CÂU CHUYỆN THẬT TH TRUE MILK

TẬP ĐOÀN TH LÀ ĐƠN VỊ

• Đạt viên gạch đầu tiên tạo nên móng cho ngành công nghiệp sữa tươi sạch tại Việt Nam.
• Tiền phong ghi rõ xuất xứ nguồn nguyên liệu đầu vào trên bao bì sản phẩm – yếu tố quan trọng nhất cầu thành nên chất lượng sữa
• Đơn vị đầu tiên được phép ghi trên bao bì là sữa tươi sạch.
Tiên phong đưa ra những kiến nghị nhằm minh bạch hóa thị trường sữa Việt Nam. Trong đó:
Doanh nghiệp phải ghi rõ xuất xứ nguyên liệu đầu vào trên bao bì sản phẩm.
Cơ quan chức năng cần tiến hành ra soát, kiểm tra và phân loại các sản phẩm sữa đang lưu hành trên thị trường và xử lí nghiêm ngặt khi có vi phạm
• TH School MILK là sản phẩm đầu tiên đạt chuẩn sữa tươi học đường theo quyết định 5450/QĐ-BYT. Được Bộ Y tế xác nhận hiệu quá trong việc cải thiện tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng ở trẻ em.
• Đơn vị tiên phong phát triển sửa tươi Organic tại Việt Nam, là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có đàn bò sữa chuyển đổi sang chăn nuôi hữu cơ Organic.
• Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công việc nhân giống đàn bò sữa theo phương pháp chọn lọc tự nhiên để có đàn bò sữa A2 sản xuất các sản phẩm sữa tươi sữa chua A2
Đơn vị đầu tiên xây dựng Đề án dinh dưỡng người Việt, đồng hành thực hiện các chính sách và dinh dưỡng của Chính phủ
Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên được cấp mà số xuất khẩu sữa tươi vào thị trường Trung Quốc.
• Triển khai dự án kinh tế lớn nhất của doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Liên bang Nga.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Đặt lợi ích riêng của Tập đoàn nằm trong lợi ích chung của quốc gia. Không tìm cách tối đa hóa lợi nhuận mà là hợp lý hóa lợi ích.
Con người là chủ thể của xã hội, là nguồn lực quyết định sự phát triển đất nước. Sự phát triển thể lực, trí lực và tâm hồn của mỗi cá nhân là rất quan trọng. Một quốc gia chỉ vững mạnh khi con người được phát triển toàn diện cả thể lực và trí lực, trong đó yếu tố tiên quyết cho sự phát triển này không những là nguồn dinh dưỡng thiết yếu như lúa, gạo, thực phẩm và các sản phẩm sữa mà cần có một chế độ chăm sóc sức khỏe bên vững. Đầu tư vào phát triển thể lực và trí lực là phát triển nòi giống của dân tộc, là đầu tư vào phát triển bền vững mang tính chiến lược quốc gia.
Những dự án đầu tư của TH tập trung theo hướng ứng dụng công nghệ cao, khoa học công nghệ và khoa học quản trị đan xen vào nhau tạo ra những sản phẩm hàng hóa trong nông nghiệp với sản lượng và chất lượng theo chiều hướng phát triển bền vững và có lợi cho sức khỏe.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THÔNG ĐIỆP CỦA NHÀ SÁNG TẠO

Tôi được sinh ra trên mảnh đất đầy niềm kiêu hãnh: quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong một gia đình thuần Việt. Cha tôi cũng là một nhà giáo, khi đất nước chiến tranh theo tiếng gọi của Tổ quốc đa lên đường ra tiền tuyến, bảo vệ quê hương. Mẹ con tôi đùm bọc cây ruộng vườn, rồi chúng tối đa vượt qua những ngày tháng cam go nhất đó. Có lẽ chính những hoàn cảnh ấy đã hun đúc lên một phẩm hạnh đầy đủ, lãnh hội một sứ mệnh mà mai đến bay giờ tôi thấy cuộc đời mình thật may mắn (…) đó là chuỗi ngày nuôi dưỡng ước mơ trở thành một khát vọng như ngọn lửa hừng hực trong tâm hồn tôi, chỉ có tôi, một mình tôi luôn hạnh phúc vì điều đó.
Rồi ngày tháng cứ vô tình cho tôi nhiều cảm nhận xung quanh mình, xã hội, thế giới, đã ảnh hưởng và chấp cánh cho tôi để biến ước mơ thành hiện thực nung nấu: Làm thế nào “để người dân quê tôi có quyền tự hào về mảnh đất của họ”. Vấn nạn an toàn thực phẩm, sự vô cảm và lòng tham của con người đa dần xen lẫn trong đời sống thường nhật, đỉnh điểm để tôi có một quyết định đầy táo bạo, đầy dùng cảm là sự cố sữa nhiễm melamine của Trung Quốc năm 2008 với nguy cơ có thể làm cho hàng triệu triệu trẻ em phải chảy máu thận (…) Khi xem bản tin, tối đa đau thắt trái tim mình; sáng hôm sau tối đa khẩn cấp họp Hội đồng Quản trị và ra quyết định: làm sữa ngay trên đồng đất quê hương mình.
TH true MILK – sữa tươi sạch ra đời như vậy đó.
Bước vào thị trường đầy khốc liệt với gần 500 nhãn mac tham gia, nhập nhèm về thông tin thật – giả lẫn lộn, tôi đa chọn cho mình một con đường: đại dương xanh trong lòng biển đồ. Chúng tôi định vị TH là True Happiness – “Hạnh phúc đích thực”.

Tất cả rồi sẽ thành hiện thực, những sản phẩm từ nông nghiệp an toàn, sạch, hữu cơ, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, những ngôi trường đẹp như trong mơ và câu chuyện hay cho con trẻ lần lượt ra đời. Chúng tới sẽ dựa nông nghiệp Việt Nam ra thế giới với những chuẩn mực khắt khe nhất đến hoàn toàn từ thiên nhiên. Để một thương hiệu sống mãi cùng thời gian, khi đã định vị phải kiên trì và theo đuổi trong bất kỳ hoàn cảnh nào và tính nhân văn là ánh sáng dẫn đường, tỏa sáng cho thương hiệu.
Và tôi muốn gửi đến các đồng nghiệp, các bạn, quý vị khách quý một thông điệp thay cho lời giới thiệu: “Tôi là Thái Hương. tôi sinh ra từ Đất – Nước và Gió. Tôi hiền như Đất nhưng cũng mạnh mẽ như Nước và Gió. Chúng ta hay trên quỹ Mẹ Thiên Nhiên, Người sẽ cho mình tất thảy”.

CÂU CHUYỆN THẬT

Mọi câu chuyện đều có một khởi đầu. Với TH, chúng tôi bắt đầu câu chuyện của mình bằng khát khao vươn lên mang tên Tâm Vóc Việt
Khát khao khai mở một con đường, một sứ mệnh
Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh quan niệm rằng sức khỏe là tài sản qúi nhất của mỗi con người, là tiền đề cho sự phát triển của mỗi cá nhân. Con người là chủ thể của xã hội và là nguồn lực quyết định sự phát triển của đất nước. Sự phát triển thể lực, trí lực và tâm hồn của mỗi cá nhân là rất quan trọng. Chính vì là do, chung tôi luôn tâm niệm rằng đầu tư vào sức khỏe, đầu tư vào giáo dục là góp phần cải thiện nơi giống của một dân tộc, là đầu tư vào sự phát triển mang tính chiến lược của quốc gia. Nhưng làm thế nào để nâng cao Tâm Vóc Việt, làm thế nào để Việt Nam có thể sánh ngang cùng các cường quốc khác trên thế giới Đã là người Việt Nam, ai cũng mang trong tìm minh khát khao và trăn trở ấy. Nhưng đối với Tập đoàn TH, khát khao ấy đã trở thành động lực to lớn, thôi thúc chúng tôi khai mở một con đường hoàn toàn mới – tự thân nó đã mang một sứ mệnh hết sức cao dep, cho cộng đồng, cho xã hội và cho đất nước Việt Nam,

NHỮNG SẢN PHẨM TH TRUE MILK

Sữa tươi sạch tiệt trùng TH true MILK
TH đã áp dụng qui trình khép kín về sản xuất sửa tươi sạch từ khẩu chăm sóc và quản lí dân bỏ tới hệ thống bảo quản và phân phối tận tay người tiêu dùng, nhằm đảm bào tinh túy thiên nhiên được giữ vẹn nguyên trong từng giọt sữa tươi sạch TH true MILK.
1
Sữa tươi sạch thanh trùng TH true MILK
Sữa tươi thanh trùng TH true MILK mới được làm hoàn toàn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên trong từng sản phẩm. Sản phẩm có hạn sử dụng 12 ngày với 2 hương vị nguyên chất và ít đường, phù hợp cho cả gia đình.
2
Sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic
Với tấm lòng trân quí mẹ thiên nhiên, từ năm 2015, Tập đoàn TH triển khai thực hiện sữa tươi hữu cơ TH true MILK. Tháng 4/2017, Control Union - đơn vị chứng nhận hữu cơ quốc tế đa xác nhận quy trình chăn nuôi & chuỗi sản xuất của TH đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu EC 834/2007, EC 889/2008. Ngày 17/8/2017, dòng sản phẩm TH true MILK Organic chính thức ra mắt, đến với đồng đảo người tiêu dùng Việt Nam.
3
Sữa tươi sạch TH true MILK A2
Tại trang trại TH, đàn bò sữa thuần chủng A2 được nhân giống theo phương pháp chọn lọc từ đàn bò có nguồn gen quý tự nhiên, sản xuất ra dòng sữa chứa hoàn toàn Protein beta-casein A2 tự nhiên, dễ tiêu hóa. Nguyên liệu "chất lượng” này được xử lý qua dây chuyền đóng gói hiện đại của nhà máy TH để tạo ra sản phẩm TH true Milk tốt cho sức khỏe.
4
Sữa tươi sạch học đường TH Shool MILK
- Làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH với hương vị thơm ngon, bổ dưỡng, giữ trọn những tinh túy và dưỡng chất tự nhiên của súa tudi sach. - Bổ sung vi chất dinh dưỡng được tính toán khoa học, chất lượng cao bởi DSM – tổ chức dinh dưỡng hàng đầu thế giới đặt tại Thụy Sĩ nhằm thúc đẩy chiều cao, tăng cường thị lực và khả năng tập trung, giúp trẻ có một thế lực và trí lực toàn diện, phù hợp với lứa tuổi học đường. - Sản phẩm được tư vấn khoa học và kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia với sự hỗ trợ của chuyên gia về vì chất dinh dưỡng đến từ Viện nghiên cứu và phát triển Pháp IRD. - Sản phẩm được Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Y tế xác nhận hiệu quả trong nghiên cứu cải thiện tình trạng dinh dưỡng và vi chất dinh dưỡng của trẻ em.
5
Sữa chua uống tiệt trùng
Sản phẩm mang hương vị thơm ngon với sự kết hợp sữa tươi sạch nguyên chất lên men tự nhiên và nhiều hương vị trái cây hấp dẫn, là thức uống bổ dưỡng cho cuộc sống năng động mỗi ngày.
6
Sữa chua sệt TH true YOGURT
Thế hệ sữa chua uống hoàn toàn mới với công thức đọc đạo kết hợp sữa tươi sạch nguyên chất lên men tự nhiên và cream sửa bò tươi mang đến trải nghiệm vị ngon sánh mịn, tươi mới với cấu trúc độc đáo và dưỡng chất tự nhiên dổi dào. Sản phẩm được bảo quản lạnh trong chai tiện lợi với hương vị hấp dẫn giúp nạp thêm nứng khởi cho ngay bận rộn.
7
Sữa chua ăn tự nhiên TH true YOGURT
Sữa chua ăn tự nhiên mang hương vị thơm ngon từ sữa tươi sạch nguyên chất được lên men tự nhiên kết hợp với những nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên,
8
Sữa chua ăn và sữa chua uống men sống TH true YOGURT
Sản phẩm được bổ sung lợi khuẩn độc quyền của TH - loại lợi khuẩn được chứng minh hiệu quả trong hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch.
9
Sữa tươi tiệt trùng TH true MILK công thức TOP KID
Được làm hoàn toàn tử sữa tươi hữu cơ (Organic) của Trang trại TH, sản phẩm bổ sung các Vitamin và dưỡng chất cần thiết (DHA, Axi Folic, Canxi, Vitamin B1, B6, C. D) giúp hỗ trợ trẻ phát triển tối ưu trí não, chiều cao, đề kháng và hấp thu. Hương vị mới lạ độc đáo “mát lạnh như kem" hấp dẫn các bé.
10
Sữa chua ăn thanh trùng công thức TOPKID
Sữa chua ăn thanh trùng công thức TOPKID Là sự kết hợp sữa tươi sạch cùng nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, sữa chua ăn TH true YOGURT có 02 hương vị thơm ngon hấp dẫn mọi trẻ nhỏ. Bộ sản phẩm được áp dụng công nghệ len men tự nhiên giúp trẻ để hấp thu các chất dinh dưỡng. Đặc biệt, sản phẩm sử dụng bò vì chất định đường thiết yếu trong công thức TOPKID được tính toán khoa học về hàm lượng và thành phần Canxi, Vitamin B6, B12 và Axit Folic giúp hỗ trợ trẻ phát triển tối ưu trí não, chiều cao, để kháng và hấp thu.
10
Sữa chua uống tiệt trùng công thức TOP KID
La sản phẩm sữa chua uống danh cho trẻ hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất và được lên men tự nhiên tốt hơn cho hệ tiêu hóa của trẻ. Sản phẩm bổ sung bộ vi chất tính toán khoa học trong công thức TOPKID (Vitamin B6, B12, Axit Folic) giúp hỗ trợ trẻ phát triển tối ưu trí não, chiều cao, để kháng và hấp thu.
11
Phomat tự nhiên TH true CHEESE
Bao bì dạng que túi 100g (4 que x 25g): tiện sử dụng cho mỗi lần ăn trực tiếp từng que, hấp dẫn khi chế biến phomat que chiến, tiến lợi mang đi.
12
Bơ lạt tự nhiên TH true BUTTER
Hoàn toàn bằng chất béo của sữa tươi sạch nguyên chất tử Trang trại TH cùng với quá trình lên men tự nhiên tạo nên hương vị thơm ngon của bơ, có thể ăn trực tiếp hoặc dùng chế biến các món ăn.
Kem TH true ICE CREAM
Được sản xuất hoàn toàn từ nguồn sữa tươi sạch nguyên chất của Trang trại TH, mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng, kết cấu kem mềm mịn và giữ trọn các dưỡng chất có trong sữa tươi. Sản phẩm sử dụng các thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như socola nguyên chất, hương vanilla tự nhiên, trà xanh matcha tự nhiên, dừa tự nhiên, sầu riêng tự nhiên...cho vị ngon nguyên bản, thật sự thiên nhiên. Hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản và các phụ gia tổng hợp, các sản phẩm kem TH true ICE CREAM không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khoẻ.

Tổng Hợp: Phan Vy