CHÀO NĂM TÂN SỬU 2021 VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ ASIA MEDIA

Hòa cùng không khí nhộn nhịp những ngày giáp tết của người dân trên cả nước, Asia Media Việt Nam cũng đưa ra các combo với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

** Tặng ngay gói ưu đãi combo digital marketing cho các khách hàng book quảng cáo tại hệ thống Asia Media Vietnam.

Asiamedia đưa đến những combo quảng cáo digital cho khách hàng bao gồm:  bài viết truyền thông thương hiệu trên trang tạp chí điện tử E-magazine, quảng cáo TVC sản phẩm của khách hàng trên kênh TWO C TV và được chia sẻ trên các trang mạng xã hội phổ biến của ASIA như Facebook, Zalo, Twitter, LinkedIn, Pinterest,…

Ngoài ra, Asiamedia còn đang lên kế hoạch sản xuất bản tin truyền hình internet với các chủ đề – trọng tâm giới hoạt động về “THỊ TRƯỜNG OOH – DOOH VIETNAM”. Các bản tin mới nhất, nóng nhất được điểm tin thường xuyên thông qua các số bản tin được sản xuất vào các tuần/tháng/quý/năm; tin hot về các chiến dịch quảng cáo mới của khách hàng Asiamedia; chiến dịch marketing sản phẩm ấn tượng sẽ được điểm tin thông qua kênh Asia TV – OOH và DOOH.

ASIA MEDIA VIETNAM, được thành lập vào năm 2005. Sau hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời OOH – DOOH, với sự đa dạng về sản phẩm dịch vụ trải dài từ Bắc tới Nam, ASIA INVESTMENT GROUP đã liên tục đạt được nhiều kết quả thành công cho Quý Khách hàng thông qua các chiến lược quảng cáo sáng tạo và tích cực. 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, quảng cáo thương hiệu trong dịp Tết Tân Sửu 2021 trên các bảng pano tấm lớn hay muốn chạy quảng cáo màn hình LED, hộp đèn,… hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi nhất định sẽ làm hài lòng các bạn!

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

  • Head Office: 82 Bùi Thị Xuân – TP. Quy Nhơn – Bình Định
  • VPDD1 – TP HCM: Tòa Nhà KINGTOM 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • VPDD2 : TP HCM: Địa chỉ Chi nhánh – số 16, đường số 22 Phường Bình An, Quận 2 – TP.HCM
  • Hotline: 0988 858 958 – 0987 696 966 | Email: info@asiamedia.vn | Website: https://asiamedia.vn/
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email