BILLBOARD 3 MẶT TẠI TIỂU CÔNG VIÊN HAI BÀ TRƯNG – TÔN ĐỨC THẮNG, TP. HỘI AN – TỈNH QUẢNG NAM

Billboard quảng cáo 3 mặt là loại hình quảng cáo đã quá quen thuộc đối với doanh nghiệp và nhà đầu tư. Với cấu tạo cột trụ chắc chắn kết hợp cùng với khung sắt phủ bạt quảng cáo bên ngoài và hệ thống đèn chiếu sáng, Billboard quảng cáo 3 mặt chắc chắn sẽ giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được phủ sóng một cách rộng rãi. Hình thức này có tới 3 mặt quảng cáo, giúp gia tăng khả năng hiển thị cho maquette quảng cáo của doanh nghiệp. Với 3 mặt hiển thị được xếp theo hình tam giác, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp sẽ có khả năng tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng từ nhiều góc nhìn khác nhau. Vì thế nên các Billboard quảng cáo 3 mặt thường được triển khai tại các khu vực vòng xoay, ngã rẽ nhằm tối ưu hoá khả năng hiển thị với mọi người.

1/ Thông Tin Vị Trí

MẶT 1
MẶT 2

Thông tin vị trí : 

 • Kích thước: 12m x 6m x 03 mặt 
 • Tầm nhìn tốt: 1km
 • Đặc điểm: Nằm ngay trung tâm thành phố , tại công viên dân cư qua lại đông đúc
 • Kết cấu: Pano chân trụ, Hình ảnh bạt KTS 1440 DPI
 • Chiếu sáng: 48 bộ đèn led 100W
 • Lưu lượng: 500.000 lượt/ngày
MẶT 3

Billboard tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố , tại ngã 4 tư , ngay công viên nơi cư dân tập trung đông đúc qua lại thường xuyên 

– Gần ngã rẽ đến các tuyến đường lớn, đông người qua lại như: Hai Bà Trưng , Tôn Đức Thắng ….

– Với hệ thống chiếu sáng đầy đủ, không gian thoáng, tầm nhìn xa, Billboard là điểm nhấn cho những ai qua nơi này, rất thích hợp và làm nổi bật các sản phẩm quảng cáo tại đây.

2.ƯU ĐIỂM CỦA BILLBOARD QUẢNG CÁO VÒNG XOAY 3 MẶT

Billboard quảng cáo vòng xoay 3 mặt mang lại nhiều hiệu quả trong việc xây dựng nhận diện, tạo độ phủ thương hiệu và đặc biệt nhắc nhở khách hàng trong thời gian dài, sau đây là một số ưu điểm mà Billboard quảng cáo vòng xoay 3 mặt mang lại: 

 • Phạm vi hiện diện của quảng cáo billboard 3 mặt rất lớn, kích thước 3 mặt quảng cáo siêu khủng mang đến nhiều không gian thể hiện hình ảnh và thông điệp truyền thông của nhãn hàng. Bên cạnh đó kích thước và độ cao lớn giúp có tấm nhìn xa cực tốt cùng góc nhìn rộng, người đi đường đi từ xa vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy nội dung được hiển thị trên bảng quảng cáo.
 • Quảng cáo vòng xoay 3 mặt giúp truyền tải nội dung quảng cáo một cách sinh động, bắt mắt và cực kỳ thu hút người đi đường.
 • Hoạt động gần như 24/7, bất kể ngày đêm hay thời tiết nắng mưa, giúp quảng cáo của thương hiệu luôn luôn được nhìn thấy bất cứ lúc nào khách hàng di chuyển qua cung đường đó.
 •  Không thể tắt đi, cũng không thể chuyển kênh, mà người đi đường chỉ có thể nhìn thấy hằng ngày trong một thời gian dài để rồi ấn tượng và ghi nhớ vào tâm trí.
 • Giúp khẳng định và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, góp phần khẳng định uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng.

Một số hình ảnh ban đêm của Vị trí , hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ , làm nổi bật hình ảnh quảng cáo và thu hút mọi ánh nhìn khi về đêm .

3/ ASIA MEDIA - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ BILLBOARD VÒNG XOAY UY TÍN

Asia Media chuyên tư vấn, thực hiện các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tổng thể cho các doanh nghiệp, hỗ trợ trong việc đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng tiềm năng.

Tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo hiệu quả đến khách hàng .

Chúng tôi cung cấp hệ thống Billboard vị trí đẹp lưu lượng khách hàng đông đúc để hình ảnh thương hiệu có cơ hội tiếp cận đông đúc với khách hàng.

Thi công nhanh chóng, đúng thời hạn chiến dịch.

Bảo hành biển quảng cáo trong suốt chiến dịch.

 

please contasct us by consulting

 • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
 • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
 • Ms Hảo : 0973.720.072
Chia sẻ với:
Share on facebook
Share on linkedin
Share on skype
Share on google
Share on twitter
Share on email