BNP PARIBAS - NGÂN HÀNG CHO MỘT THẾ GIỚI ĐANG THAY ĐỔI

Đối với BNP Paribas, trở thành ngân hàng cho một thế giới đang thay đổi có nghĩa là đặt sự đổi mới vào trọng tâm của những thách thức chiến lược của chúng tôi để hiểu rõ nhất có thể những kỳ vọng của khách hàng và cung cấp cho họ những gì tốt nhất về cả thế giới vật lý và kỹ thuật số.

Về BNP Paribas

BNP Paribas là một trong những ngân hàng quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào năm 1989 và được cấp giấy phép hoạt động ngân hàng chi nhánh đầy đủ vào năm 1992. BNP Paribas hiện có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Là công ty đi đầu trong lĩnh vực tài trợ dự án, BNP Paribas liên tục hỗ trợ sự phát triển của đất nước về cơ sở hạ tầng, thông tin liên lạc và năng lượng. Các công ty đa quốc gia được hưởng các dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp và tổ chức một cửa, bao gồm tài trợ vốn lưu động, quản lý tiền mặt, chuỗi cung ứng, thương mại và thu nhập cố định với các vị trí quan trọng cả bằng nội tệ và ngoại tệ. Với sự hiện diện mạnh mẽ trong khu vực và toàn cầu của BNP Paribas, các nhà xuất khẩu trong nước và quốc tế được hưởng lợi từ một trong những mạng lưới trung tâm thương mại lớn nhất trên thế giới.

Một ngân hàng có trách nhiệm

Một ngân hàng cam kết và có trách nhiệm

Tại BNP Paribas, có tác động tích cực đến các bên liên quan và xã hội của chúng tôi là đặc tính làm nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.

Chúng tôi đặc biệt coi trọng việc cung cấp các giải pháp tài chính bền vững cho khách hàng nhằm đóng góp tích cực vào một hoặc nhiều trong ba nền tảng chính của phát triển bền vững: kinh tế, xã hội và môi trường.

Với tư cách là Ngân hàng cho một thế giới đang thay đổi, chúng tôi vẫn cam kết xây dựng một tương lai bền vững hơn, nơi Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) vượt xa lòng vị tha. Một động lực chính của giá trị, CSR là một niềm tin mạnh mẽ hướng dẫn mọi thứ chúng tôi làm. Đó là mệnh lệnh kinh doanh lâu dài thể hiện các giá trị kinh doanh của BNP Paribas và phù hợp với các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs).

Cách tiếp cận CSR của chúng tôi

Chiến lược CSR của chúng tôi bao gồm 4 trụ cột và 12 cam kết nhằm mục đích tích hợp 17 SDG và củng cố tác động tích cực của chúng tôi.

Tác nhân tích cực cho sự thay đổi:

Tại BNP Paribas, tài chính bền vững là nền tảng cho sự tăng trưởng dài hạn. Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang phát triển nhanh chóng với tính bền vững là trọng tâm của chương trình kinh doanh. Năm 2018, BNP Paribas được Euromoney vinh danh là “Ngân hàng Tốt nhất Thế giới về Tài chính Bền vững”. 

Làm giàu cộng đồng của chúng tôi

Với bề dày hoạt động tại 13 thị trường ở Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi cam kết giúp cộng đồng phát triển. BNP Paribas đã hình thành quan hệ đối tác lâu dài có ý nghĩa với các tổ chức phi lợi nhuận trong khu vực và địa phương.

Chúng tôi không ngừng theo đuổi những cách thức đổi mới để tối đa hóa tác động từ việc cống hiến của nhân viên bằng cách tăng cường cam kết của chúng tôi với cộng đồng địa phương. Được dẫn dắt bởi niềm đam mê, thời gian và sự cống hiến của các nhân viên BNP Paribas, các tháng tình nguyện hàng năm của chúng tôi mang đến cho các cá nhân cơ hội tạo ra tác động tập thể lớn hơn cho xã hội. Điều này bao gồm từ việc dọn dẹp bờ biển của chúng tôi đến đóng gói quyên góp cho những người khó khăn, trong số những người khác, và dẫn đến hàng nghìn giờ phục vụ.

Phương châm hoạt động của BNP Paribas

Dự đoán nhu cầu và thói quen mới

Đổi mới có nghĩa là dự đoán những thay đổi và thói quen mới, để biến chúng thành cơ hội và thích ứng với nhu cầu mới của khách hàng. Thế nào? Bằng cách tạo ra các hành trình khách hàng khác biệt và được cá nhân hóa với các dịch vụ sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật số, phương thức thanh toán mới, v.v., đồng thời đảm bảo an toàn cho các giao dịch và dữ liệu của khách hàng của chúng tôi.

Hỗ trợ động lực đổi mới

Nó có nghĩa là hỗ trợ động lực đổi mới bằng cách kích thích sự sáng tạo và chuyển đổi kỹ thuật số xuyên suốt tất cả các ngành nghề kinh doanh của chúng tôi. Đổi mới cũng có nghĩa là phục vụ khách hàng của chúng tôi rộng rãi hơn bất cứ khi nào chúng tôi có thể làm như vậy, ngoài ngân hàng và trong tất cả các vấn đề có ảnh hưởng tài chính đến cuộc sống của họ.

Đổi mới cuối cùng là chú ý đến những thay đổi trong xã hội, thích ứng, chuyển đổi và cung cấp những trải nghiệm mới và giải pháp hữu ích cho khách hàng của chúng tôi; nó là công nghệ, kinh nghiệm, thích ứng với cuộc sống hàng ngày và nguyện vọng của khách hàng của chúng tôi. Đổi mới mở , để được neo hoàn toàn trong xã hội.

Phát triển hệ sinh thái sáng tạo mở của chúng tôi

Vì sự đổi mới là kết quả của sự hợp tác rộng rãi giữa vô số người chơi, chúng tôi khuyến khích sự năng động của hệ sinh thái này bằng cách tập hợp các công ty, tổ chức, công ty khởi nghiệp, doanh nhân, mạng lưới và hiệp hội ..

Tại 5 công ty khởi nghiệp của chúng tôi ở Bỉ, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Luxembourg và Pháp, các nhóm của chúng tôi đồng tạo ra các giải pháp mới hàng ngày, với các nhà phát triển FinTech, các nhà khai thác kỹ thuật số và các công ty khởi nghiệp.

Công nghệ phục vụ trải nghiệm khách hàng

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những hành trình linh hoạt và được cá nhân hóa đáp ứng nhu cầu và tương ứng với thói quen của họ, đồng thời đảm bảo mức độ bảo mật cao.

Chúng tôi đang nỗ lực cung cấp các dịch vụ tài chính an toàn, hiệu quả và sáng tạo cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và chuyên gia, đồng thời nỗ lực đáp ứng các mối quan tâm chính hiện nay về tính bền vững, phát triển lãnh thổ và hòa nhập xã hội.

Các phương thức và dịch vụ thanh toán sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật số, giao dịch an toàn và dữ liệu khách hàng. Chúng tôi cố gắng xây dựng mối quan hệ ngân hàng được tối ưu hóa với khách hàng của mình.

Khuyến khích đổi mới có tác động

Trong nhiều năm, BNP Paribas đã đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo rằng hoạt động kinh doanh của mình có tác động tích cực đến thế giới xung quanh chúng ta, cả trong hoạt động của chúng tôi và thông qua các sản phẩm và giải pháp mà tất cả các ngành nghề kinh doanh của Tập đoàn cung cấp cho khách hàng. Tập đoàn hành động bằng cách đặc biệt khuyến khích sự thành lập doanh nghiệp của những người từ các tầng lớp khác nhau và bằng cách hỗ trợ đổi mới xã hội và doanh nghiệp.

Các hoạt động chính của BNP Paribas

BNP Paribas tổ chức các doanh nghiệp của mình thành ba lĩnh vực hoạt động chính : Ngân hàng Bán lẻ (RB), Dịch vụ Đầu tư & Bảo vệ (IPS) và Ngân hàng Tổ chức Doanh nghiệp (CIB).

Ba bộ phận hoạt động được tổ chức theo cách tăng cường hợp tác giữa các ngành kinh doanh và do đó đáp ứng được những kỳ vọng đang thay đổi của khách hàng, nhân viên, nhà đầu tư và tất cả các bên liên quan của chúng tôi. Phương pháp tiếp cận chung và toàn cầu làm phong phú thêm kiến ​​thức chuyên môn được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi để cung cấp cho họ sự hỗ trợ liên tục, lâu dài trong tất cả các dự án của họ. một phần của mối quan hệ tin cậy lâu dài.

BNP Paribas tại Việt Nam có quan hệ với hàng trăm ngân hàng, doanh nghiệp với các lĩnh vực, đơn vị chuyển phát trên khắp thế giới nên luôn đảm bảo có thể giảm thiểu tối đa chi phí cũng như thời gian phát sinh cho khách hàng của mình. Thủ tục gửi nhận tiền ra nước ngoài của BNP cũng khá đơn giản và có chi phí rất tốt so với các ngân hàng khác tại Việt Nam vì là một ngân hàng lớn, có lợi thế mạnh trên thị trường thế giới.

Giải thưởng và Xếp hạng

BNP Paribas đã được công nhận vì những thành tựu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng ở Châu Á Thái Bình Dương và đã giành được một số giải thưởng danh giá nhất trong ngành. Sự công nhận mà công ty đã nhận được từ các ấn phẩm tài chính nổi tiếng nhất khu vực chứng minh cho thành tích dẫn đầu ở Châu Á Thái Bình Dương, cũng như sự phát triển tích cực tại một trong những thị trường năng động nhất thế giới.

Đặc biệt, BNP Paribas tự hào có các vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Quản lý tài sản, Tài chính doanh nghiệp, Thu nhập cố định, Chứng khoán toàn cầu & Phái sinh hàng hóa, Ngân hàng Giao dịch Toàn cầu, Bảo hiểm, Dịch vụ Chứng khoán, Tài chính Có cấu trúc và Quản lý Tài sản.

Những điểm khác biệt này càng củng cố thêm vị thế của BNP Paribas với tư cách là người dẫn đầu trong khu vực và khẳng định khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới.

Về Việt Nam, Trong suốt 30 năm thành lập chi nhánh đầu tiên tại HCM, BNP Paribas đã đạt được những thành tựu và giải thưởng đáng ghi nhận như sau: Là cổ đông lớn nhất của ngân hàng Phương Đông hiện đang nắm giữ hơn 20% vốn điều lệ ngân hàng, tạo dựng một số quan hệ đối tác chiến lược với các công ty lớn trong một loạt các ngành và quốc gia như bán lẻ, động cơ ô tô, điện tử viễn thông và ngân hàng…, BNP Paribas Cardif hiện hợp tác với 500 đối tác tại 35 quốc gia và nắm giữ số lượng các đối tác bancasurrance lớn nhất trên thế giới. Ngoài ra BNP Paribas qua quan hệ đối tác với tổ chức Room to Read Việt Nam trong lĩnh vực dạy chữ cho trẻ em và giáo dục cho bé gái. Sự hợp tác này sẽ mang lại cơ hội được đến lớp và xóa mù chữ cho trẻ em trên cả nước; đồng thời tăng cường mối quan hệ đối tác của BNP Paribas tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

trải nghiệm quảng cáo cùng Châu Á

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Ngân hàng BNP Paribas sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp BNP Paribas tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email