chinhsachbanhang

Linh Huỳnh

Tại các nước đã và đang phát triển , mua hàng trả góp được ưa chuộng trong kinh doanh . Hình thức này nằm trong các gói kích cầu mua sắm , tiêu dùng của doanh nghiệp . Tại Việt Nam , mua trả góp đồ điện tử , điện lạnh , bất động sản hoặc các dịch vụ thẩm mỹ đã xuất hiện từ lâu.

Ngày nay , với tốc độ phát triển nhanh chóng của kinh tế , sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường . Dựa trên tiềm lực kinh tế , tài chính Có sẵn , ASIA INVESTMENT GROUP đã cùng bắt tay xây dựng chính sách “ Bán hàng trả chậm , lãi suất 0 % ” . Việc định hình và phát triển chính sách này cũng phần nào thể hiện được xu hướng của doanh nghiệp trong việc chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng – cùng nhau đưa thương hiệu của khách hàng quảng bá rộng rãi – mang lại giá trị , thặng dư cao nhất cho khách hàng , đối tác.

Cùng nhìn qua , những điều kiện cần trong chính sách bán hàng trả chậm , lãi suất 0 % của doanh nghiệp :

– Điều kiện áp dụng : dành cho các khách hàng có nhu cầu , giá trị hợp đồng ít nhất 100 triệu đồng .

Sản phẩm áp dụng:

  •  Sản phẩm dịch vụ : Trang trí nội – ngoại thất , tổ chức sự kiện , bảng hiệu , in ấn , Phướn ….
  • Sản phẩm đầu tư : Pano , hộp đèn , Pano màn hình led…
  • Sản phẩm thương mại: Màn mình led, standee led…

– Nội dung : Khách hàng thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng, 70% còn lại được thanh toán bằng hình thức trả góp trong vòng 12 tháng thông qua Ngân hàng thu hộ, lãi suất 0%.

Để thể hiện rõ những mặt lợi ích mà chính sách này mang lại , ASIA INVETSMENT GROUP xin gửi đến Quý khách hàng những ưu điểm của loại hình này

 – Chỉ cần trả trước 30 % giá trị thì sẽ nhận được dịch vụ , sản phẩm hoàn thành theo đúng yêu cầu của khách hàng.

-Giảm áp lực tài chính khi chỉ cần trả dần hàng tháng thay vì phải thanh toán 65 % cho đợt và 5 % còn lại khi hết hạn hợp đồng .

– Không chịu bất kỳ lãi suất nào từ ngân hàng hay việc tăng giá trị sản phẩm cao hơn so với thị trường .

– Hình thức an toàn , có độ tin cậy cao do được thực hiện thông qua Ngân hàng thu hộ và có sự ký kết giữa các bên- đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng .

Với khối lượng sản phẩm , dịch vụ trải dài khắp các tỉnh thành cả nước , cùng việc xây dựng những chính sách phù hợp cho khách hàng . ASIA INVESTMENT GROUP tin tưởng khi Quý khách đến làm việc tại doanh nghiệp chúng tôi , sẽ góp phần thể hiện rõ tâm huyết , sự nhiệt tình mà toàn thể ASIA INVEST MENT GROUP mang đến cho Quý khách đến làm việc tại doanh nghiệp chúng tôi, sẽ góp phần thể hiejn rõ tâm huyết, sự nhiệt tình mà toàn thể ASIA INVESTMENT GROUP mang đến cho quý khách. 

Đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng – là tiêu chí hàng đầu mà  ASIA INVESTMENT GROUP hướng đến.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google