CHUNG CƯ GARDEN TOWER – TRÁI TIM CỦA KHU ĐÔ THỊ AN PHÚ THỊNH QUY NHƠN

Chung cư Garden Tower hay còn gọi là Chung cư An Phú Thịnh Garden Tower được coi là trái tim của khu đô thị An Phú Thịnh, được trực tiếp thực hiện bởi chủ đầu tư Công ty Đầu tư phát triển, Xây dựng và Du lịch An Phú Thịnh. Dự án được khởi công vào cuối năm 2017 được thi công bởi sự liên doanh giữa Công ty xây dựng Vĩnh Hoàng và Công ty xây dựng Hương Giang. Với không gian hiện đại và riêng biệt, dự án đảm bảo là nơi cư trú cho 1000 cư dân nhưng vẫn đảm bảo không gian sống được mở rộng và thông thoáng khi mật độ xây dựng chỉ chiếm 26,4% nên các căn hộ vẫn có khoảng không giữa các tầng mà không hề bị bí bách.

Chung cư Garden Tower với tổng diện tích 1,15ha trong đó có 2 tòa tháp đặt theo hình chữ V hở tạo ra khoảng không hút gió mát mẻ, 2 toàn không hề chặn ánh sáng, khuất bóng của nhau mà bù lại tạo ra các hướng phong thủy của chung cư. Chiều cao của 2 tòa là 19 tầng trọng đó có 1 tầng hầm riêng biệt với tổng cộng 648 căn hộ dành cho cư dân. Hệ thống tháng máy hiện đại và uy tín có mát phát điện dành riêng cho thang máy vẫn hoạt động bình thường. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được chủ đầu tư rất chú ý được đặt tại 2 đầu của mỗi tầng chung cư. Các căn hộ có diện tích từ 66m2 đến 82m2 thiết kế thông minh từ của từ của mỗi căn hộ đến hộ thống gọi điện từ sảnh của tòa nhà. 
Chung cư Garden Tower tọa lạc Lô đất B1-50 đường số 19B, Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Nằm tại hai phường lớn của Quy Nhơn là Đống Đa và Nhơn Bình, nằm ngay trong thành phố. Phía Bắc giáp sông Hà Thành. Nằm trên tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp đi các tỉnh lân cận và ra quốc lộ 1A nhanh chóng. Phía tây chạy dọc con đường lớn Quy Nhơn – Nhân Hội. Các tiện ích liền kề như bệnh viện, siêu thị, UBND, trung tâm thương mại cư dân có thể dễ dàng chi chuyển chỉ mất 10-20 phút.

Chung cư An Phú Thịnh Quy Nhơn

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Tên dự án: CHUNG CƯ AN PHÚ THỊNH GARDEN TOWER
  • Địa chỉ TMS Quy Nhơn: Khu B1, Khu đô thị mới An Phú Thịnh, Phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển ĐTXD và Du lịch An Phú Thịnh  
  • Quy mô: 11.514,8 m2
  • Loại hình sản phẩm: Chung cư nhà ở thương mại
  • Pháp lý: đã có giấy phép xây dựng.
  • Thời gian triển khai: 2017 – 2022
  • Ghi chú: đang triển khai lock A, đủ điều kiện của bất động sản hình thành trong tương lai được đưa vào kinh doanh.