SABECO

Bộ Sưu Tập '' Bản Sắc Việt '' 2022

Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức tung ra thị trường bộ sưu tập Tết 2022 mang tên “Bản Sắc Việt” của nhãn hàng Bia Saigon.

Đây là “bộ sưu tập lớn nhất với 63 lon bia mang hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam”, với mỗi lon bia in cảnh sắc, văn hoá, phong tục của một tỉnh, thành phố, cùng với đó là một câu thơ ngắn gợi nhắc nét truyền thống của từng địa phương. Ý tưởng thiết kế bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật khắc gỗ – nghệ thuật đặc trưng của tranh dân gian Đông Hồ, nhằm tăng thêm sự mộc mạc, gần gũi mà sống động cho hình ảnh.

Thông qua 5 màu sắc chủ đạo gồm: Đỏ, cam, xanh lá, xanh dương và vàng đồng, bộ sưu tập khéo léo tái hiện nét đặc trưng của từng vùng miền, thể hiện tinh thần gắn kết dân tộc của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Bộ sưu tập này cũng nhằm chào đón một năm mới 2022 thật nhiều niềm vui, hy vọng và thịnh vượng, đem mọi người gần lại với nhau hơn.

Cùng trong buổi lễ ra mắt bộ sưu tập, trước sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch Đoàn Văn Việt, SABECO đã ký kết hợp tác chiến lược 3 năm với Tổng Cục Du lịch Việt Nam. Trong khuôn khổ hợp tác, SABECO sẽ phối hợp cùng Tổng Cục Du lịch – Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch tổ chức các hoạt động dài hạn nhằm tôn vinh các giá trị văn hoá, thể thao và du lịch. Buổi lễ ra mắt và ký kết hợp tác còn có sự tham gia của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức kỷ lục Việt Nam (VietKings).

 

 

Ông Đoàn Văn Việt, Thứ trưởng, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cho biết: “Nhằm hiện thực hóa được những mục tiêu quan trọng trong Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2030, cần sự chung tay giúp sức của khối tư nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp. Hôm nay, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn SABECO tổ chức Lễ ra mắt Bộ sưu tập “Bản sắc Việt”. Đây là một bộ sưu tập ấn tượng và mang ý nghĩa xã hội. Ngày hôm nay cũng đánh dấu sự khởi đầu cho quan hệ hợp tác giữa Tổng cục Du lịch – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và SABECO. Tôi hy vọng những hoạt động được triển khai từ khuôn khổ hợp tác này sẽ là một nguồn hỗ trợ đắc lực cho Tổng cục Du lịch nói riêng, và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói chung trong hành trình xây dựng thương hiệu du lịch Việt Nam, đưa Việt Nam thành một điểm đến an toàn, hấp dẫn đối với du khách”.

Nét đẹp 63 tỉnh thành vào bộ sưu tập bia độc đáo

Bộ sưu tập Tết 2022 mang tên “Bản Sắc Việt” của nhãn hàng Bia Saigon được đánh giá là “bộ sưu tập lớn nhất với 63 lon bia mang hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam”. Mỗi lon bia in cảnh sắc, văn hóa, phong tục của một tỉnh, thành phố, cùng với đó là một câu thơ ngắn gợi nhắc nét truyền thống của từng địa phương. Ví như Thừa Thiên – Huế là “Sắc tím mộng mơ – Nên thơ tà áo”, Khánh Hòa là “Xứ sở trầm hương – Rì rào biển hát”, Quảng Ngãi là “Sóng xô ghềnh đá – Biển trời mênh mông”, Quảng Bình là “Đến động Phong Nha – Xuống thuyền sông Son”… Hay Tiền Giang là “Cảnh trí mĩ miều – Dập dìu sông nước”… Ý tưởng thiết kế bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật khắc gỗ – nghệ thuật đặc trưng của tranh dân gian Đông Hồ, nhằm tăng thêm sự mộc mạc, gần gũi mà sống động cho hình ảnh. “Thông qua 5 màu sắc chủ đạo gồm: Đỏ, cam, xanh lá, xanh dương và vàng đồng, bộ sưu tập khéo léo tái hiện nét đặc trưng của từng vùng miền, thể hiện tinh thần gắn kết dân tộc của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Bộ sưu tập này cũng nhằm chào đón một năm mới 2022 thật nhiều niềm vui, hy vọng, và thịnh vượng, đem mọi người gần lại với nhau hơn”, đại diện SABECO chia sẻ.

Ông Bennett Neo, Tổng Giám đốc SABECO chia sẻ: “Chúng ta đã gần trải qua năm 2021 với nhiều thách thức và biến động không thể lường trước. Đại dịch Covid-19 tác động đến con người, xã hội, và cả nền kinh tế. Là thương hiệu luôn gắn bó cùng người dân Việt Nam hơn 145 năm qua, Bia Saigon thấu hiểu sâu sắc những nỗ lực của Việt Nam, vượt qua mọi khó khăn để “Đi lên cùng nhau”.

Năm 2021 sắp kết thúc, chúng tôi mong muốn nhân cơ hội này ghi nhận sức bật bền bỉ và sự đoàn kết ấy thông qua bộ sưu tập mới nhất của Bia Saigon. “Bản Sắc Việt” khắc hoạ nét đẹp văn hóa từng vùng miền của 63 tỉnh thành của Việt Nam, từ Bắc đến Nam, tôn vinh tinh thần đoàn kết dân tộc trong khó khăn. Bộ sưu tập này cũng nhằm chào đón một năm mới 2022 thật nhiều niềm vui, hy vọng, và thịnh vượng, đem mọi người gần lại với nhau hơn. Đồng thời, hướng tới tương lai phát triển của Việt Nam là động lực thúc đẩy SABECO hợp tác dài hạn với Bộ Văn hoá, Thể thao, và Du lịch để thúc đẩy sự phát triển của nền văn hóa và du lịch Việt Nam”.

Tại sự kiện, Bia Saigon vinh dự đón nhận Công bố xác lập Kỷ lục Việt Nam “Bản Sắc Việt” – Bộ sựu tập 63 lon bia với hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam”.

Bộ sưu tập bia mới ra mắt nhà nhà đều muốn được rinh ngay về chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2022

Với tình hình khó khăn chung của cả đất nước khi phải đối mặt với dịch bệnh, Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng ca ngợi trong năm, một năm đầy sức mạnh, sự gắn kết, tài năng đã tạo ra những kì tích: lần đầu tiên đại diện Việt Nam đăng quang ngôi vị đỉnh cao nhất tại Miss Grand International – 1 trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, cũng như đội tuyển bóng đá nước ta đặt chân vào vòng loại thứ 3 World Cup sau nhiều cố gắng.

Và cũng là lần đầu tiên, bộ sưu tập bia “Bản sắc Việt” đón chào năm mới lại thể hiện được xuất sắc nét đặc trưng của 63 tỉnh thành tương ứng với 63 lon bia độc đáo, thiết kế đẹp mắt tạo dấu ấn cho người tiêu dùng, đặc biệt là khách hàng người Việt, khiến chúng ta đều muốn sở hữu bộ sưu tập cho lễ Tết đoàn viên đang đến gần kề.

Với việc tái hiện bản sắc của 63 tỉnh thành, bộ sưu tập “Bản sắc Việt” còn đại diện cho Bia Saigon gửi lời chúc đến người tiêu dùng về một năm 2022 thật sự gắn kết, nhiều niềm vui và thịnh vượng, đem mọi người gần lại nhau hơn. Đó cũng là lý do, ngoài sưu tầm hoặc thưởng thức, không ít người lựa chọn bộ sưu tập lần này như món quà tặng trao gửi bằng hữu, đối tác nhân dịp đầu năm thay cho những gửi gắm thân tình.

bia sài gòn

Với mỗi lon bia in cảnh sắc, văn hoá, phong tục của một tỉnh, thành phố, cùng với đó là một câu thơ ngắn gợi nhắc nét truyền thống của từng địa phương.

Đây là “bộ sưu tập lớn nhất với 63 lon bia mang hình ảnh đặc trưng của 63 tỉnh thành đầu tiên tại Việt Nam”, với mỗi lon bia in cảnh sắc, văn hoá, phong tục của một tỉnh, thành phố, cùng với đó là một câu thơ ngắn gợi nhắc nét truyền thống của từng địa phương.

Ví dụ, trên lon bia mô tả Hà Nội gắn liền với hình ảnh 36 phố phường, cùng câu thơ: “Phố cổ nghìn năm, yên bình sâu lắng”. Hay lon bia Thái Bình lại khắc họa hình ảnh bãi biển Đồng Châu nổi tiếng, với câu thơ: “Về biển Đông Châu, thăm chòi canh ngao”.

Tuy nhiên, hương vị của những lon bia này đều giống nhau. Đồng thời, các lon bia mang tên địa phương sẽ được sắp xếp ngẫu nhiên trong thùng 24 lon, không theo quy luật nào.

Bộ sưu tập bia đại diện cho 63 tỉnh thành như một món quà quý giá để chúng ta gửi lời thương yêu chân thành tới gia đình, bạn bè người thân khắp mọi miền Tổ quốc, hay thay mặt trao gửi bằng hữu, đối tác nhân dịp Tết đến xuân về. Còn chần chờ gì mà không săn đón ngay BST Bia Tết 2022 đầy ý nghĩa này?

thông tin LIÊN HỆ

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BIA-RƯỢU-NƯỚC GIẢI KHÁT SÀI GÒN

Văn phòng đại diện tại Tp.HCM

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi -72 Lê Thánh Tôn/ 45A Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: (+84) 28 38 294 081 – 28 38 294 083 – 28 38 296 342 – (+84) 28 38 296 856

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Hảo : 0973.720.072