CHÚC MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6

Với trách nhiệm thiêng liêng và cao quý của mình, năm 1949 Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm làm ngày quốc tế bảo vệ thiếu nhi, nhằm đòi chính phủ các nước phải nhận trách nhiệm về đời sống thiếu nhi, tăng cường công tác giáo dục, bảo vệ và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt này.

Vẫn như mọi năm Asia Media cũng tổ chức chương trình ngày 1/6 cho các em nhỏ là con của nhân viên của công ty, không chỉ chúc mừng ngày lễ mà còn ấm cúng dành cho các gia đình của nhân viên công ty. Ngoài ra, Lãnh đạo Công ty còn thể hiện sự quan tâm đối với các bé thông qua việc tặng những món quà dễ thương, đáng yêu – mang đến không gian bữa tiệc thêm phần vui vẻ hào hứng cho các bé nhỏ.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử còn dang dỡ.

Ngoài phạm vi gia đình, trong toàn xã hội, toàn thế giới đây là ngày nhắc nhở mỗi chúng ta hãy mạnh mẽ đấu tranh để bảo vệ trẻ em trước tất cả những sự xâm hại không đáng có, đặc biệt là sự xâm hại về thể xác và tinh thần. Tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và trang bị cho các em những hành trang quý báo nhất để các em vững tin vào đời. Như Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã viết: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành, được vui sướng…”.và hôm nay khi lời hứa của Bác đã thành hiện thực dân tộc ta đã độc lập thì mỗi chúng ta, mỗi gia đình và toàn xã hội hãy cùng chung tay nuôi dưỡng nên những chồi non tương lai cho đất nước. Hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các cháu được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình, hãy nâng cánh ước mơ để các thế hệ trẻ có đủ nền tảng và bàn đạp để tiến lên xây dựng nên một thế giới tươi đẹp.

Vì vậy, Asia Media đã tổ chức chương trinh như món quà ý nghĩa dành cho các mầm non tươi lai của chúng ta. Đây cũng là chương trình tạo được sự gắn kết giữa các thành viên trong công ty, tạo ra những giá trị tốt đẹp dành cho mỗi cá nhân, nhân viên Công ty.

Điều đó phần nào thể hiện những quan tâm của Lãnh đạo Asia Media dành cho những nhân viên đã và đang làm việc cùng Công ty. Công ty luôn đặt lợi ích và mang lại giá trị tốt đẹp nhất cho nhân viên của doanh nghiệp nói riêng và lợi ích xã hội nói chung.

 

—- Linh Huỳnh —-

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email