GIỚI THIỆU HỆ THỐNG OOH & DOOH VIỆT NAM

BOOKING QUẢNG CÁO

Asia media vietnam luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh.  Công ty là đơn vị tiên phong đi đầu trong ngành quảng cáo ứng dụng công nghệ 4.0 từ quản lý sản xuất , điều hành, quản trị  hệ thống, truy xuất nguồn gốc xuất xứ từ nhà máy, sản xuất, vận chuyển, giá thành,… Asia media cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng với tính bảo mật cao.

Asia Media cung cấp dịch vụ Booking quảng cáo uy tín và giá tốt nhất thị trường.

Booking quảng cáo là gì?

“Booking quảng cáo” là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực marketing, việc hiểu rõ về booking quảng cáo sẽ giúp các marketer và doanh nghiệp: định hướng phát triển nhãn hàng hiệu quả hơn, chọn hình thức phù hợp, chọn đơn vị booking uy tín…

 Booking thường được hiểu là đặt chỗ, đặt hàng. Đây là từ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như du lịch, quảng cáo, marketing, bóng đá, xuất nhập khẩu…Booking quảng cáo là đặt các thông tin của thương hiệu lên các phương tiện truyền thông như báo chí, đài truyền hình, mạng xã hội, xe bus – taxi, màn hình LCD – Frame…

booking

Booking quảng cáo áp dụng cho nhiều đối tương khác nhau bao gồm cả cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Trong đó, việc Booking quảng cáo thường phổ biến nhất khi các doanh nghiệp thực hiện chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm.

Các hình thức booking quảng cáo tại Asia media Vietnam

Ứng với 8 dòng sản phẩm hiện đang được triển khai tại Asia media, quý khách hàng sẽ có được 8 sự lựa chọn với các hình thức booking khác nhau:

 

 • Booking quảng cáo OOH toàn quốc
 • Booking quảng cáo DOOH toàn quốc
 • Booking quảng cáo trên các hãng máy bay tại Việt Nam
 • Booking quảng cáo xe Bus và nhà chờ xe bus
 • Booking quảng cáo LCD
 • Booking quảng cáo Taxi toàn quốc
 • Booking quảng cáo xe đẩy sân bay – Trung tâm thương mại toàn quốc
 • Booking cung cấp thiết bị và thi công LCD – LED

VÌ sao nên booking dịch vụ tại Asia media Vietnam?

 • ASIA MEDIA VIETNAM là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo hiệu quả, là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Coop.mart; BigC, Lotte, Vinmart,…
 • ASIA MEDIA VIETNAM có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo/Marketing. ASIA MEDIA VIETNAM có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức quảng cáo, kênh, khung giờ phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất. 
 • Các doanh nghiệp có thể tra cứu, giả lập lịch quảng cáo, hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. 
 • ASIA MEDIA có hệ thống gồm 8 sản phẩm đáp ứng hoạt động chuyên nghiệp , vụ phục khách hàng từ dịch vụ , thương mại , sản xuất , giỏ hàng chuyên nghiệp . 

Quy trình booking quảng cáo

Bước 1: Giả định, lập kế hoạch quảng cáo

     Khách hàng được trải nghiệm thực tế qua việc giả lập lịch quảng cáo OOH hay lịch phát sóng DOOH: được tùy chọn vị trí, ngân sách phù hợp,…, sau đó Khách hàng có thể nhận được báo giá và tiến tới hợp đồng hoàn thiện tự động.

– Khách hàng truy cập vào https://customer.asiamedia.vn/

– Chọn lập chiến dịch quảng cáo tại thẻ KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO

– Hệ thống sẽ hiển thị 8 dòng sản phẩm hiện đang được Asia media triển khai, quý khách hàng chọn sản phẩm phù hợp  theo nhu cầu của mình. 

Trường hợp 1:

– Khách hàng tùy chọn vị trí, địa điểm, số lượng vị trí cần quảng cáo theo kế hoạch của mình. Hiện Asia media triển khai quảng cáo tại các vị trí trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Trường hợp 2: 

Khách hàng đã chọn được khu vực, địa điểm quảng cáo, Asia Media gửi danh sách vị trí báo giá theo tiêu chí của khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin và báo giá

– Khách hàng điền thông tin email , số điện thoại , tên công ty. 

Trường hợp 1:

– Sau khi tiếp nhận thông tin, hệ thống tự động gởi báo giá đến khách hàng trong vòng 5 giây sau khi hoàn tất chọn vị trí , sản phẩm.

Trường hợp 2:

– Khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên của Asia media tư vấn chi tiết các vị trí quảng cáo trên khắp 63 tỉnh thành -> nhận báo giá từ hệ thống bán hàng tự động của Asia media 

asia

BOOKING VỊ TRÍ THEO TIÊU CHÍ KHÁCH HÀNG

asia

TƯ VẤN VỊ TRÍ VÀ BOOKING THEO KẾ HOẠCH KHÁCH HÀNG

asia
Bước 3: Tiến tới hợp đồng hoàn thiện.

–  Sau khi booking thành công, khách hàng sẽ được ký hợp đồng quảng cáo. 

– Khách hàng sau ký Hợp đồng có thể kiểm tra vị tri phát sóng trực tuyến, điểm quảng cáo , kiểm tra 24/24 lịch phát sóng, thời gian quang cáo , lịch sử giao dịch , xuất báo cáo cho khách hàng khi cần thiết .

Chính sách bán hàng của Asia media

 Để gia tăng thêm nhiều tiện ích nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian cũng như nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía Công ty đối với quý Doanh nghiệp, Asia Media xin được giới thiệu tới quý Doanh nghiệp bộ Combo Marketing hấp dẫn khi  thực hiện booking dịch vụ tại Asia Media: viết bài giới thiệu sản phẩm trên trang tạp chí E-magazine, tạp chí giấy; truyền thông trên kênh Two.CTV; Asia TV,..

Đặc biệt, tùy theo ngân sách của khách hàng, Asia Media triển khai quà tặng sản phẩm quảng cáo, thời lượng quảng cáo hoặc các thiết bị công nghệ phục vụ cho chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả tối đa. 

asia

(N.Q)