CHAILEASE VIỆT NAM – TẬP ĐOÀN CHO THUÊ TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU

Công ty Cho Thuê Tài Chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Chailease (“CILC”) là tổ chức tín dụng 100% vốn nước ngoài thuộc Chailease Finance Group – là tập đoàn cho thuê tài chính hàng đầu ở Đài Loan với hơn 40 năm kinh nghiệm và có hoạt động kinh doanh tại các quốc gia thuộc lãnh thổ Trung Quốc, Đài Loan, Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ.

CILC được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập vào năm 2006 và bắt đầu đi vào họat động tại Việt Nam năm 2007. CILC thực hiện dịch vụ cho thuê tài chính tài sản trong nước, mua và cho thuê lại, cho thuê tài chính tài sản nhập khẩu với những máy móc thiết bị và phương tiện vận chuyển …cho những doanh nghiệp tại Việt Nam.

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh: Đối tác hỗ trợ cho thành công của khách hàng; Động lực cho sự thành công về kinh tế.

Tầm nhìn: Trở thành 1 tổ chức tín dụng xuất sắc tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Giá trị (Value): sáng tạo để đôi bên cùng có lợi; Phát triển (Growth): sẵn sàng học hỏi liên tục và duy trì phát triển lâu dài; Tín nhiệm (Trust): phục vụ khách hàng một cách trung thực, tôn trọng và tận tâm; Kỷ luật (Discipline): xung phong đảm nhận trách nhiệm và thực hiện kế hoạch tập thể.

Chailease Việt Nam - địa chỉ tin cậy cho doanh nghiệp cần vay vốn

Tại Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm hơn 97% tổng số doanh nghiệp, hoạt động huy động vốn cho doanh nghiệp vẫn chủ yếu đến từ kênh ngân hàng. Số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ huy động vốn qua kênh thị trường chứng khoán không đáng kể. Sự ra đời của các công ty cho thuê tài chính, điển hình như Chailease sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống tài chính, giúp cân bằng sự phát triển giữa thị trường tiền tệ và thị trường vốn, qua đó dẫn truyền nguồn vốn trung – dài hạn tiếp cận gần hơn đến các chủ thể kinh tế là các doanh nghiệp.

Chailease – công ty cho thuê tài chính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay

Được thành lập từ 2006, chính thức đi vào hoạt động năm 2007, Chailease là một trong những công ty cho thuê tài chính dẫn đầu thị trường hiện nay với hơn 40 năm kinh nghiệm được thừa hưởng từ công ty mẹ là Finance Company (có trụ sở chính tại Đài Loan). Hiện nay, Chailease là đối tác uy tín của hàng ngàn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, khẳng định vị thế của mình trong việc cung ứng nguồn vốn với các dịch vụ như cho thuê tài chính; mua và cho thuê lại đối với tài sản trong nước, thiết bị, phương tiện vận tải;…

Vậy, tại sao các doanh nghiệp cần tìm đến Chailease? Xét ở khía cạnh vay vốn, có một thực tế cho thấy, với những doanh nghiệp vay nợ ngân hàng có khó khăn, tạm thời đến hạn không có tiền trả nợ thì món vay này sẽ bị xếp vào nợ quá hạn. Do đó, doanh nghiệp sẽ khó tiếp cận thêm nguồn tín dụng ngân hàng. Nhưng với hình thức mua và cho thuê lại (tên tiếng Anh “Sale and Leaseback”), tại Chailease, doanh nghiệp có thể được “hoàn lại” một phần vốn nào đó mà mình đã đầu tư để có thể tiếp tục triển khai, thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, lãi suất vay vốn tại Chailease cũng ở mức hợp lý so với thị trường, các thủ tục rườm rà, phức tạp mà đa số doanh nghiệp vướng phải khi quyết định vay vốn tại ngân hàng cũng sẽ được tinh gọn hóa, giản đơn hơn khi đến với Chailease.

Song song với việc giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán khó khăn về nguồn vốn để kinh doanh, mở rộng sản xuất đầu tư; Chailease còn là đại lý bảo hiểm uy tín của nhiều công ty bảo hiểm lớn, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Theo đó, Chailease không ngừng giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm đến các doanh nghiệp, đặc biệt là các sản phẩm bảo hiểm đối với các phương tiện giao thông, máy móc, thiết bị,…

Với các giá trị cốt lõi là nâng cao thái độ phục vụ khách hàng một cách trung thực, tận tâm và tính kỷ luật cao, qua mỗi chặng hành trình Chailease luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ, là đầu tàu giải pháp giúp khách hàng “vượt khó” mỗi khi cần gấp nguồn vốn vay phục vụ sản xuất, phát triển kinh doanh.

Chailease được vinh dự trao tặng giải thưởng HR Asia 2021

Bên cạnh hoạt động kinh doanh gắn liền chữ tâm, với uy tín và chất lượng, Chailease còn được biết đến là một doanh nghiệp có văn hóa nhân sự đặc sắc. Điển hình đầu tháng 10 vừa qua, Chailease Việt Nam được tạp chí HR Asia – Tạp chí uy tín hàng đầu về nhân sự trao tặng giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021”. Đây cũng là giải thưởng đánh dấu bước tiến của Chailease về văn hóa, chính sách nhân sự,… sau hơn 14 năm gắn bó phát triển tại thị trường Việt Nam.

Thời gian tới, bên cạnh việc mở rộng quy mô hoạt động ra toàn quốc, Chailease cũng sẽ tiếp tục chú trọng vào yếu tố con người, mang đến những cơ hội phát triển sự nghiệp hấp dẫn cho người lao động, từ đó giúp Chailease trở thành “điểm đến” lý tưởng cho các ứng viên muốn tìm kiếm bệ phóng nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

CHỦ TỊCH CILC THAM DỰ HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH CHỦ ĐỀ NĂM 2021 “DIỄN ĐÀN CHO THUÊ TÀI CHÍNH TRUNG QUỐC”

Ngày 28/10/2021, Chủ tịch Kuen-Ming Chen dẫn đầu đoàn đại biểu Công ty Cho thuê tài chính TNHH MTV Quốc tế Chailease (CILC) tham dự Hội nghị Thượng đỉnh chủ đề năm 2021 “Diễn đàn Cho thuê tài chính Trung Quốc” do Học viện Kinh tế và Học viện nghiên cứu tài chính thuộc Đại học Chiết Giang tổ chức tại Tây Hồ – Thiên đường tại Hàng Châu, Trung Quốc từ điểm cầu Thượng Hải. Đây là diễn đàn quy tụ hơn 500 chuyên gia hàng đầu trong ngành Cho thuê tài chính, hứa hẹn sẽ đem lại những sáng kiến thúc đẩy sự chuyển đổi về chất và duy trì mức tăng trưởng bền vững trong tương lai ngành. Tại hội nghị lần này, các khách mời tập trung chia sẻ một số chủ đề chính như “Phát triển ngành cho thuê tài chính trong kinh tế vĩ mô”, “Thay đổi tư duy ngành cho thuê tài chính trong thời đại mới”, “Mô hình công nghệ và cho thuê tài chính mới”…

Tại diễn đàn, Chủ tịch Kuen-Ming Chen trình bày nội dung liên quan tới “Lý luận và thực tiễn ngành Cho thuê tài chính đối với sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ”, đồng thời giới thiệu với các bạn bè quốc tế về chiến lược phát triển mô hình nghiệp vụ đặc biệt của Chailease trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp.

Ông Chen cho biết: “Trong thời đại mới, CILC sẽ đầu tư phát triển sâu hơn về ngành công nghiệp bảo vệ môi trường xanh, thúc đẩy phát triển và ứng dụng các công nghệ, thiết bị và sản phẩm tiết kiệm năng lượng, đồng thời giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng đầu tư sản xuất, nâng cấp thiết bị, chuyển đổi công nghệ”. Cuối bài phát biểu, ông Chen phân tích, chỉ ra sự phát triển trong tương lai của ngành sản xuất sẽ gắn liền với ngành dịch vụ, các mô hình kinh doanh mới và cơ hội phát triển đang chờ đợi phía trước. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển toàn diện về mọi mặt, đồng thời trở thành chìa khóa của doanh nghiệp trong tương lai.

Kể từ khi thành lập, CILC luôn chuyên tâm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thực hiện chiến lược “thâm canh trên nhiều vùng miền khác nhau”. Trong tương lai, CILC sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi kinh doanh và cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính tới nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại nhiều quốc gia/khu vực khác nhau. 

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với CHAILEASE VIỆT NAM trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998