CASTROL BP PETCO - HƠN CẢ DẦU NHỚT, ĐÓ LÀ TINH HOA CỦA MỘT CÔNG NGHỆ

Hôm 6-12, Tập đoàn Castrol, BP và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) công bố ký kết gia hạn hợp đồng liên doanh giữa các bên trong 20 năm tiếp theo, giai đoạn từ năm 2022 đến 2042. Công ty liên doanh này sẽ tiếp tục hoạt động dưới tên gọi Công ty TNHH Castrol BP Petco.

Được thành lập vào năm 1992, Công ty TNHH Castrol BP Petco là một liên doanh giữa Castrol, BP và Petrolimex. Liên doanh Castrol BP Petco đã xây dựng một hệ thống với hơn 90 nhà phân phối trên toàn quốc trong 30 năm hoạt động. Đây là nền tảng giúp Castrol BP Petco giữ vững vị thế dẫn đầu trong mọi phân khúc trên thị trường về cả tiêu chuẩn kỹ thuật lẫn doanh thu và trở thành một trong những nhà sản xuất dầu nhớt hàng đầu tại Việt Nam.

Bằng việc tái ký kết liên doanh, Castrol BP Petco thể hiện cam kết tiếp tục đầu tư vào thị trường Việt Nam và sẽ tiếp tục tập trung tăng trưởng thị trường dầu nhớt trong nước.

Tại liên doanh này, Petrolimex sở hữu 35% cổ phần. BP Castrol Petco hiện là công ty sản xuất dầu mỡ nhờn với 22% thị phần trong nuớc. Tổng công suất khoảng 50.000 tấn/năm. Liên doanh này cũng đóng góp lớn cho lợi nhuận của tập đoàn Petrolimex, trung bình khoảng 350 – 400 tỉ đồng/năm.

Dầu nhớt tổng hợp Castrol cho xe tay ga cao cấp

Nhãn hàng Castrol POWER1 Scooter thuộc Công ty TNHH CASTROL BP PETCO vừa ra mắt Castrol POWER1 Scooter 5W-40, dòng dầu nhớt tổng hợp dành cho xe tay ga cao cấp, đạt tiêu chuẩn API SL, JASO MB, và sở hữu công nghệ độc quyền Zipboosters và công thức Phát huy Sức mạnh động cơ (Power Release Formula)

Sản phẩm này được thiết kế và thử nghiệm cho các xe tay ga cao cấp, xe tay ga thế hệ mới, phân khối lớn hoặc tính năng cao, giúp động cơ sạch hơn, vận hành hiệu quả hơn và duy trì tính năng vận hành trong thời gian dài. Sản phẩm có độ nhớt tối ưu 5W-40, giúp dầu nhớt luân chuyển nhanh hơn, giảm thiểu tổn hao công suất do ma sát cho xe tăng tốc vượt trội, ít tiêu hao nhớt và giúp cho xe tay ga hiện đại luôn bốc như mới.

 

Castrol ra mắt sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới dành cho xe hơi

Nhãn hàng Castrol MAGNATEC thuộc Công ty TNHH CASTROL BP PETCO vừa cho ra mắt sản phẩm dầu nhớt cao cấp mới dành cho xe hơi CASTROL MAGNATEC STOP-START 5W-30. 

Sản phẩm được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ động cơ xe hơi chống lại sự mài mòn gây ra bởi quá trình chạy-dừng thường xuyên. Sản phẩm dầu nhớt này là kết quả của những nghiên cứu đột phá của các nhà khoa học và kỹ sư tại các trung tâm công nghệ của Castrol trên toàn cầu. Castrol MAGNATEC – một trong những sản phẩm dầu nhớt hàng đầu của Castrol – đã giúp tài xế bảo vệ động cơ xe ô tô trong hơn 20 năm bằng cách cung cấp sự bảo vệ ngay từ khi khởi động. Phân tử thông minh MAGNATEC được đặc biệt thiết kế để bám vào các bộ phận quan trọng của động cơ, và giảm mài mòn đáng kể.

Với cam kết không ngừng xây dựng Castrol MAGNATEC là thương hiệu hàng đầu được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng nhất tại Việt Nam, sản phẩm Castrol CASTROL MAGNATEC STOP-START 5W-30 là dầu nhớt dành cho xe hơi mới với các phân tử thông minh bám chặt vào những chi tiết máy quan trọng và tạo thành lớp màng dầu bảo vệ tự phục hồi. Ngay cả khi những phân tử này bị đánh bật khỏi bề mặt đang bảo vệ, những phân tử khác sẽ ngay lập tức thế chỗ để phục hồi hớp màng bảo vệ. Những chi tiết máy quan trọng sẽ được bảo vệ ngay từ khi bắt đầu khởi động, trong mỗi giai đoạn chạy-dừng và cho tới khi dừng hẳn.

 

Castrol On: Dãy sản phẩm dầu mỡ nhờn ưu Việt dành cho phương tiện giao thông điện trên đường bộ, đường biển và đường hàng không

  • Dãy sản phẩm dầu mỡ nhờn Castrol ON dành cho xe điện đóng vai trò quan trọng trong thời đại của phương tiện giao thông điện
  • Mục tiêu của sản phẩm Dầu truyền động, Dầu tản nhiệt và Mỡ bôi trơn dành cho xe điện là đưa ngành công nghiệp tiến gần hơn đến việc đạt được những điểm mấu chốt quan trọng đối với việc áp dụng xe điện (EV) thông thường bằng cách giúp xe đi được xa hơn1, sạc nhanh hơn2 và kéo dài tuổi thọ hơn3*
  • Dầu mỡ nhờn cải tiến dành cho xe điện giúp kiểm soát nhiệt độ pin cho phép sạc siêu tốc, giúp xe điện đi được quãng đường xa hơn chỉ với một lần sạc, gia tăng hiệu suất và kéo dài tuổi thọ hệ truyền lực
  • Hơn một nửa nhà sản xuất xe lớn trên thế giới đã dùng dầu mỡ nhờn xe điện của Castrol trong lần châm dầu đầu tiên xe điện của mình4.
  • Castrol đã cho ra mắt dòng sản phẩm Castrol ON, nhãn hiệu mới của dãy sản phẩm dầu mỡ nhờn cải tiến dành cho xe điện. Dãy sản phẩm này bao gồm Dầu truyền động, Dầu tản nhiệt và Mỡ bôi trơn dành cho xe điện. Dầu truyền động cải tiến dành cho xe điện giúp kéo dài tuổi thọ hệ truyền lực và cho phép xe điện đi được xa hơn chỉ với một lần sạc duy nhất. Dầu tản nhiệt dành cho xe điện giúp làm mát pin, ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt và cho phép sạc siêu tốc (>150kw). Mỡ bôi trơn xe điện cho phép xe điện hoạt động hiệu quả hơn nhờ giảm thiểu nhiệt độ tăng đột biến, gia tăng độ bền của bộ phận và giảm trọng lượng.

Nhờ đó, dầu mỡ nhờn Castrol ON dành cho xe điện giúp ngành ô tô tiến gần hơn đến việc đạt được những điểm mấu chốt quan trọng đối với việc áp dụng xe điện (EV) thông thường như đã nêu trong bản Nghiên cứu Tăng tốc quá trình phát triển ngành xe điện của Castrol. Ba điểm mấu chốt này bao gồm: thời gian sạc kéo dài 31 phút, quãng đường đi được 469km 

Castrol thực hiện cam kết đối với sức khỏe, an toàn, an ninh và môi trường

Các mục tiêu HSSE của chúng tôi rất đơn giản – không tai nạn, không gây hại cho con người và không hủy hoại môi trường.

Chúng tôi cố gắng trở thành nhà lãnh đạo an toàn trong lĩnh vực của mình đồng thời là nhà điều hành đẳng cấp thế giới và là một công dân doanh nghiệp có ích cũng như người sử dụng lao động tốt.

Với chúng tôi, không gì quan trọng hơn sức khỏe, sự an toàn và an ninh của người lao động và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động cũng như sự hành xử có trách nhiệm đối với môi trường chung. Chúng ta phải cảnh giác, kỷ luật và luôn bảo vệ lẫn nhau.

Chúng tôi cam kết:

  • Tuân thủ luật pháp hiện hành cũng như các chính sách và quy định của công ty.
  • Quản lý có hệ thống các hoạt động vận hành và các rủi ro.
  • Báo cáo thực hiện quy trình sức khỏe, an toàn, an ninh và môi trường (HSSE).
  • Học hỏi và trau dồi kiến thức từ các sự kiện HSSE nội bộ và bên ngoài công ty.

 

Vì vậy, toàn thể nhân viên công ty đều tuân theo và cam kết thực hiện chính sách kinh doanh của Công Ty về Sức khỏe, An toàn, An ninh và Môi trường (HSSE – Heath, Safety, Security and Environment.)

(Ngọc Quỳnh – TH)