BILLBOARD 3 MẶT TẠI VÒNG XOAY BẾN XE QUY NHƠN - TP. QUY NHƠN - TỈNH BÌNH ĐỊNH

Sơ đồ vị trí

Bến xe Quy Nhơn – Bình Định, nằm trên trục đường chính Bắc – Nam, nơi đây có vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng. Có điểm đầu tại quốc lộ 1D nối liền Bình Định tới Phú Yên, nên tại đây có hàng trăm đầu xe đến mọi miền của đất nước. Như vậy, chỉ cần đến bến xe Quy Nhơn du khách có thể đi du lịch mọi nơi mà mình muốn một cách dễ dàng.

Có tổng diện tích hơn 42.000 m2, và có những hơn 50 đơn vị liên kết nên đây là nơi có đầu mối giao thông quan trọng. Với số lượng các đơn vị đăng ký tuyến này lớn nên bến xe Quy Nhơn luôn tấp nập người qua lại và gần như hoạt động 24/24. Như vậy, bất cứ lúc nào bạn đến thì nơi đây đều có các tuyến xe xuất bến muộn làm việc giúp việc đi lại trong các vùng miền phong phú, dễ dàng hơn.

Đặc điểm vị trí

Với việc Billboard đặt sát bến xe, đối diện Trung tâm thương mại BigC Quy Nhơn, Trung tâm MM Mego Market Quy Nhơn cùng nhiều showroom xe ô tô, nội thất, nhà hàng, khách sạn… tạo nên lưu lượng giao thông qua lại tấp nập vào mọi thời điểm trong ngày.

Kích thước: 14m x 9m x 03 mặt

Số lượng bộ đèn: 42 bóng

Lưu lượng giao thông: trung bình 300.000 lượt

+ Từ 7h – 9h: 90.000

+ Từ 10h – 12h: 45.000

+ Từ 13h – 15h: 75.000

+ Từ 16h – 20h: 90.000

Hình ảnh thực tế

MẶT 1
MẶT 2
MẶT 3

ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ VỊ TRÍ QUẢNG CÁO

Nhằm giúp Khách hàng có được những cơ sở để lựa chọn vị trí quảng cáo phù hợp cũng như tạo được hiệu quả về mặt quảng cáo, truyền thông. AsiaMedia đã xây dựng hệ thống Đánh giá vị trí quảng cáo dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế. Những tiêu chí đánh giá trên được chọn lọc đúng chuẩn và đảm bảo công bằng, minh bạch trong việc đánh giá vị trí quảng cáo. Cùng xem điểm số mà Billboard Vòng xoay Bến Xe Quy Nhơn được xếp loại như thế nào:

Trải nghiệm quảng cáo Billbroad Vòng xoay Bến xe Quy Nhơn cùng ASIA MEDIA

Với kinh nghiệm cùng hệ thống quảng cáo trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. AsiaMedia tin tưởng khi được đồng hành cùng kế hoạch truyền thông quảng cáo ngoài trời của Quý Khách hàng sẽ góp phần thực hiện hoàn thiện ý tưởng marketing cũng như đem đến những sản phẩm tuyệt vời, giúp Quý Khách hàng tiếp tục trở thành thương hiệu có quảng cáo ấn tượng.

Vui lòng liên hệ để AsiaMedia hỗ trợ tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á

Trụ sở chính: 82 Bùi Thị Xuân, P. Lê Hồng Phong, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

VPDD – TP. HCM: Tòa nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

VPDD – Hà Nội: 22/350 Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0988 858 958 – 0941 444 433

Email: info@asiamedia.vn

Trang chính: www.aig.asiamedia.vn 

Web: Asiamedia.vn | Smartdooh.Asiamedia.vn | Customer.Asiamedia.vn | Twoctv.Asiamedia.vn | Adtechasia.sg | Thanhdatconstruction.com | e-magazine.asiamedia.vn | sale.asiamedia.vn | vhome.asiamedia.vn

PROFILE AIG:

Video Profile: https://twoctv.asiamedia.vn/v/ThIIaa 

PDF Profile: https://asiamedia.vn/hinh-anh-thuc-te-khach-hang/

Bạn hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ:

Linh Huỳnh – tổng hợp

Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email