CJ VIỆT NAM - MANG ĐẾN NGUỒN DINH DƯỠNG TỐT NHẤT

Tổng quan về doanh nghiệp

Năm 1999, Tập đoàn CJ chính thức đầu tư dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam với tên gọi CJ Vina Agri. Năm 2001, CJ Vina Agri thành lập nhà máy đầu tiên tại Long An. Với mong muốn trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi dẫn đầu thị trường Việt Nam, CJ Vina Agri đã không ngừng phát triển cả quy mô lẫn tầm vóc. Đến nay, CJ Vina Agri đã hoàn thiện quy trình chăn nuôi khép kín Feed – Farm – Food với tổng nhân sự hơn 5.000 người, cùng mạng lưới nhà máy, chi nhánh phân bố tại nhiều tỉnh thành Việt Nam.

Những cột mốc phát triển

Năm 2001: CJ Vina Agri khánh thành nhà máy đầu tiên tại tỉnh Long An với công suất 330.000 tấn/năm.

Năm 2006:

– Công ty bắt đầu mở rộng ra thị trường miền Bắc với việc khánh thành nhà máy Hưng Yên, công suất 130.000 tấn/năm.

– Thành lập CJ Vina Food (tiền thân của Livestock)

Năm 2007: Hoàn thành nhà máy tại Vĩnh Long với công suất 90.000 tấn/năm, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi thủy sản.

Năm 2013:

– Trại heo đầu tiên được thành lập tại Bến Cát, Bình Dương.

– Trại gà giống đầu tiên được thành lập tại Bình Dương.

Năm 2015:

– Khánh thành nhà máy Thức ăn gia súc và thủy sản tại Đồng Nai với công suất 440.000 tấn/năm.

– Bộ phận Livestock Bắc tiến với trại heo đầu tiên tại Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ

Năm 2017: 

– Khánh thành nhà máy tại Hà Nam với công suất 320.000 tấn/năm.

– Trại heo đầu tiên tại miền Trung được xây dựng tại Diên Khánh, Khánh Hòa

Năm 2018:

– Khánh thành nhà máy Bình Định với công suất 72.000 tấn/năm và nhà máy Thức ăn chăn nuôi gia súc và thủy sản Mê Kông với công suất 174.000 tấn/năm.

– Từ sản lượng ban đầu chỉ với 27 nghìn tấn (2001), đến năm 2010, CJ Vina Agri đã đạt sản lượng 233 nghìn tấn năm 2010, và đến năm 2018 đã đạt sản lượng 1 triệu tấn/năm.

– 12/2018 Kho heo trung chuyển Đồng Nai được đưa vào hoạt động với lượng bán 2.000 con / ngày

Năm 2019:

– CJ Vina Food đổi tên thành CJ Vina Agri – chi nhánh Bình Dương ngày 1/1/2019

– Xưởng Pha lóc thịt heo được đưa vào hoạt động tháng 12/2019

Năm 2020: Khai trương cửa hàng thịt sạch Meat Master đầu tiên tại TP.HCM.

Năm 2021: 

– CJ Vina Agri kỉ niệm cột mốc 20 năm thành lập.

– Khai trương cửa hàng thịt sạch Meat Master thứ 2 tại TP HCM

– Khánh thành Xưởng pha lóc mới tại TP HCM

– Khánh thành 3 kho trung chuyển heo tại Bình Dương, Đak Lak, Ninh Thuận

– Ngày 27/04 CJ Vina Agri đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam”

– Ngày 25/11, nhận danh hiệu PROFIT500 “Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2021”

Previous slide
Next slide

Sản phẩm và Dịch vụ

CJ Vina Agri đã xây dựng thành công quy trình 3F khép kín hoàn chỉnh từ con giống đến bàn ăn (Feed – Farm – Food),
tự hào đem đến sản phẩm thức ăn chăn nuôi cao cấp, mô hình vận hành chăn nuôi chuẩn quốc tế
và dòng thịt tươi thơm ngon và an toàn nhất cho người tiêu dùng Việt.

Thức ăn chăn nuôi

Năm 2001, CJ đã có mặt tại Việt Nam với nhà máy đầu tiên đặt tại tỉnh Long An. Với mong muốn trở thành doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi dẫn đầu thị trường Việt Nam, trong suốt thời gian qua CJ Vina Agri đã không ngừng phát triển về quy mô lẫn tầm vóc.

Đến năm 2020, CJ Vina Agri đã mở rộng quy mô lên đến 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trải dài khắp Việt Nam, nâng tổng công suất lên hơn 1 triệu tấn/năm. Nhằm cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi tốt nhất cho thị trường, các nhà máy sản xuất sử dụng dây chuyền máy móc hiện đại, cao cấp và công nghệ dinh dưỡng chuyên biệt, đảm bảo chất lượng và đạt chuẩn an toàn được chứng nhận bởi hệ thống quản lý ISO9001, Global GAP và HACCP.

Triết lý kinh doanh

Nhiệm vụ: Đóng góp cho đất nước và xã hội bằng cách sáng tạo các giá trị
tốt nhất thông qua sản phẩm và dịch vụ ONLYONE

Tầm nhìn: Doanh nghiệp phong cách sống toàn cầu
Sáng tạo Sức khoẻ, Niềm vui và Tiện lợi

Giá trị cốt lõi

Nhân tài hàng đầu – Văn hóa cương nhu

Đầu tiên – tốt nhất – khác biệt

Kiến tạo hệ sinh thái – giá trị chia sẻ

Nguyên tắc hành đồng

CHÍNH TRỰC – NHIỆT HUYẾT – SÁNG TẠO – TÔN TRỌNG

Mảng chăn nuôi

Hệ thống trang trại CJ thuộc CJ Vina Agri, là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi với hệ thống các trang trại đa dạng và rộng lớn khắp cả nước, luôn mang đến cho khách hàng uy tín, niềm tin và sự hài lòng, tạo nên chuỗi giá trị cung cấp nguồn con giống chất lượng, giá cả ổn định và có khả năng truy xuất nguồn gốc bằng cách ứng dụng mô hình công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về chăn nuôi.

Trang trại CJ vận hành hệ thống chăn nuôi tiên tiến nhất, áp dụng khoa học và công nghệ hiện đại: tạo môi trường sống an toàn, thoải mái cho vật nuôi, cung cấp nguồn dinh dưỡng cân đối, phù hợp giúp vật nuôi thích nghi, phát triển hết khả năng vốn có của chúng. Cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi, nắm bắt được từng giai đoạn phát triển của vật nuôi, kết hợp với các dòng sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao từ nhà máy Feed mang lại hiệu quả, chất lượng và tính khả thi vượt trội, được đánh giá qua các trại thực nghiệm, các trang trại quy mô lớn trên thị trường hiện nay.

Trải qua thời gian dài hoạt động, với chất lượng và năng suất vượt trội, Hệ thống trang trại CJ đã và đang khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường. CJ luôn hướng đến sứ mệnh trở thành một doanh nghiệp chăn nuôi đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam nhằm đồng hành cùng bà con nông dân cả nước phát triển một nền chăn nuôi công nghiệp hiện đại và bền vững, cung cấp thực phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

CJ hiện có khoảng: 800 trại heo gia công, 80 trại heo sản xuất tập trung, 12 trại gà gia công, 06 trại gà giống, 01 nhà máy ấp, 01 trại vịt trải dài khắp các tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Cùng với với đó là đội ngũ đội ngũ nhân viên hùng hậu, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, có nhiều kinh nghiệm, làm việc tại các chi nhánh, văn phòng và trang trại trên toàn quốc mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển. Hệ thống trang trại đa dạng hóa, chăn nuôi theo mô hình khép kín, kết hợp giữa chăn nuôi heo, chăn nuôi gia cầm và chăn nuôi thủy cầm. Hệ thống trang trại CJ tự hào mang lại hiệu quả tối ưu và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Chăn nuôi heo

 Trang trại công nghiệp có kiểm soát, ứng dụng công nghệ cao bảo đảm an toàn sinh học, chăn nuôi theo quy trình VietGAP nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả kinh tế. Hướng đến hình thành nhiều trại giống hạt nhân để cung cấp con giống có chất lượng cao, giá cả ổn định cho người chăn nuôi.

Chăn nuôi gia cầm

Phát triển ngành chăn nuôi gia cầm theo hướng hiện đại, công nghiệp hóa chăn nuôi bao gồm chăn nuôi trang trại và chăn nuôi nông hộ, gắn với khai thác tiềm năng, lợi thế so sánh và thích ứng với thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu.

Chăn nuôi thủy cầm

Mục tiêu trở thành ngành sản xuất tập trung với trình độ kỹ thuật tiên tiến, phát triển ở tất cả các thuỷ vực nước ngọt, nước lợ, nước mặn theo hướng bền vững, bảo vệ môi trường.

Thực phẩm sạch

CJ Vina Agri đã nghiên cứu thành công quy trình chăn nuôi heo “180+1 Ngày Hoàn Hảo” và chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch cao cấp với thương hiệu MeatMaster và Pork Shop vào cuối năm 2020.

Đàn heo sau khi trải qua quy trình chăn nuôi 180 ngày khép kín, áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại giúp kiểm tra năng suất và chất lượng, sẽ được vận chuyển đến nhà máy giết mổ đạt chuẩn do nhà nước cấp phép.

Quy trình pha lóc được thực hiện trong 1 ngày tại môi trường lạnh để giữ độ tươi ngon hoàn hảo, đảm bảo sự đồng nhất về kích thước và khối lượng cho từng phần được đóng gói. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên CJ Vina Agri thực hiện kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.

Triết lý kinh doanh

Khách hàng

Xem sức khỏe của khách hàng là sứ mệnh hàng đầu để phát triển, đảm bảo sự hài lòng từ hình thức, chất lượng sản phẩm đến tiêu chuẩn phục vụ. Khách hàng như người bạn thân thiết để cùng đồng hành, chia sẻ đồng thời tháo gỡ những khó khăn để sản phẩm thịt của CJ Vina Agri có mặt trong mọi bữa ăn gia đình.

Đại lý

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến quy trình công nghệ, có những chính sách tối ưu nhằm khuyến khích, gắn kết và phát triển đại lý hiện hữu và đại lý tiềm năng.

Nhân viên

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của CJ Vina Agri. Ngoài việc tạo ra môi trường làm việc an toàn và bền vững, CJ Vina Agri luôn đề cao trách nhiệm chăm lo và nâng cao mức sống của từng nhân viên, không ngừng tạo điều kiện để nhân viên có cơ hội cải tiến, học hỏi và phát triển.

Xã hội

Cam kết là doanh nghiệp sạch, luôn giữ gìn và cố gắng phát huy mang đến những giải pháp có lợi nhất cho vật nuôi và cộng đồng, lợi ích của công ty đi đôi với lợi ích của xã hội.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của CJ Việt Nam sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp CJ Việt Nam tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ: