Chân Thành Lời Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo - Sự Nghiệp Giáo Dục Bền Vững!

Kính gửi Quý Thầy Cô,

Trong không khí trang trọng của Ngày Nhà Giáo, chúng tôi bao gồm Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên AIG xin gửi lời chúc mừng và tri ân đến những người hùng thầy cô, những người là nguồn động viên, nguồn sáng tạo và nguồn định hình cho tương lai của đất nước.

Quý Thầy Cô không chỉ là những người truyền đạt tri thức mà còn là những người dẫn dắt, làm tôn vinh giá trị và đào tạo những thế hệ trẻ với tâm huyết và sự tận tâm.

AIG xin gởi lời tri ân, biết ơn Thầy Cô đã góp phần xây dựng đội ngũ trí thức cho đất nước , trong đó có đội ngũ nhân viên , tập thể AIG. Trong từng giờ giảng, từng chặng đường hướng dẫn, quý Thầy Cô đã góp phần quan trọng vào việc xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển của tất cả chúng ta.

Chúng tôi mong rằng công lao và đóng góp của quý Thầy Cô sẽ được đền đáp bằng những thành công lớn lao và những hạnh phúc nhỏ bé nhất trong cuộc sống. Ngày hôm nay, là dịp để chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng không ngừng đối với những người thầy là nguồn động viên không ngừng, và những người cô là bức tranh tình thương tưởng nhất trong trái tim học trò.

Chúng tôi kính chúc Quý Thầy Cô có một ngày 20/11 tràn đầy hạnh phúc, ấm áp bên gia đình và học trò. Hy vọng rằng những khoảnh khắc này sẽ là nguồn động viên, năng lượng tích cực để quý Thầy Cô tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục, góp phần vào việc xây dựng một xã hội tri thức, văn minh và phồn thịnh.

Chân thành,

 

Người lái đò

Một đời người – một dòng sông…

Mấy ai làm kẻ đứng trông bến bờ,

“Muốn qua sông phải lụy đò”

Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa…

Tháng năm dầu dãi nắng mưa,

Con đò trí thức thầy đưa bao người.

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Con đò mộc – mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày,

Khúc sông ấy vẫn còn đây

Thầy đưa tiếp những đò đầy qua sông…

Tác giả: Thảo Nguyên