CÁC LOẠI DECAL DÙNG TRONG QUẢNG CÁO NHIỀU NHẤT

Chất liệu decal có nhiều ưu điểm vượt trội được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, thay thế hiệu quả cho các led quảng cáo hiện nay. In decal quảng cáo là hình thức marketing tốt, truyền tải hết thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải nên được ưu tiên sử dụng nhiều. Có 3 loại in decal quảng cáo được dùng chuyên nghiệp hiện nay.
1. IN DECAL PP 

Nếu muốn tìm loại in decal quảng cáo giá rẻ, chất liệu thì nên chọn decal PP. Phương pháp in này được kết hợp để làm biển ở phòng ban, văn phòng công ty, hình trang trí, standee, poster… Chúng duy trì độ bền tốt, hiệu ứng màu sắc rất ấn tượng và lớp keo dán bám dính tốt. Điều này cũng chính là nhược điểm của in decal PP, lớp keo dính khó vệ sinh sau mỗi lần thay thế.

Có hai loại in decal PP được dùng phổ biến hiện nay là in decal PP ngoài trời và in decal PP trong nhà. Điểm khác nhau cơ bản giữa hai loại in decal quảng cáo này là mực in sử dụng và loại màng dùng cán lên bề mặt. Điểm chung là chúng đều cho ra sản phẩm đẹp, hình ảnh sắc nét, riêng loại ngoài trời chịu được tác động của thời tiết.

2. Decal Trong

In quảng cáo decal là phương pháp tối ưu sử dụng tại các trung tâm thương mại, tòa nhà, … Đặc điểm nổi bật của in decal trong là có 2 mặt nhìn xuyên thấu, mang lại vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian lắp đặt và tạo mức độ quảng cáo gần gũi thân thuộc hơn. Tuy hình ảnh không được đánh bật như decal PP nhưng loại này lại có tính ứng dụng rộng rãi hơn, sử dụng để in decal logo thương hiệu, máy dán ATM, văn phòng công ty, dán mỹ phẩm, decal dán xe…

4. Decal Lưới

Decal lưới là loại decal rất đặc biệt, có nhiều lỗ tròn tiếp đều nhau. Mực in dùng cho phương pháp in decal quảng cáo này là mực gốc dầu do vậy độ bền hình in là cực tốt, chống chịu mọi ảnh hưởng thời tiết, độ bền màu tốt. Decal lưới có ưu điểm nổi bật dễ thực hiện và thao tác, bồi dán không hề bị nhăn và chất lượng hình ảnh tế xảo, độc đáo.

Chính vì cấu tạo từ nhiều mặt lưới nên nhìn bên ngoài tương tự như decal PP nhưng thực tế khi nhìn đằng sau lại trong suốt. Tính chất đặc biệt này của nó dùng để đảm bảo tầm nhìn của người bên trong tòa nhà, văn phòng làm việc không bị ảnh hưởng.

5. Decal nam châm cao su dẻo

Decal nam châm dẻo thường được các bác tài xế gọi là đề can nam châm dẻo; miếng dán nam châm, hoặc decal nam châm polyme; logo dán xe nam châm; thường để dán một cách tạm thời lên các thân xe tải, xe bus, xe ô tô con… Chúng được cấu thành từ hai phần: mặt trên là lớp decal PVC (decal chuyên dụng để dán lên xe ô tô); và miếng nam châm dẻo (nam châm cao su – nam châm polyme)

6. Decal Sữa

Decal sữa là sản phẩm được làm từ chất liệu màu trắng sữa; bề mặt là 1 lớp nhựa mỏng; mặt sau có phủ lớp keo để dính lên bề mặt sản phẩm. Decal sữa có độ bền cao, chất lượng kết dính tốt; có thể sử dụng một cách dễ dàng trên các bề mặt cong, gấp khúc; nên những sản phẩm in decal sữa thường được sử dụng ở ngoài trời.

In decal quảng cáo là hình thức marketing hiệu quả, đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau trong quảng cáo nhờ mang lại nhiều sản phẩm in đẹp mắt, hiệu ứng hình ảnh tinh xảo. Hơn nữa, độ bền sử dụng cực cao vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email