Chào Đón Siêu Phẩm OOH Tại Sân Bay Phù Cát

Booking Sản Phẩm Mới, Tặng Quà Liền Tay

Không khó để bạn nhìn thấy một bảng quảng cáo hay banner quảng cáo trong sân bay. Với sự phát triển hiện nay, cũng như ngành hàng không đang là sự lựa chọn của nhiều người cho những chuyến đi của mình. Thì thay vào đó, đặt quảng cáo tại sân bay là một trong những lựa chọn đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Với nhiều dạng quảng cáo ở sân bay như baner, bảng cáo quảng cáo điện tử hay màn hình Led cho những đoạn phim quảng cáo. Thế nhưng không phải quảng cáo nào cũng đem lại hiệu quả mong muốn cho các doanh nghiệp. Do đó mà việc lựa chọn vị trí đặt quảng cáo, cũng là một trong những điều hết sức cần lưu ý cho ai muốn đặt quảng cáo tại đây.

Đến năm 2050, Cảng hàng không Phù Cát dự kiến xây mới các nhà ga hành khách, nâng công suất lên 7 triệu khách/năm và khai thác được tàu bay Code E. Cùng với đó, sẽ tạo hình thức kiến trúc của khối nhà ga đồng bộ, có 3 tòa tháp mang dáng dấp những tòa Tháp Chàm..

Cùng với đó, Bình Định được coi như cửa ngõ của các tỉnh Tây Nguyên, đến năm 2030, Bình Định trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền Trung với tốc độ tăng trưởng giai đoạn 2021-2030 bình quân 8%; GRDP bình quân đầu người đạt 8.300 USD (theo giá hiện hành). Tỉnh Bình Định cũng hướng đến sự phát triển bền vững và xanh hơn dựa trên các trụ cột tăng trưởng công nghiệp, dịch vụ du lịch, logistics và vận tải, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, đô thị hoá.

Vì vậy, để đáp ứng tốt các yêu cầu khai thác hiện tại và trong tương lai,  Cảng hàng không Phù Cát cần được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại hơn.

Tại sao quảng cáo tại sân bay lại hiệu quả?

Quảng cáo sân bay hướng tới các hành khách đa dạng như các doanh nhân, hành khách du lịch hay học sinh, sinh viên. Các phương tiện quảng cáo có mặt ở rất nhiều nơi trong sân bay bao gồm cả Ga quốc nội, Ga quốc tế, khu vực đón khách, khu vực trả khách, … tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng ở tầm nhìn trực diện.

Theo báo cáo của Tổng cục hàng không Việt Nam, mỗi năm có đến 94.000.000 lượt hành khách với hơn 800.000 chuyến bay được thực hiện.

Đặc biệt, theo thống kê có đến 92% những hành khách đã phản hồi, tương tác lại với những phương tiện truyền thông trên sân bay. Với hơn 53% trong đó sẽ trực tiếp truy cập vào trang web của nhà cung cấp. 47% còn lại sẽ tìm kiếm chúng trên Internet về thông tin của sản phẩm sau khi xem những quảng cáo trên sân bay.

Đây là con số cao nhất trong những dữ liệu kết quả thống kê về quảng cáo bằng các phương tiện truyền thông quảng cáo.

Với kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động trong ngành dịch vụ quảng cáo truyền thông, AIG  đánh giá thị trường quảng cáo sân bay cực kỳ hiệu quả đối với các doanh nghiệp và công ty cung cấp dịch vụ và sản phẩm.

PANO 3 MẶT ĐỐI DIỆN NHÀ GA CĂN TIN

Sân bay Phù Cát , sắp tới đây với quy hoạch nhà ga hành khách, trên cơ sở dự báo sản lượng hành khách đến năm 2030, đơn vị tư vấn cho rằng cần thiết xây mới nhà ga hành khách cạnh nhà ga hành khách hiện hữu, công suất thiết kế 2,3 triệu hành khách, cải tạo nhà ga hiện hữu đạt công suất 2,4-2,7 triệu hành khách, tổng công suất nhà ga đạt được 5 triệu hành khách/năm tương đương 2.000 hành khách/giờ cao điểm. Tính chất là ga nội địa, 2 cao trình.

PANO ĐỐI DIỆN SÂN BAY PHÙ CÁT 4 VỊ TRÍ
BILLBOARD TẠI SÂN BAY PHÙ CÁT ĐỐI DIỆN NHÀ GA (VỊ TRÍ 1,2,3) – BÌNH ĐỊNH
QUẢNG CÁO DÁN DECAL LÊN XE ĐẨY
DÃY HỘP ĐÈN LUNG LINH VỀ ĐÊM
DÃY HỘP ĐÈN SÂN BAY PHÙ CÁT
PANO 3 MẶT TRƯỚC CĂN TIN SÂN BAY PHÙ CÁT

Chào Đón Siêu Phẩm OOH Tại Sân Bay Phù Cát

Dự án OOH 3 mặt mặt tại sân bay Phù Cát sẽ mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm truyền thông vô cùng hiệu quả, mà còn là điểm nhấn đầy ấn tượng và thu hút sự chú ý của mọi người. Với kích thước lớn và thiết kế độc đáo, bảng quảng cáo này tạo ra một không gian quảng bá độc đáo và thuận tiện, nơi mà thông điệp của bạn sẽ được truyền đạt một cách mạnh mẽ và hiệu quả. Với sự kết hợp giữa sự sang trọng và sự hiện đại, dự án này hứa hẹn sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý từ mọi người tại sân bay Phù Cát.

THÔNG TIN KỸ THUẬT :

Kích thước : 18m x 8m x 3 mặt 

Lưu lượng : 500.000 

Số bộ đèn : 60 bộ đèn LED chiếu sáng bên ngoài

Đánh giá : LOẠI A 

Booking Sản Phẩm Mới, Tặng Quà Liền Tay

Chúng tôi tự hào giới thiệu chương trình khai trương với ưu đãi đặc biệt: Mỗi đơn đặt hàng OOH tại sân bay Phù Cát sẽ được nhận ngay voucher giá trị.

CƠ HỘI KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN KHI

Mua bảng quảng cáo tại vị trí độc đáo này ngay hôm nay và nhận ngay

10 ĐIỂM VOUCHER VỚI TRỊ GIÁ HƠN 300.000.000VNĐ

Với Voucher này, bạn sẽ được trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn như:

Thời lượng phát sóng Led miễn phí

Thời gian quảng cáo

Tặng vé máy bay

Combo màn hình Led

Tặng voucher nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao

Và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác ...........

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI NÀY ĐỂ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG VÀ ĐẨY MẠNH NHẬN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN NGAY HÔM NAY ! 

HÃY NHANH TAY – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN !

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

AIG luôn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất