ASIA

ASIA INVESTMENT GROUP

đăng kí nhận khuyến mãi

Theo thông lệ hàng năm, đầu quý I và II là thời điểm thuận lợi cho các doanh nghiệp mới quyết định gia nhập thị trường, còn Doanh nghiệp đang hoạt động lên phương án tăng tốc sản xuất, kinh doanh thực hiện các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận theo kế hoạch. Với những thuận lợi trên đây, Asia media hứa hẹn sẽ là đơn vị hỗ trợ khách hàng là đối tác, quý doanh nghiệp đã, đang, và sẽ hợp tác với Asia media vượt qua làn sóng Covid – 19 để cùng về đích 2022 đạt hiệu quả như mong đợi.  Công ty thực hiện Chính sách chăm sóc Qúy khách hàng trong mùa dịch với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà quý Doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MỚI TẠI AIG

Asia Media là doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vục quảng cáo tại Việt Nam, với nền tảng có sẵn là hệ sinh thái  quảng cáo AIG bao gồm: sản phẩm thương mại, quá trình nhập khẩu, quá trình thi công/ sản xuất, dịch vụ,… Tất cả đều được áp dụng công nghệ quản trị 4.0, được ứng dụng phục vụ nhu cầu quản lý sản phẩm bán hàng, booking quảng cáo, đo lường vị trí quảng cáo, đánh giá hiệu quả vị trí quảng cáo với tiêu chí cao và áp dụng hệ thống AI đo đếm lượt người, phương tiện qua lại. Từ đó, khách hàng hoàn toàn có thể tự giám sát,  đánh giá được hiệu quả quảng cáo của vị trí mà khách hàng mong muốn. 

Là đơn vị sở hữu sàn quảng cáo hàng đầu Việt Nam với sự tham gia của nhiều Công ty quảng cáo uy tín trong nước, Chúng tôi sở hữu hàng nghìn vị trí quảng cáo trên khắp 63 tỉnh/ thành. Cùng với đó là hệ thống đo lường chuẩn xác nắm bắt kịp thời tình hình hoạt động, hiệu quả quảng cáo của vị trí mang lại. Đây là điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn nhằm giảm thời gian cũng như chi phí khảo sát. 

Năm 2021 đầu năm 2022 vừa bên phía công ty chúng tôi đã và đang đầu tư hoàn thành xong nhiều dự án mới , cũng như cho ra mắt nhiều sản phẩm D-OOH mới nhất tại nhiều tỉnh thành  trên toàn quốc . Nhằm tri ân đến khách hàng hiện nay phía công ty thực hiện chương trình khuyến mãi trải nghiệm sản phẩm mới tại Công ty . 

Với những thuận lợi trên đây, Asia media hứa hẹn sẽ là đơn vị hỗ trợ khách hàng là đối tác, quý doanh nghiệp đã, đang, và sẽ hợp tác với Asia media trong năm 2022 khôi phục và bức phá thành công đạt hiệu quả như mong đợi.  Công ty thực hiện Chính sách chăm sóc Qúy khách hàng trong sắp tới với nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà quý Doanh nghiệp không nên bỏ lỡ. 

THỜI ĐIỂM KHUYẾN MÃI

Nhân dịp đại lễ 30/4 và 01/05 sắp tới , Phía công ty chúng tôi sẽ tổ chức chương trình siêu ưu đãi đối với các khách hàng đã gắn bó với Asia media suốt thời gian qua .

Có thể thấy, khoảng thời gian này là một trong những thời điểm nhạy cảm đối với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ, giải pháp ngoài trời. Tuy nhiên, theo phân tích ở trên, các nhà doanh nghiệp cần bắt tay nhanh vào việc nghiên cứu, phân tích thêm về kế hoạch quảng cáo để có thể nhanh chóng triển khai ngay khi dịch bệnh có những diễn biến ổn định hơn. Chính vì vậy, việc ngay lập tức triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời khi mà các đơn vị khác còn loay hoay và phân vân lựa chọn thời điểm triển khai sẽ giúp doanh nghiệp có được những lợi thế vô cùng lớn mạnh, giúp gia tăng hiệu quả truyền thông lên một cách đáng kinh ngạc.  Thay vì ngồi chờ đợi tình hình dịch bệnh tiến triển một cách thụ động, nhiều đơn vị đã nhanh chóng thích nghi, triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời nhân văn để cổ động tinh thần cho mọi người, góp phần tác động đến ý thức cũng như tinh thần phòng chống dịch bệnh của người dân tên toàn quốc.

NỘI DUNG KHUYẾN MÃI

Năm 2022 tại AIG , có rất nhiều dự án đầu tư mới đã và đang hoàn thiện nhanh chóng để đưa vào phục vụ nghành quảng cáo , cũng nhưng sắp ra mắt 1 số vị trí D-OOH mới siêu đẹp tại nhiều tỉnh thành cụ thể như 4 thành phố lớn : Hồ Chí Minh ( Quận Bình Thạnh , Bình Tân , Gò Vấp , Tân Bình ….. ) , Phan Thiết  , Quy Nhơn , Biên Hòa .

Với mong muốn cùng các doanh nghiệp khôi phục lại nền kinh tế năm 2022 AIG đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi để cùng đồng hành phát triển với các doanh nghiệp hợp tác , trong đó chương trình trải nghiệm sản phẩm mới bên AIG cũng là 1 trong số đó .

SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

Các khách hàng khi đến với AIG trong thời gian khuyến mãi thì sẽ nhận được lời mời tham gia chạy quảng cáo cho nhãn hàng mình trong vòng 30 ngày không tính phí , Ngoài ra bên công ty còn có nhiều chương trình hấp dẫn kèm theo đó là tặng sản phẩm D-OOH  ở các dự án cũng như vị trí mới của AIG .

Ngoài ra vừa qua bên phía công ty cũng đã thực hiện chương trình đón xuân tài lộc , và chạy trải nghiệm ở vị trí mới tại Thành phố Quy Nhơn 

Chơi Video

Với khuyến mãi hấp dẫn như vậy , AIG rất mong muốn được cùng quý doanh nghiệp hợp tác bức phá thần tốc năm 2022 để thu lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ 30% CHO CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực màn hình LED, Asia Media tự hào là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Trong năm 2022 Bên phía AIG thực hiện chương trình giảm giá 30%  cho các đơn vị triển khai lắp đặt hệ thống Smart led . Sản phẩm đón đầu công nghệ của Mỹ , Nhật , Singapore... hướng tới thành phố thông minh , thời gian chương trình từ ngày 21/02/2022 đến ngày 31/12/2022

Hệ sinh thái quảng cáo AIG đã được ASIA INVESTMENT GROUP phát triển và đưa vào hoạt động, Là hệ sinh thái hàng đầu tại Việt Nam . Hệ sinh thái quảng cáo được giới hạn trong một website, nhưng nó đã chứa đựng đầy đủ và gần như trọn vẹn phương thức, cách thức làm việc của một doanh nghiệp quảng cáo chuyên nghiệp. Đó cũng là nơi cung cấp mọi nhu cầu về sản phẩm OOH – DOOH, thiết bị quảng cáo, vật liệu ngành in… cho Khách hàng. Nói đơn giản hơn, nếu bạn là doanh nghiệp quảng cáo – sử dụng và có được hệ sinh thái quảng cáo là một cộng trong công tác quản trị và phát triển doanh nghiệp. Hệ sinh thái quảng cáo còn giúp đỡ sales thực hiện các thao tác, công việc nhanh chóng, thuận tiện – góp phần làm tăng hiệu quả doanh số, cũng như hiệu quả trong chăm sóc khách hàng.

AIG làm chủ công nghệ , thiết bị , phần mền và hệ thống . Smart Led là sản phẩm ánh sáng thông minh trang trí cảnh quan với hiệu ứng  ánh sáng nghệ thuật làm sinh động thành phố văn minh , bất động sản , khu chung cư cao cấp. 

Trong năm 2022 Bên phía AIG thực hiện chương trình giảm giá 30%  cho các đơn vị triển khai lắp đặt hệ thống Smart led . Sản phẩm đón đầu công nghệ của Mỹ , Nhật , Singapore… hướng tới thành phố thông minh , thời gian chương trình từ ngày 21/02/2022 đến ngày 31/12/2022

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM THẢM HOA LED ĐƯỢC AIG ĐẦU TƯ TẠI XUÂN DIỆU – QUY NHƠN 

Thiết kế hệ thống chiếu sáng và trang trí cảnh quan đô thị , đảm bảo tính chuyên nghiệp không phải là dễ dàng. Nên chọn các công ty uy tin để tư vấn về các thiết bị chiếu sáng ngoài trời an toàn và tiết kiệm nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống chiếu sáng hãy liên hệ đến ASIA MEDIA , chúng tôi sẽ cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp màn hình LED uy tín với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, hiểu về sản phẩm sẽ hộ trợ tối đa cho khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu thi công bảo hành nhằm mang đến sự hài lòng về sản phẩm và dịch vụ cho quý khách hàng. 

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng khi sợ lắp đặt phải sản phẩm kém chất lượng, Asia Media chúng tôi luôn xây dựng sự tin tưởng đối với quý khách hàng với hệ thống bán hàng trực tuyến tại https://adtechasia.sg/. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm, kèm theo đó là thông tin về nhà sản xuất, thông số kỹ thuật,… Các sản phẩm màn hình LED tại Asia Media được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Cùng với các mã sản phẩm đều có giấy chứng nhận CO, CQ về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng. 

Với các chương trình hấp dẫn trên bên phía AIG rất mong  muốn được hợp tác và đồng hành cùng quý đối tác trong thời gian tới . 

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN cHÚNG TÔI ?

Asia media vietnam luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.  Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… Asia media cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

 • ASIA MEDIA VIETNAM là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo hiệu quả, là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Coop.mart; BigC, Lotte, Vinmart,…
 • ASIA MEDIA VIETNAM có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/Marketing. ASIA MEDIA VIETNAM có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo, kênh, khung giờ phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất. 
 • Các doanh nghiệp có thể tra cứu, giả lập lịch quảng cáo, hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. 
 • ASIA MEDIA có hệ thống gồm 8 sản phẩm đáp ứng hoạt động chuyên nghiệp , vụ phục khách hàng từ dịch vụ , thương mại , sản xuất , giỏ hàng chuyên nghiệp . 

CHÚNG TÔI CAM KẾT
 • Cung cấp đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm kèm giấy chứng nhận
 • Tư vấn các giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp và không gian lắp đặt để đạt hiệu quả cao nhất
 • Thi công nhanh chóng, an toàn, đúng yêu cầu
 • Chế độ chăm sóc, bảo hành lắp đặt/ vận chuyển tốt nhất.

Với Chương trình chăm sóc khách hàng năm 2022, Chúng tôi hy vọng sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn mà quý công ty đối tác, khách hàng đang phải gánh chịu trong những năm đại dịch vừa qua Cùng với những combo quảng cáo tiện ích trên, Asia media sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt nhất nhằm hỗ trợ phát triển thương hiệu một cách bền vững nhất. 

AIG mong muốn được hợp tác cùng quý doanh nghiệp và hy vọng một năm 2022 đại thắng , cùng hướng tới sự phát triển bền vững của thương hiệu cả 2 bên! Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công !

 • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
 • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
 • Ms Hảo : 0973.720.072

Lê Hảo