Billboard quảng cáo của Honda tại Trung tâm quảng trường Tp. Quy Nhơn

Để quảng bá thương hiệu và sản phẩm đến đông đảo khách hàng tiềm năng cho sản phẩm mới là Honda WINER X, Honda đã triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard ngoài trời trên đường tại quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn. 

Với vị trí quảng cáo đắc địa cùng maquette quảng cáo thiết kế bắt mắt, hình ảnh của xe Honda Winer xuất hiện trên billboard vô cùng nổi bật và thu hút mạnh mẽ sự chú ý của các phương tiện khi lưu thông qua nơi đây.

Asia Media hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo ấn tượng của Honda.

1. Billboard quảng cáo ngoài trời của Honda tại Quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn

Được dẫn dắt với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ” và định hướng “Không ngừng nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi”, Honda luôn tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực. Sau hơn 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda Việt Nam đã và đang là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ô tô, xe máy. Cùng với dòng ô tô, xe máy Honda Việt Nam (HVN) đưa đến cho người dân Việt cái nhìn hiểu biết hơn về an toàn giao thông, bảo vệ môi trường thông qua các chương trình tuyên truyền trong thời gian dài. Qua đó, HVN đã gửi gắm  thông điệp của mình “Tôi yêu Việt Nam” tạo nên cái nhìn thiện cảm đối với khách hàng là người Việt Nam. HVN hiện đã cho ra mắt  đa dạng mẫu mã xe máy với 4 dòng sản phẩm chính: Xe số, xe tay ga, xe côn tay và xe mô tô. 

Nhằm mục tiêu quảng bá thương hiệu và sản phẩm, HVN đã triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard ngoài trời tại vị trí Billborad quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn – Bình Định.

Billboard quảng cáo ngoài trời quảng trường trung tâm thành phố Quy Nhơn – Bình Định có diện tích lớn, tầm nhìn xa tốt, không bị vật cản che khuất nên được rất nhiều thương hiệu lựa chọn triển khai trong các chiến dịch truyền thông, trong đó có HVN.

HONDA quảng cáo
Billboard quảng cáo ngoài trời tại Quảng trường Trung tâm TP. Quy Nhơn - tỉnh Bình Định

Billboard tại quảng trường trung tâm tỉnh là một sự lựa chọn quảng cáo thương hiệu cực kỳ hiệu quả cho Honda . Hình ảnh sẽ xuất hiện ấn tượng trong mắt người dân và khách du lịch toàn thành phố Quy Nhơn. Đây là sản phẩm sở hữu tất cả các lợi thế đặc biệt:

  • Billboard Quảng trường trung tâm  tỉnh  – một vị thế “hội tụ và lan tỏa” mà không một vị trí nào của Quy Nhơn có được. Quảng trường được biết đến là điểm sinh hoạt văn hóa gần gũi, ưa thích của người dân ở mọi lứa tuổi đặc biệt là giới trẻ vào các buổi chiều, tối như: trượt Patin, giao lưu ca hát, … Đây còn là điểm giao nhau của các trục đường chính đông  đúc và nhộn nhịp người qua lại nhất:
  • Được kẹp giữa hai vòng xoay ngã 6 tấp nập nhất TP. Quy Nhơn

    + Đường Nguyễn Tất Thành: con đường  trung tâm  thành  phố, tập trung, các hệ thống  siêu thị, ngân hàng, trung tâm hành chính , khu sinh hoạt văn hóa của người dân.

    + Đường Xuân Diệu: con đường dọc biển nằm trọn trong Thành Phố Quy Nhơn, buổi chiều và sáng sớm, lượng người hoạt động  thể thao, giải trí trên con đường biển lên đến cả nghìn người.

    + Đường Diên Hồng: tập trung đông các quán nhậu, quán ăn ven đường là địa điểm đến quen thuộc của giới trẻ.

honda quảng cáo
Sơ đồ vị trí Billboard quảng cáo ngoài trời tại Quảng trường Trung tâm TP. Quy Nhơn - tỉnh Bình Định

2. Vì sao Honda lựa chọn triển khai quảng cáo Billboard tại trung tâm quảng trường tỉnh?

Với những lợi thế có sẵn, Billboard quảng cáo tại quảng trường trung tâm tỉnh là một lựa chọn sáng suốt của Honda. 

  • Hệ thống chiếu sáng công suất lớn tại Quảng Trường và trên các trục đường chính khiến cho vị trí này đông đúc và tấp nập cả ban ngày lẫn ban đêm.

  • Đây là nơi diễn ra mọi sự kiện lớn trong năm của tỉnh như: Liên hoan quốc tế võ cổ truyền Bình Định, Chương trình “ Đêm võ đài xứ Nẫu”, Hội trại hè Thanh Niên do Tỉnh Đoàn tổ chức, Chương trình” Vui Tết Trung Thu”,  Đường hoa Tết, Chương trình Tết Nguyên Đán,…

HONDA quảng cáo

Quảng cáo trên billboard Quảng trường trung tâm ra đời từ đó để giúp doanh nghiệp hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng là khách du lịch, người dân thành phố

Billboard quảng cáo có kích thước lớn lên đến 84 m2  , và không chị che khuất tầm nhìn bởi vật cản, điều này giúp cho du khách hay người đi đường từ xa vẫn có thể nhìn thấy nội dung quảng cáo.

Bên cạnh đó thì hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm với 12 bộ đèn LED 100W  giúp cho bảng quảng cáo hiển thị vô cùng nổi bật thu hút mọi sự chú ý của những ai đi qua. Billboard hoạt động liên tục 24/24 là một ưu điểm mà các doanh nghiệp nhận thấy để truyền thông thương hiệu đạt hiệu quả cao hơn. 

3. Asia Media đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo ngoài trời của Honda Việt Nam

Asia media hân hạnh là công ty quảng cáo ngoài trời tích hợp triển khai chiến dịch quảng cáo Billboard của Honda, đảm nhận nhiệm vụ tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, chỉnh sửa thiết kế quảng cáo, lên demo, tiến hành thi công và bảo hành billboard quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Asia Media sở hữu thông tin của những vị trí billboard quảng cáo ngoài trời đẹp nhất, đắc địa nhất trên toàn quốc mang đến hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông. Cùng với đó là mức chiết khấu tốt nhất để giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách truyền thông.

Liên hệ với Asia Media để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo Billboard ngoài trời tốt nhất.

Nguyễn Quý

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on google