CÁCH ỨNG TIỀN VIETNAMOBILE 24/7 MỚI NHẤT 2024

“Bạn đã từng gặp tình huống bất tiện khi đang trong cuộc gọi quan trọng mà đột nhiên phát hiện tài khoản điện thoại đã hết tiền? Trong những thời điểm như vậy, dịch vụ ứng tiền 24/7 thật sự là một “vị cứu tinh”. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tính năng này thông qua sim thuê bao của mình.

Để giúp bạn vượt qua tình trạng khẩn cấp này một cách dễ dàng và nhanh chóng, Tạp chí E-magazine xin hướng dẫn bạn cách ứng tiền Vietnamobile mới nhất trong năm 2024. Hãy cùng tìm hiểu cách thức và các bước cụ thể để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả nhất!”

Giới thiệu về Vietnamobile

Đây là một trong những nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong thị trường viễn thông đầy cạnh tranh. Với sứ mệnh mang lại dịch vụ viễn thông chất lượng và tiện ích cho người dùng, nhà mạng đã liên tục đầu tư và phát triển hệ thống mạng lưới, cùng các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến.

Sự xuất hiện của nhà mạng này đã mang lại sự đa dạng hóa cho người dùng. Nó cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Với một loạt các gói cước, từ cơ bản đến cao cấp, nhà mạng đã đáp ứng được mọi nhu cầu, từ người dùng cá nhân đến doanh nghiệp.

Đặc biệt, nhà mạng còn rất nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các ưu đãi đặc biệt, thu hút hàng triệu khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ di động, nhà mạng này còn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình vào lĩnh vực internet và truyền hình, tạo ra một hệ sinh thái viễn thông toàn diện.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, nhà mạng không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Điều này đã giúp thương hiệu giữ vững vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng và là một trong những nhà mạng được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile

Tiện lợi và nhanh chóng

Trong tình huống cấp bách, việc biết cách ứng tiền điện thoại sẽ kịp thời “giải cứu” bạn. Thay vì phải đến các cửa hàng hoặc điểm giao dịch để nạp tiền vào tài khoản di động. Người dùng chỉ cần biết đến thủ thuật ứng dụng là có thể nạp tiền nhanh chóng vào sim điện thoại của mình. Chưa kể đến, ngày nay còn có hình thức nạp tiền điện thoại online siêu tiện ích nữa đấy bạn nhé.

Không chỉ tiện lợi, dịch vụ ứng tiền của nhà mạng còn được đánh giá cao về tốc độ. Với công nghệ hiện đại và hệ thống mạng lưới rộng khắp, việc xử lý giao dịch diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng không cần phải chờ đợi lâu để nhận được thông báo xác nhận giao dịch, mà thường chỉ trong vài giây, tiền sẽ được nạp vào tài khoản di động, sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

Không cần thủ tục phức tạp

Trước hết, việc không yêu cầu thủ tục phức tạp khi sử dụng dịch vụ ứng tiền sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian. Nếu theo cách truyền thống, bạn cần phải chờ xét duyệt của nhà mạng thì rất mất thời gian. Như vậy, với cách ứng tiền trong tích tắc bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ di động mà không muốn mất nhiều thời gian vào việc chuẩn bị thông tin.

Bên cạnh đó, việc không yêu cầu thủ tục phức tạp tạo nên sự linh hoạt vì bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dịch vụ. Người dùng không cần phải cung cấp thông tin cá nhân, hoặc phải đáp ứng các yêu cầu phức tạp từ phía nhà mạng. Từ đó tạo ra sự tiện lợi và tự do cho người dùng, giúp họ tận hưởng dịch vụ một cách linh hoạt và thoải mái.

Số tiền ứng được sử dụng đa dạng

Đối với một số nhà mạng hiện nay có quy định rất nghiêm ngặt về việc sử dụng số tiền ứng nhằm mục đích gì. Trong khi đó, nhà mạng Vietnamobile lại “cưng chiều” khách hàng hết sức khi cho phép người dùng sử dụng số tiền với đa dạng dịch vụ khác nhau. Chẳng hạn như mua data hay tải ứng dụng từ CH Play,….Theo đó, người dùng có thể tận dụng tối đa giá trị của số tiền này. 

Đặc biệt, việc sử dụng số tiền ứng để thanh toán các dịch vụ khác còn tạo ra sự linh hoạt cho người dùng. Họ có thể tự do lựa chọn cách sử dụng số tiền này theo nhu cầu và ưu tiên cá nhân của mình. Điều này thể hiện cam kết của nhà mạng trong việc mang lại dịch vụ tốt nhất và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Điều kiên được ứng

Thực tế, không phải thuê bao nào cũng có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền. Nếu bạn muốn nhận được lợi ích cao nhất từ nhà mạng thì cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện nhất định. 

Nhận được tin nhắn mời từ tổng đài

Việc nhận được tin nhắn mời từ tổng đài là điều kiện đầu tiên để đáp ứng việc được ứng tiền dịch vụ của nhà mạng. Tin nhắn này thường được gửi đến điện thoại di động của người dùng hoặc thông qua website, app điện thoại, email hoặc tại cửa hàng. Nếu như bạn chưa nhận được lời mời nào nhưng muốn ứng tiền thì có gọi lên tổng đài để nhờ tư vấn.

Trong đó, tin nhắn mời thường chứa các thông tin như số tiền tối đa có thể ứng tiền, các hạn chế và điều kiện áp dụng cho việc ứng tiền. Đồng thời sẽ có các hướng dẫn cụ thể về cách thực hiện quy trình ứng tiền. Đối với một số trường hợp, tin nhắn cũng có thể cung cấp các mã xác nhận hoặc mật khẩu để xác thực giao dịch.

Sim hoạt động 2 chiều và được kích hoạt 2 tháng

Vietnamobile phải chắc chắn rằng bạn là một khách hàng đáng tin cậy thì mới cấp quyền sử dụng dịch vụ ứng tiền của họ. Chi tiết hơn thì thuê bao cần có khả năng gửi và nhận cả cuộc gọi và tin nhắn điện tử. Điều này đảm bảo rằng sim được sử dụng một cách đầy đủ và có khả năng thực hiện các giao dịch liên quan.

Đồng thời, sim cũng cần phải đã được kích hoạt ít nhất 2 tháng trước khi thực hiện quy trình ứng tiền. Điều kiện này nhằm xác định sim đã trải qua quá trình sử dụng và đã được xác nhận là hợp lệ trong hệ thống của nhà mạng. Thời gian 2 tháng cũng là đủ để xác định tính chính xác của thông tin đăng ký và thực hiện các kiểm tra an ninh cần thiết.

Số dư trong tài khoản phải thấp hơn số tiền ứng

Trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch ứng tiền nào bạn cũng cần xác định xem số dư tài khoản của mình là còn bao nhiêu. Có nghĩa là người dùng chỉ có thể ứng tiền khi số dư hiện tại trong tài khoản của bạn không đủ để sử dụng các dịch vụ khác mà mình mong muốn. Chính vì vậy, bạn mới cần đến dịch vụ ứng tiền nhanh chóng từ nhà mạng.

Song song đó, điều kiện này cũng giúp người dùng hiểu rõ về tình trạng tài chính của mình và có thể đánh giá được mức độ cần thiết của việc ứng tiền. Nếu số tiền trong tài khoản vẫn đủ để sử dụng dịch vụ, bạn có thể tìm kiếm các phương pháp nạp tiền khác mà không cần phải ứng tiền.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile 24/7 mới nhất 2024

Hiện nay, nhà mạng đã mở rộng mức tiền mà người dùng có thể ứng từ nhà mạng. Tuy nhiên, với mỗi mức tiền khác nhau sẽ có điều kiện chi tiết và cách thức thực hiện khác nhau. Do đó, bạn đừng bỏ qua phần nội dung quan trọng trong bài viết này nhé.

Cách ứng tiền 3k

Đối với hình thức ứng tiền này, người dùng cần chắc chắn rằng sim đang sử dụng là chính chủ và đã được kích hoạt trong 90 ngày. Thêm vào đó, sim của bạn cũng phải gọi được 2 chiều và số dư trong tài khoản là dưới 3.000đ. Cộng thêm, sim của bạn phải xài ít nhất 50.000đ cho dịch vụ bất kỳ của nhà mạng, cũng như bạn phải nạp thẻ ít nhất một lần với mức giá là từ 20.000đ.

Nếu đã tuân thủ đủ các điều kiện trên thì người dùng chỉ cần vào trình quay số và bấm *911#, chọn nút gọi. Ngay lập tức, hệ thống viễn thông sẽ thông báo rằng bạn đã ứng tiền thành công. Số tiền sẽ được cộng vào tài khoản KMLM2. Số tiền này bạn có thể sử dụng để gọi hoặc nhắn tin tùy theo nhu cầu của người dùng nhé.

Cách ứng tiền 5k, 10k, 15k, 20k, 50k

Điều kiện dành cho tài khoản muốn ứng tiền nhiều hơn cũng không có gì là quá khác biệt. Theo đó, sim  cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện căn bản nhất là thuê bao trả trước, sim hoạt động 2 chiều, nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng và đã từng nạp thẻ cũng như phát sinh cước phí trước đó. Đặc biệt, số dư tài khoản của bạn phải thấp hơn 5.000đ.

Trong trường hợp thuê bao của người đáp ứng đủ các tiêu chí quan trọng trên thì bạn sẽ vào phần soạn thảo văn bản tin nhắn. Tiếp tục, bạn soạn cú pháp Y gửi 900. Hơn nữa, với cách ứng tiền này bạn sẽ nhận được mức tiền tối đa là 50.000đ. Đồng thời cũng tùy vào nhu cầu sử dụng của mọi người mà có thể chọn mức ứng tiền phù hợp nhất, chẳng hạn như 5.000đ, 10.000đ hay 15.000đ.

 

Như vậy, E-magazine đã chia sẻ cho bạn tất cả những thông tin liên quan đến cách ứng tiền Vietnamobile. Hy vọng bạn đọc sẽ thực hiện thành công theo thủ thuật điện thoại mà chúng tôi chia sẻ nhé.

LIÊN HỆ NGAY

ĐỂ TẬN HƯỞNG NHỮNG GÓI CƯỚC SIÊU HẤP DẪN TỪ VIETNAMOBILE