BILLBOARD 3 MẶT TẠI SÂN BAY PHÙ CÁT – KHU VỰC CĂN TIN PHÍA TRƯỚC NHÀ GA – TỈNH BÌNH ĐỊNH

Sân bay là địa điểm lý tưởng để quảng cáo. Đây là nơi thu hút lượng khách hàng khổng lồ. Hầu hết các hành khách tại sân bay là các đối tượng tiềm năng. Sân bay Phù Cát , sân bay lớn nhất của tỉnh Bình Định và phục vụ chính về đường hàng không cho Bình Định và các tỉnh Tây Nguyên với tần suất 10 -20 chuyến bay/ ngày.

Pano nằm trong khuôn viên say bay, có tầm nhìn thông thoáng trực diện đem lại sự chú ý cho Khách hàng đối với các sản phẩm quảng cáo. Với vị trí vô cùng thuận lợi như trên, tất cả mọi hành khách di chuyển ra từ sân bay đều phải đi qua Pano quảng cáo trên. Bên cạnh đó, cung đường ra ra sân bay cũng là nơi có lưu lượng giao thông qua lại đông đúc, điều này mang đến khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cực lớn. Đây là nơi tập trung đông đảo phân khúc khách hàng tiềm năng của lĩnh vực bất động sản, những người có thu nhập khá trở lên, doanh nhân, chính khách, chủ đầu tư… thường có nhu cầu đầu tư bất động sản để lưu trú hoặc sinh lời.

Vị trí : Billboard 3 mặt tại sân bay Phù Cát – Phía trước căn tin nhà ga – Tỉnh Bình Định

Vị trí:

  • Kích thước: 20m x 10m x 3 mặt 
  • Tầm nhìn tốt: 1km
  • Đặc điểm: Đường chính , trước căn tin nhà ga 
  • Kết cấu: Pano chân trụ, Hình ảnh bạt KTS 1440 DPI
  • Chiếu sáng: 60 bộ đèn led 100W
  • Lưu lượng: 500.000 lượt/ngày

– Vị trí Billboard  được đặt tại trước khu vực căn tin nhà ga di chuyển ra sân bay từ trong thành phố gần ngay ở các bãi đỗ xe đón trả hành khách , biển này đều có kích thước khá lớn lên đến vài chục mét, in trên bạt Hiflex chống thấm nước và căng bằng khung kim loại chắc chắn. Vì vậy mà người tham gia giao thông nếu đi từ xa đến gần cũng đều sẽ quan sát được nội dung quảng cáo của doanh nghiệp.

Với hệ thống chiếu sáng đầy đủ, không gian thoáng, tầm nhìn xa, Billboard là điểm nhấn cho những ai qua nơi này, rất thích hợp và làm nổi bật các sản phẩm quảng cáo tại đây.

billboard 3 mặt sân bay phù cát

Dịch vụ quảng cáo tại sân bay – khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn.

Sân bay được xem là một trong những địa điểm lý tưởng mà các nhà đầu tư, Công ty BĐS thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình. Sân bay là một nơi luôn tấp nập người đi – về với hàng chục chuyến bay nội địa và quốc tế trong một ngày. Họ có thể là khách du lịch, các hộ gia đình, người đi công tác… vô cùng đa dạng và chủ yếu là có mức thu nhập không quá thấp, nếu không kể đến một số đối tượng khách hàng ở phân khúc cao.

Quảng cáo tại sân bay ra đời để tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng như vậy. Các doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo tại sân bay sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của người xem. Theo thống kê, đến năm 2034, sẽ có khoảng 7 tỷ người trên thế giới sử dụng máy bay làm phương tiện cho những chuyến đi xa, đây là một con số vô cùng ấn tượng.

Các sân bay của nước ta hiện cũng đều đã triển khai thực hiện hình thức quảng cáo hiệu quả, đặc biệt phải kể đến như sân bay Nội Bài, sân bay Tân Sơn Nhất… sở hữu những vị trí quảng cáo hot nhất mà các thương hiệu luôn tìm kiếm.

ASIA MEDIA ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư vào xây dựng quảng cáo ngoài trời trên thị trường Toàn Quốc, Asia Media đã trở thành đối tác nhiều công ty lớn trong nước như sau : Nhà máy bia Việt Nam (Tiger, Heineiken, Larue); Tổng công ty bia rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco); Tôn Hoa Sen, Tôn Đông Á, Honda, Yamaha, PNJ, Oppo, Vivo, Samsung…vv với thời gian hợp tác nhiều năm liền.

Xác định nhu cầu thị trường trên, Asia Media đã có chiến lược, nắm bắt cơ hội, kịp thời cung cứng dịch vụ và  sản phẩm mang lại tính cạnh tranh cao, đem đến hiệu quả tốt nhất cho Quý khách hàng. 

Bên cạnh đó, AsiaMedia sẽ hỗ trợ khách hàng đánh giá vị trí; hỗ trợ lập kế hoạch dài hạn và trung hạn; tặng combo BUY 1 GET 4 và nhiều chính sách hợp tác hấp dẫn khác…

please contasct us by consulting

  • CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ CHÂU Á
  • 82 Bùi Thị Xuân – Lê Hồng Phong- Quy Nhơn
  • Ms Hảo : 0973.720.072