BITEXCO – TẬP ĐOÀN KINH TẾ ĐA NGÀNH HÀNG ĐẦU QUỐC TẾ

Bitexco là một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản; Thủy điện; Sản xuất, đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng giao thông; Đầu tư tài chính; Đầu tư khai thác khoáng sản; Dầu khí… Hiện, Tập đoàn có hơn 3.000 cán bộ, nhân viên làm việc ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Lào Cai, Thái Bình và tại các công trình, dự án lớn trên khắp cả nước.

Với 34 năm vững bước tiên phong, Tập đoàn Bitexco tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét bởi nhiều dự án ở đa ngành và lĩnh vực, góp phần quan trọng cho sự phát triển bền vững của kinh tế – xã hội – văn hóa Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tập đoàn Bitexco sẵn sàng là doanh nghiệp đi đầu trong công cuộc đổi mới của nền kinh tế Việt Nam. Đóng góp cho sự phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam là trung tâm triết lý kinh doanh của chúng tôi, tất cả vì một tương lai thịnh vượng và phát triển bền vững cho dân tộc.

Theo đuổi sự hoàn hảo

Sự hoàn hảo mà chúng tôi theo đuổi không chỉ thể hiện trong năng lực chuyên môn mà còn trong cả tư cách đạo đức của từng thành viên từ cấp lãnh đạo cao nhất, các lãnh đạo cấp trung đến toàn thể cán bộ nhân viên Tập đoàn. Sự hoàn hảo là điều kiện tiên quyết của vị trí tiên phong trong nền kinh tế cạnh tranh và hội nhập ngày nay.

Cẩn trọng lựa chọn đối tác

Có trách nhiệm xã hội cao

Xem nguồn nhân lực là tinh hoa của Tập đoàn

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI PHÁT TRIỂN KINH TẾ: Giữ vị thế tiên phong, Bitexco xác lập và duy trì các tiêu chuẩn quốc tế và giá trị bền vững trong mọi hoạt động kinh doanh. Chú trọng chiến lược và tầm nhìn vĩ mô, Bitexco góp phần tích cực phát triển các khu vực kinh tế vùng mũi nhọn, xây dựng cơ sở hạ tầng huyết mạch, kiến tạo đô thị văn minh, đầu tư tương lai trong các lĩnh vực năng lượng xanh…

ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Bitexco góp phần phát triển xã hội bằng mũi nhọn kinh tế duy trì trong tầm nhìn dài hạn đảm bảo các giá trị bền vững: nhân văn, tôn trọng thiên nhiên, bảo tồn giá trị văn hóa tinh hoa.

TẦM NHÌN: Mục tiêu của Tập đoàn Bitexco là trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu quốc tế. Chúng tôi xác lập năng lực cạnh tranh toàn cầu bằng việc thực hiện những dự án mang tầm quốc tế, tạo ra những đóng góp cụ thể vào sự phát triển kinh tế và tương lai của Việt Nam.

HỆ GIÁ TRỊ: Dẫn dắt trong mọi lĩnh vực hoạt động. Sáng tạo và hiệu quả, hỗ trợ bởi sự quyết đoán trong hành động. Đáp ứng các thông lệ tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh đồng thời tôn trọng các giá trị truyền thống. Trách nhiệm trong mọi tình huống. Tinh thần đồng đội và tôn trọng sự khác biệt của nhau. Tự tin với các thành tựu đã đạt được và quyết tâm phấn đấu xây dựng cho một tương lai tươi sáng hơn của Tập đoàn và của đất nước Việt Nam.

BITEXCO – TỰ HÀO 36 NĂM “XÂY BIỂU TƯỢNG – DỰNG TƯƠNG LAI”

Bitexo – dấu ấn 36 năm, niềm tự hào được gọi tên và dẫn dắt bởi sứ mệnh  tiên phong khai phá những lĩnh vực mới. Những gì Bitexco đang có, đang thực hiện, đang theo đuổi đều xuất phát từ triết lý kinh doanh gắn sự phát triển của doanh nghiệp với sự phát triển bền vững của đất nước và mỗi địa phương mà Bitexco lựa chọn đầu tư.

Với phương châm chỉ làm những điều khiến người dân Việt Nam tự hào, khiến mỗi khách hàng đều cảm nhận được hạnh phúc. Giai đoạn 5 năm trở lại đây, cùng với BĐS, các lĩnh vực đầu tư khác như năng lượng, cơ sở hạ tầng, thương mại dịch vụ, viễn thông, với một loạt dự án năng lượng điện, năng lượng tái tạo, đường BT hay viễn thông, BĐS nghỉ dưỡng… là minh chứng rõ nét khẳng định mục tiêu chinh phục những đỉnh cao mới của Bitexco không ngừng được tiếp nối……

“Mỗi sản phẩm phải như 1 viên ngọc- kể cả ngay từ lúc xây dựng ý tưởng. Khách hàng khi mua sản phẩm là mua giá trị của sự sáng tạo, nên không được bắt chước hay nhân bản ý tưởng, mà phải trả cho khách hàng sự sáng tạo”.

(Chủ tịch Tập đoàn Bitexco Vũ Quang Hội)


Bền bỉ với mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, dẫn dắt và KIẾN TẠO trong nhiều lĩnh vực, dấu ấn của Bitexco được định danh bởi: Những công trình biểu tượng; Nhà đầu tư của các dự án tiêu chuẩn quốc tế, hạng sang; Dẫn dắt thị trường để xác lập vị thế mới trên cả 5 lĩnh vực Bất động sản, Năng lượng, Hạ tầng giao thông, Viễn thông, Thương mại dịch vụ và nghỉ dưỡng. Hành trình 36 năm đã qua của Bitexco là hành trình của sự sáng tạo- Sáng tạo để kiến tạo và dẫn dắt tương lai.

HÀNH TRÌNH XÂY BIỂU TƯỢNG

Những biểu tượng mà Bitexco dày công xây dựng đều là những dự án chưa có tiền lệ, thể hiện tầm nhìn và các quyết sách táo bạo để tạo nên những giá trị khác biệt, bền vững cho cộng đồng.

Lĩnh vực bất động sản

– Chuỗi đô thị hạng sang mang thương hiệu The Manor như The Manor I, The Manor II TP HCM, The Manor Hà Nội, The Manor Central Park… đánh thức chất lượng sống, đẳng cấp sống tại các thành phố lớn nhất cả nước. Tại Tp HCM: Khu đô thị tứ giác Nguyễn Cư Trinh; Dự án The Spirit of Saigon; Dự án Bán đảo Bình Quới – Thanh Đa hay các dự án đầu tư chiến lược vào Lào Cai với khu đô thị kiểu mẫu The Manor Lào Cai; Khu đô thị Đông Bắc Sapa, Khu đô thị mở rộng Suối Hồ…

– Khách sạn JW.Marriot – công trình của những giải thưởng về thiết kế và xây dựng đẹp nhất châu Á, Thái Bình Dương là điểm đến của các nguyên thủ và giới thượng lưu trên thế giới.

– Đặc biệt, Bitexco Financial Tower – Tháp Tài chính 68 tầng tại TP.HCM- biểu tượng hiện đại, năng động thấm đẫm dấu ấn văn hóa Việt khi nhắc đến thành phố mang tên Bác. Tuyệt tác của kiến trúc sư người Mỹ Carlos Zapata, lấy cảm hứng từ hình dáng độc đáo của búp sen hai lần được hãng truyền thông CNN bình chọn là một trong những tòa nhà chọc trời trên thế giới mang tính biểu tượng; một trong 50 công trình sáng tạo nhất thế giới trong 10 năm qua.

Biểu trưng cho sức sống của một Việt Nam đổi mới, trẻ trung, năng động và phồn vinh, Tháp tài chính Bitexco không chỉ là công trình góp phần định danh Việt Nam trên bản đồ kiến trúc thế giới, mà còn là sự khẳng định ý chí, sức mạnh và niềm tự hào của doanh nghiệp Việt Nam.

Lĩnh vực Năng lượng – Dầu khí :

Khởi động dự án năng lượng đầu tiên năm 2002, đến nay, Bitexco đã sở hữu 21 dự án năng lượng điện. Dự án nhà máy điện mặt trời Nhị Hà (Ninh Thuận) và các dự án thủy điện khác mang lại nguồn ngân sách lớn cho địa phương. Đặc biệt, tháng 01/2019, mỏ Cá Tầm, Lô 09/3-12 đã chính thức cho dòng dầu đầu tiên với sản lượng ban đầu đạt 1.630 tấn/ ngày, đêm. Dấu mốc ấn tượng này đã đưa Tập đoàn Bitexco trở thành đơn vị kinh doanh tư nhân đầu tiên tại Việt Nam khai thác thành công Dầu khí, tạo bệ phóng vững chắc để dầu khí trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh chủ chốt dài hạn của Tập đoàn.

Tháng 8/2021, Bitexco Energy – công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Bitexco Group đã ký thỏa thuận với Repsol Exploración SA để mua lại toàn bộ cổ phiếu của Repsol tại một công ty được thành lập tại Canada là Talisman Việt Nam (15-2/01). Theo đó, Talisman Vietnam (15-2/01) Ltd hiện nắm giữ 60% phần tham gia trong Hợp đồng dầu khí Lô 15-2/01, ngoài khơi thềm lục địa Việt Nam và giữ 60% quyền điều hành trong Công ty Điều hành chung Thăng Long – JOC.

Tháng 9/2021, Chubu Electric Power Co., Inc. (Chubu)- Tập đoàn Năng lượng hàng đầu Nhật Bản đã hoàn tất các thủ tục ký kết đầu tư để sở hữu 20% cổ phần của Công ty Cổ phần Năng lượng Bitexco (Bitexco Power Corporation – một công ty con thuộc Tập đoàn Bitexco).

Lĩnh vực đầu tư phát triển hạ tầng

Trong năm 2019, Bitexco hoàn thành tuyến tránh phía Tây dự án BOT đường tránh Thanh Hóa và đang tập trung hoàn thành dự án đường BT Chu Văn An (Hà Nội).

Lĩnh vực  thương mại – dịch vụ

The Garden thuộc quần thể The Manor Hà Nội với hơn 10 năm chinh phục thử thách xứng đáng trở thành điểm đến hấp dẫn, là không gian mua sắm – giải trí đẳng cấp và ngập tràn hứng khởi tại Hà Nội. TTTM Icon 68 tọa lạc tài tòa tháp Tài chính Bitexco– thiên đường mua sắm lý tưởng  tại TP.HCM…

Năm 2019, Bitexco chính thức mở rộng các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng và BĐS bằng việc hợp tác với Kawara Nhật Bản để quản lý, vận hành dự án Kawara Mỹ An Onsen Resort (Huế). Sau khi đi vào hoạt động, nơi đây được kỳ vọng trở thành thiên đường nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe theo chuẩn Onsen Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2021, Kawara My An Onsen Resort đã xuất sắc nhận danh hiệu ” Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất Việt Nam” do Tổng cục Du lịch phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam bình chọn.

Lĩnh vực Công nghệ – viễn thông

Tháng 8/2019, công ty cổ phần Viễn thông Đông Dương Telecom (I-Telecom) do Bitexco góp vốn đã ra mắt mạng di động ảo đầu tiên tại Việt Nam và trở thành nhà mạng viễn thông di động thứ 6 chính thức hoạt động với đầu số 087.

Với phương châm đó, Bitexco đã, đang, và sẽ tiếp tục định vị mình bằng những biểu tượng – những biểu tượng được xây nên từ nền móng vững chắc trong quá khứ….Biến điều không thể thành có thể. Chọn con đường kết hợp trí tuệ của người Việt với những tinh hoa về kiến trúc và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Bitexco đang tiếp tục kiến thiết những biểu tượng mới bằng quyết tâm và bản lĩnh tiên phong, hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu trong tương lai không xa.

36 năm đã qua – mỗi dấu ấn của Bitexco là một hành trình đương đầu với thách thức. Cốt lõi thành công của Bitexco, chính là giá trị được trao truyền trong trái tim, khối óc, bàn tay và tình yêu của hơn 2000 cán bộ công nhân viên đang ngày đêm nỗ lực vì một Bitexco vững mạnh, vì một Việt Nam phát triển.

36 năm qua, ngay cả trong những thời điểm gian khó nhất, người Bitexco vẫn luôn tự hào về ngôi nhà thứ 2 của mình- nơi văn hóa Người Bitexco không ngừng được gìn giữ, vun bồi và nhân rộng. Đại gia đình Bitexco với đầu tàu là những lãnh đạo sáng suốt, mang tư tưởng tiên phong kiến tạo, gánh trên vai sứ mệnh khai phá, dẫn dắt tương lai, nhưng không quên chăm lo đời sống từng nhân viên với phương châm: tạo lập nên một cộng đồng mà mọi người muốn đến để sống, làm việc và hạnh phúc. 

Mỗi sản phẩm, mỗi dự án mà Bitexco đầu tư, có được sức sống và giá trị lâu bền chính là bởi đều bắt đầu được gây dựng từ triết lý kinh doanh nhân văn, lấy con người làm trung tâm như thế. Như viên ngọc càng mài càng sáng, thương hiệu Bitexco đi những bước vững vàng, biến điều không thể thành có thể, phá vỡ những giới hạn, xây nên những biểu tượng mới, tạo nên những giá trị độc đáo cho cộng đồng …

Luôn khác biệt với những ý tưởng mang tính đột phá, quyết tâm biến điều không thể thành có thể và luôn đặt niềm tự hào, tự tôn dân tộc trong mỗi dự án. 36 năm “xây biểu tượng, dựng tương lai”, Bitexco vẫn luôn vững bước tiên phong và không ngừng khẳng định mình. Với tâm huyết, trách nhiệm và niềm tin yêu, chắc chắn mỗi vùng đất, mỗi công trình, mỗi lĩnh vực mà người Bitexco in dấu chân sẽ kiến tạo nên những đỉnh cao mới – những đỉnh cao không chỉ người Bitexco, mà mỗi người dân Việt Nam đều cảm thấy tự hào./.

TRẢI NGHIỆM QUẢNG CÁO CÙNG ASIA MEDIA

Trong xu thế thị trường ngày càng cạnh tranh cao, nhiều dòng sản phẩm/dịch vụ thương hiệu ra đời liên tục, đòi hỏi bên cạnh chất lượng sản phẩm/dịch vụ thì mỗi doanh nghiệp cần phải có kế hoạch, chiến lược marketing hiệu quả, góp phần đẩy mạnh, quảng bá thương hiệu lan tỏa và đến đúng mục tiêu khách hàng. Với kinh nghiệm quảng cáo hơn 15 năm, ASIA INVESTMENT GROUP trở thành đối tác tin cậy với BITEXCO trong việc tạo ra những sản phẩm quảng cáo ấn tượng, mang đến sự lan truyền mạnh mẽ về thương hiệu cũng như thúc đẩy hành động trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Giau : 0973.050.998