CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM (02/9/1945 - 02/9/2022)

Ngày độc lập 2/9/1945 là ngày hội lớn của dân tộc Việt Nam, chấm dứt chế độ thực dân phong kiến ở nước ta hàng ngàn năm, đồng thời mở ra một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên nhân dân ta làm chủ vận mệnh của mình để thực hiện độc lập, tự do và hạnh phúc. Từ đó, ngày 2/9 trở thành ngày quốc khánh của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022), thời gian qua, nhiều tỉnh thành cả nước đã bắt đầu thực hiện “khoác” lên mình diện mạo mới, trang hoàng rực rỡ sắc đỏ với nhiều cờ hoa, panô, áp phích, khẩu hiệu tuyên truyền, cổ động.

Hưởng ứng ngày lễ lớn trọng đại của cả nước. AIG đã tiến hành lên kế hoạch thực hiện tuyên truyền các nội dung chính trị cho Quốc Khánh 2/9/2022 bằng một số vị trí:

1. Hộp đèn con lươn Long Vân (đoạn từ Ngã 5 Long Vân đến Ngã 3 Phú Tài), Quy Nhơn

  • Số lượng: 15 hộp đèn
  • Kích thước: 1,5m x 2,5m x 02 mặt

2. Hệ thống cụm cổng led đường Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn

  • Số lượng: 03 cụm cổng
  • Kích thước: 10 hộp đèn – 1m x 6m x 01 mặt

3. Pano led Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn

  • Số lượng: 02 vị trí
  • Kích thước: 5m x 10m x 01 mặt

4. Pano led Xuân Diệu – Ngọc Hân Công Chúa, Quy Nhơn

  • Số lượng: 02 mặt
  • Kích thước: 5m x 10m

5. Hộp đèn Giọt nước đường Nguyễn Tất Thành, Quy Nhơn

  • Số lượng: 05 hộp đèn
  • Kích thước: 1,5m x 2,5m x 02 mặt

MAKET THỰC HIỆN TUYÊN TRUYỀN

Nhằm đáp ứng kịp thời Chào mừng sự kiện lớn của đất nước. AIG đã nhanh chóng lên kế hoạch thực hiện, triển khai nhân công tiến hành in ấn và thực hiện lắp đặt sớm để Ngày kỷ niệm trở nên rực rỡ và khoác lên hình ảnh cờ đỏ sao vàng rợp khắp các nẻo đường trên thành phố Quy Nhơn.

Ý NGHĨA CỦA NGÀY LỄ LỚN

Ngày 2/9/1945 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi. Tại Quảng trường Ba Đình Hà Nội, hơn 50 vạn người đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân hân hoan chờ đón thời khắc lịch sử của dân tộc. Sau lễ chào cờ, Chủ tịch Hồ Chí Minh thay mặt Chính phủ lâm thời, trang trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, trịnh trọng tuyên bố với quốc dân và thế giới sự ra đời của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Tuyên ngôn Độc lập là văn bản quan trọng bậc nhất của lịch sử Việt Nam hiện đại đã khẳng định với toàn thế giới về chủ quyền độc lập, tự do của Việt Nam, đưa nhân dân ta đã thoát khỏi thân phận nô lệ “một cổ hai tròng” do ách đô hộ của thực dân, phong kiến kéo dài gần 1 thế kỷ.

77 năm qua, mỗi người dân Việt Nam luôn cảm thấy vinh dự và tự hào về nền độc lập tự do của đất nước đã giành được và thêm tin tưởng vào con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Ngày Quốc khánh cũng nhắc nhớ chúng ta, những thế hệ hôm nay và mai sau trách nhiệm gìn giữ, vun đắp để giá trị ý nghĩa vô cùng lớn lao, sự vô giá của độc lập, tự do luôn được trường tồn.

 

Linh Huỳnh – Tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email