quy mô rộng lớn cùng lượng khách hàng đông đảo mỗi ngày, sân bay và trung tâm thương mại là hai vị trí chủ lực để các doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và thành công. Và một trong những dịch vụ được lựa nhiều nhất hiện nay là quảng cáo trên xe đẩy, tuy diện tích nhỏ nhưng doanh nghiệp có thể chú trọng vào thiết kế ấn tượng, thông minh và tinh tế, đây sẽ là điểm nhấn thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Biển quảng cáo xe đẩy được gắn ở mặt trước hoặc mặt sau của giỏ xe hoặc biển có thể dán maquette ở cả 2 mặt để tối đa lượng khách hàng tiếp cận được nhiều hơn.

Ngoài việc tăng cường các sản phẩm – dịch vụ thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho khách hàng, Asia Media Vietnam còn chú trọng vào nguồn cung cấp các sản phẩm, thiết bị công nghệ ngành OOH – DOOH. Từ đó, Công ty thực hiện liên doanh với hơn 100 công ty, nhà máy tại nước ngoài qua đó tạo một sàn giao dịch thương mại đầu tư, mua bán, ký gởi, phát triển trên toàn quốc (www.adtechasia.sg).